ดู ดวง เดือน มกราคม 2561

ดวงเดือน มกราคม 2560

 

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศีเมษ (22มี. ค.-20เม. ย)

 ชาวเมษในเดือนมกราคม ปี 2560  ช่วงชีวิตถือว่าปกติสุข พอสมควร ถ้าไม่ไปยุ่งกับคนอื่นมากเกินไปและเป็นช่วงที่เกี่ยวกับความมั่นคงทางจิตใจ  การดูแลคนในครอบครัว การเข้าไปช่วยเหลือคนใกล้ตัวรอบข้าง และได้รับการติดต่อจากบุคคลที่คุ้นเคย ที่มาช่วยเหลืออุปถัมภ์กันได้  บางท่านมีการข้องเกี่ยวกับการซื้อบ้านที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ค่ะ

 

การเงิน   ชาวเมษคงจะต้องปวดหัวในช่วงเดือนมกราคมมากหน่อยในเรื่องของการเงิน เพราะจะถูกขอให้ช่วยเหลือ หรือต้องเข้าไปช่วยเหลือจัดการกับปัญหาที่วุ่นวายต่าง ๆ ซึ่งจะต้องลงทั้งเงิน ทั้งความรู้สึกต่าง ๆ แถมเป็นการช่วยแบบทำดีไม่ได้ดีระวังการจะลงเข้าไปให้มาก ๆ ด้วยค่ะ  ส่วนการหาเงิน คงจะลำบากในการหาเพราะจะเจอเรื่องยาก ๆ การบุกเบิก หรือการต่อต้าน เข้ามา อย่าเครียดมากเกินไป เพราะปัญหามีไว้จัดการ  ยังไงก็รอดค่ะ

 

การงาน  ความคาดหวังจะทำให้ชาวเมษ ผิดหวังได้ง่าย  เวลาทำงานใด ๆอย่าคาดหวังมากเกินไป จะทำให้ไม่เสียใจหรือเสียความรู้สึกมากเกินไป  แก้ปัญหาไปทีละเรื่องจะดีกว่า เพราะชาวเมษในเดือนมกราคม มีปัญหาเพราะความดื้อรั้นของคน ไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย ลูกค้า แม้แต่ลูกน้อง อย่างไรก็ดี  งานก็ยังไปได้ดี แต่ไม่ได้ดังใจต้องการค่ะ  เดือนนี้คนรอบข้างใจร้อน เวลาพูดอาจจะมีการกระทบกระทั่งกันค่ะ  อย่าได้ใส่ใจ

 

ความรัก ความรักของชาวเมษ ในเดือน มกราคม  ถือว่ามีความก้าวหน้าดี อาจจะไม่มีเวลาให้กันเท่าไร  เพราะทำแต่งาน  อยากให้ความรักสดชื่นก็พากันไปเที่ยวบ่อย ๆ  เกี่ยวกับต่างประเทศ ธรรมชาติ จะดีและถูกใจคนรักในช่วงนี้ค่ะ  ระวังสาว ๆช่วงนี้ จะอ้อนให้ชาวเมษซื้อของแบรนด์ให้นะคะ  คนสาวโสดอยู่สวย ๆรวย ๆไปคนเดียวก่อนค่ะ  หนุ่มโสด มีสาวเข้ามาค่ะ

 

การเรียนน้องๆชาวเมษ   ระวังจะมีปัญหาทางการเรียนจากเรื่องของความรัก และคนรอบข้างเพื่อนฝูง อาจจะมีการทะเลาะหรือดวงแรง ๆ จะมีการเลิกลาทำให้น้องๆ ชาวเมษไม่อยากจะเรียน และช่วงนี้ถ้ามีการหนีเที่ยวอาจจะเกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น ควรระมัดระวังให้มากค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ราศีเมษ เดือนนี้คงเป็นเรื่องของการใช้เงิน การกินดื่มเที่ยวกัน ระวังการเงินไม่พอใช้นะคะ  ส่วนเรื่องอื่น ๆ เป็นเรื่องของการพูดที่ไม่ลงรอยกัน  เพราะฝ่ายนึงจะเอาชนะ อีกฝ่ายก็ขี้น้อยใจค่ะ  ส่วนคนโสดจะเจอคนที่มีเสน่ห์เข้ามา  

 

สุขภาพ   อ้วน ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หน้าท้อง

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
0813495449
Line 0813495449

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศีพฤษภ ( 21เม.ษ - 21 พ.ค.)

ในเดือนมกราคม 2560 นี้  เปิดเดือนมา ชาวพฤษภ  ขอให้ระวังเรื่องของความคิดให้มาก  เพราะจะค่อนข้างคิดมาก โครงการความฝันเยอะ  แต่ไม่สามารถจะทำได้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความไม่กล้า หรือจังหวะไม่ให้  อย่าได้วิตกเกินไป เลือกทำเท่าที่ทำได้ ก็จะได้ผลเช่นกัน  และเดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเจ็บป่วยของผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาแทรกค่ะ

 

การเงิน   การเงินของชาว พฤษภ ในเดือน มกราคม  เดือนนี้จะได้เงินจากคำพูด ซึ่งคงต้องใช้ความพลิกแพลง และการชักจูงค่อนข้างมาก  และการเงินเข้ามาจากงานหรือสิ่งใหม่ ๆ และโชคลาภจากเด็ก ๆ  เดือนนี้อยากจะขายของให้เอาของไปฝากลูกลูกค้า  เดือนนี้เงินจะไหลออกไปกับเรื่องการกินการเที่ยว หรือซื้อโทรศัพท์ค่ะ

 

การงาน   การงานของชาวพฤษภ จะเกิดการติดขัดในช่วงต้นเดือน แต่จะคลี่คลายไปเรื่อย ๆตั้งแต่กลางเดือนเป็นต้นไป รวมไปถึงระวังมีเรื่องกับเด็กเส้นของเจ้านาย  เรื่องนี้มีแต่เสียกับเสีย  ค่อย ๆ คิดค่อย ๆแก้ไปทีละเรื่องจะดีกว่าค่ะ  เดือนนี้ถ้าเกิดปัญหาอย่าแก้ปัญหาเพียงคนเดียวให้หากูรูในเรื่องนั้น ๆ ช่วยแก้ จะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

 

ความรัก   ระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่เพศหญิงในเดือนนี้  ส่วนเรื่องความรักอื่น ๆ ไม่เกิดปัญหาเท่าใด นอกจาก การเอาแต่ใจของคนรักเพศหญิง  ทำให้อึดอัด เท่านั้น  ส่วนคนโสดมีคนเข้ามาในเดือนนี้ค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ราศีพฤษภ  ในเดือน มกราคม  การเรียนของน้อง ๆชาวพฤษภ ถ้าอยากจะได้ดี ต้องปลีกวิเวก  ออกมาอ่านเพียงคนเดียวจะส่งผลอันดีมากกว่าการรวมกลุ่มกันค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆ ราศีพฤษภ    ระวังจะมีเรื่องมือที่สามเข้ามาแทรกในเดือนนี้ เพราะความไม่รู้จักปฎิเสธ  ไม่ว่าจะทางเขาหรือทางเรา ถ้าอยากมั่นคงในความรัก จงรู้จักปฎิเสธให้เป็น  จะทำให้ความรักยืนยาวค่ะ  คนโสดมีคนเข้ามาค่ะ

 

สุขภาพ  ภูมิแพ้  ฟุ้งซ่าน นอนไม่หลับ

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
0813495449
Line 0813495449

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศีมิถุน ( 22 พ.ค. - 22 มิ.ย.)

ชาวมิถุน ในเดือน มกราคม ขอจงให้ระมัดระวังเรื่องการถูกหลอกให้มาก เพราะจะหลงอยากได้อะไรง่าย ๆ   รวมไปถึงเดือนนี้ จะไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของรักสามเส้า และเรื่องของการถูกขอยืมเงิน  ระมัดระวังให้มากค่ะ

 

การเงิน   การเงินของชาวมิถุนค่อนข้างสะพัดในเดือนมกราคมนี้  มาจากคำพูดและความสามารถล้วน ๆ   การแต่งตัวให้ดูดี การพูดขายตัวเองให้มากจะนำพาซึ่งโอกาสทางการเงิน เข้ามามาก รวมไปถึงเดือนนี้งานเกี่ยวกับนายหน้าตัวแทน จะดี จะมีโครงการใหม่เข้ามา ส่วนรายจ่ายจะเป็นเรื่องของสังคม และ การซื้อมือถือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคเข้ามาเพิ่ม

 

การงาน   การงานเดือนมกราคม ค่อนข้างจะมีปัญหาเข้ามามากในเดือนนี้ เป็นปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขอย่างเบ็ดเสร็จได้  จะมีการติดขัดกันเป็นระยะ ๆ  คงต้องค่อย ๆแก้กันไปทีละเรื่อง    การค้าขายก็ติดขัด ขายไม่ค่อยได้ อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ค่ะ

 

ความรัก   ช่วงนี้ความรักค่อนข้างดีสำหรับชาวมิถุน  สดชื่น แจ่มใส รักและเป็นห่วงกันมาก กว่าเดิม  และเดือนนี้มีการเข้าสังคม เดินทาง รวมกลุ่มไป กิน ดื่ม เที่ยว ทำให้ความรักแน่นแฟ้นกว่าเดิม  คนโสดคนจะเข้ามาเป็นคนช่างพูดที่ทำให้ใจหวั่นไหว

 

การเรียนของน้อง ๆราศีมิถุน   ถ้าผู้ปกครองเข้ามาดูแลน้อง ๆ ในเดือนนี้การเรียนของน้องๆ จะพุ่งขึ้นมามาก ขอให้ผู้ปกครอง เข้ามากวดขันดูแลให้มากค่ะ  หรือการตั้งรางวัลก็จะเป็นทางช่วยทางอ้อมอีกทางหนึ่งค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ราศีมิถุน   ความรักของน้องๆ ชาวมิถุน เป็นเรื่องรักปนทุกข์มาจากความไม่พอใจ ในสิ่งที่ตัวเองมี  การเรียกร้องของอีกฝ่ายทำให้ต้องแบกรับสภาวะทางอารมณ์ของเค้ามาก  แต่อย่างไรก็ดีความรักก็ยังไปต่อได้ เพียงแต่พยายามควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆให้ดีค่ะ  ส่วนคนโสดจะเจอคนใหม่ ๆ จากการเดินทาง การเรียนค่ะ

สุขภาพ   วิงเวียน อาหารไม่ย่อย ปวดขา อ้วน

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
0813495449
Line 0813495449

 

 

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศี กรกฎ (22 มิ.ย - 23 ก.ค.)

 ดวงเดือนมกราคมของชาวกรกฎ เดือนนี้ค่อนข้างติดขัดเป็นระยะและมีปัญหามากมายหลากหลายทางประดังประเดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตนเองหรือคนรอบข้าง แต่อย่างไรก็ดีปัญหาต่าง ๆจะคลี่คลายได้ในช่วงปลายเดือน อดทนกันหน่อยค่ะ

 

การเงิน  เดือนนี้การเงินของชาวกรกฎค่อนข้างดีทีเดียว มาจากผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เหมือนเป็นเด็กเส้น  รวมถึงการใช้ไหวพริบในการช่วงชิงโอกาส ทำให้ได้ผลประโยชน์ค่อนข้างมาก  เดือนนี้เด็กให้โชคลาภ  ค่ะ

 

การงาน   ชาวกรกฎคงต้องมีการเดินทางที่เยอะในตอนนี้  แต่ยิ่งเดินทางยิ่งได้เงินยิ่งติดต่อยิ่งได้งาน  เดือนนี้ขยันอีกหน่อยจะได้ผลตอบแทนค่อนข้างมาก แต่ต้องระวังเรื่องลูกค้าหรือลูกน้องจะโกงเงินหนีหายไป

 

ความรัก   ถ้าทำอะไรผิดอย่าแถ  แนะนำให้บอกดีกว่าจะจับได้ภายหลังแล้วจะมีปัญหาใหญ่  เดือนมกราคมนี้ ความรักไม่ค่อยจะดีงามเท่าไรถ้าทำอะไรผิด แต่ถ้าไม่มีอะไรก็เพียงแค่คนรักงอน น้อยใจง่าย เท่านั้น ยิ่งถ้าพูดแล้วทำไม่ได้จะยิ่งมีปัญหา  คนโสดไม่มีจังหวะค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆราศีกรกฎ   ช่วงนี้ น้อง ๆกรกฎจะเกิดปัญหาจนทำให้ไม่สามารถตั้งใจเรียนได้อย่างเต็มที่ เพราะน้องโฟกัสกับเรื่องอื่นมากกว่าการมีเป้าหมายทางการเรียนเพียงอย่างเดียว ดังนั้นการเรียนจึงได้ไม่เต็มที่  แนะนำว่าปัญหาบางอย่างปล่อยวางได้ควรปล่อยวางไปก่อนอย่าไปเครียด ทำงานที่ต้องทำก่อนค่ะ 

 

 ความรักของน้อง ๆ ราศี กรกฎ  ไม่ใช่จังหวะที่ดีเลยค่ะ เพราะตอนนี้เหมือนไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่มีอยู่ แต่ก็ไม่สามารถจะแก้ไขอะไรได้ ได้แต่เก็บความไม่พอใจเอาไว้จนทำให้ตัวเองและคนรักไม่มีความสุข  อะไรที่ช่วยกันได้ควรช่วยกันไปก่อน อย่ามัวแต่นั่งไม่สบายใจไปเรื่อย ๆ ปัญหาจะยิ่งแย่ค่ะ

 

สุขภาพ  เครียด กิน อ้วน  มีน้อง

 

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
0813495449
Line 0813495449

 

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศี สิงห์ ( 24 ก.ค. - 23 ส.ค.)

ชาวสิงห์ในเดือน มกราคม  บอกเลยว่าเหนื่อยมาก  ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามค่อนข้างยาก  และเดือนนี้มีการบุกเบิกอะไรใหม่ ๆ ขึ้นมา ต้องอาศัยแรงกายแรงใจค่อนข้างมาก เพราะคนรอบข้างได้แต่ขัดไม่สนับสนุน แต่อย่างไรก็ดี ผลตอบแทนดี ๆรออยู่ค่ะ

 

การเงิน   เดือนมกราคม คงมีค่าใช้จ่ายมากมายรออยู่เรียกว่าเงินไหลออกเป็นน้ำ  ไม่ว่าจะเป็นจากการกินดื่มใช้การเดินทางของตัวเอง หรือการช่วยเหลือคนอื่น  อย่างไรก็ดีเดือนนี้ก็ยังถือว่าหาเงินได้คล่องตัว ลูกค้าพร้อมจ่าย  แต่เราเองที่มีค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ

 

การงาน  งานของชาวสิงห์เดือนมกราคมนี้ เรียกว่า เกิด เพราะผู้ใหญ่มองเห็นผลงานและตัวชาวสิงห์เองก็มีโอกาสดี ๆ เข้ามาจากคนอื่น เรียกว่าถูกดันโดยเหตุการณ์ชักนำ แบบไม่รู้ตัว  อย่าให้โอกาสหลุดลอยออกไปนะคะ

 

ความรัก   ระวังเรื่องของรักซ้อนรักสามเส้าเข้ามาแทรกในเดือนนี้  จริง ๆ เดือนนี้เป็นความรักที่ดี รักและดูแลกันดี  ช่วยเหลือกันทุกด้าน  แต่ที่แรงมากเกินจะมีปัญหารักแทรกเข้ามา พยายามแอบสอดส่องก็ดีค่ะ  คนโสดทำงานไปค่ะ

 

การเรียนของน้องๆ ราศี สิงห์   น้อง ๆ ชาวสิงห์ จะเรียนได้ดีในช่วงเดือนนี้  ถ้ามีสอบก็เป็นจังหวะดี ๆ  ช่วงนี้ระวังถ้ามีการเดินทางจะโดนขโมยของค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆ ราศีสิงห์  ถือว่าเป็นจังหวะที่ ดี ๆ ของน้อง ๆ ความรักก้าวหน้า ช่วยเหลือ เข้าใจกันดี เป็นเดือนที่มีความสุขเดือนนึงค่ะ

 

สุขภาพ  ปวดหัว เครียด  ปวดคอ ลมในท้อง อาหารไม่ย่อย

 

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
0813495449
Line 0813495449

 

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศีกันย์ (24 ส. ค. - 23 ก. ย. )

 ชาวกันย์ ในเดือนมกราคม  คงต้องเรียกว่า ใช้ชีวิตเพื่อช่วยคนอื่น ในช่วงนี้เพราะ มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ แก้ไขปัญหา  ขอให้พิจารณาถ้าช่วยแล้วไม่เข้าเนื้อก็ช่วยไปเถอะค่ะ เพราะถ้าไม่ช่วยคุณก็จะไม่สบายใจและรู้สึกผิดอีกค่ะ

 

การเงิน ระวังให้ดีเรื่องการเงิน เพราะชาวกันย์มีเกณฑ์ เสียเงินจำนวนมากเกี่ยวกับอสังหา และการถูกเซ้าซี้จากคนอื่น จนทำให้ตัวเองเดือดร้อน  ลูกค้าจะซื้อของได้ดีจากการเข้าไปคุยบ่อย ๆ เพียงแต่เดือนนี้ชาวกันย์ไม่ค่อยอยากจะคุยหรืออยากจะจุกจิกกับใครมาก เลยทำให้การค้าขายค่อนข้างแย่ลงค่ะ  และระวังเรื่องอารมณ์จะทำให้ทะเลาะกับเจ้านายและคนรอบข้างได้ค่ะ

 

การงาน    การงานถือว่าก้าวหน้าดี มีโอกาสเข้ามาหลากหลายทาง เดือนนี้งานค่อนข้างเยอะ แต่ถือว่าเป็นโอกาสอันดี ขอให้ใช้ความละเอียดอ่อนในการตรวจสอบและดูงาน บวกกับการเอาใจใส่ก็จะทำให้งานออกมาดีเลิศ เดือนนี้นารีอุปถัมภ์ชาวกันย์ค่ะ

 

ความรัก   ดีมากค่ะ ไม่ทะเลาะวุ่นวาย มีความสุขกันดี ถ้าไปไหว้พระกันบ่อย ๆจดีมากค่ะ  คนโสดยังทำงานต่อค่ะ แต่ถ้ามีคนเข้ามาตอนนี้ก็คงต้องเหนื่อยในการดูแลเค้าคนนั้นค่ะ

 

การเรียนของน้องๆ ราศี กันย์   ถ้าผู้ปกครองเข้ามากวดขันช่วงนี้การเรียนของน้องๆ ก็จะดีขึ้นมากกว่าที่เป็นอยู่  เพราะตอนนี้น้อง ๆ ชาวกันย์ต้องการตัวช่วย  ค่อนข้างมาก ควรเข้าไปถามไถ่ในช่วงนี้ค่ะ  หรือน้อง ๆปรึกษาครูก็จะช่วยได้ค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ราศีกันย์    เป็นจังหวะความรักแบบเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรรุกคืบ ดูแลกันเป็นห่วงกัน แบบเรียบง่าย ถือว่าเป็นความรักที่น่ารักค่ะ  ส่วนคนโสดไมใช่ช่วงค่ะ

 

สุขภาพ   คิดมาก ฟุ้งซ่าน ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะง่าย ภูมิแพ้ ระวังสัตว์มีพิษกัด  ลมในท้องเยอะ

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

 

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศี ตุลย์ (24 ก. ย. - 23 ต. ค.)

 ในเดือนมกราคม  ชาวตุลย์ให้ระมัดระวังในเรื่องของสภาวะจิตให้ดี เพราะชาวตุลย์จะจิตตกง่าย  เพราะคำพูดของคนอื่นจนทำให้ไม่มีความสุข  รู้สึกกลัวกับสิ่งที่มองไม่เห็น  และเดือนนี้ง่ายต่อการตกบันได

 

การเงิน   เงินทองไหลมาเทมาสำหรับชาวตุลย์ ในเดือนมกราคม  เดือนนี้นารีอุปถัมภ์  การรับโปรเจคใหญ่ จากความสามารถ การได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เดือนนี้ควรแต่งตัวให้ดี  เสนอตัวเข้ารับงาน เพื่อให้คนมองเห็นถึงศักยภาพของเรา

 

การงาน  เดือนนี้คงมีการขยายสาขา  การโยกย้ายเกิดขึ้น หรือแม้แต่การเดินทางไกลเพื่อไปแก้ไขปัญหาต่าง ๆนานา  พยายามติดต่อกับลูกค้าให้มาก  มีการเกี่ยวพันกับชาวต่างชาติมากในเดือนนี้ อย่างไรก็ดี ปัญหามีตามมาอยู่ ขอให้เตรียมตัวรับมือให้ดีค่ะ

 

ความรัก   เดือนนี้ความรักดีค่ะ  ช่วยกันหาเงินทองได้ดี เพียงแต่ระวัง เงินที่อยู่ในมือฝ่ายชายถ้ามีมากเกินไป  จะทำให้ดึงดูดผู้หญิงรอบจัดเข้ามาหา  แล้วจะเกิดปัญหากันได้ค่ะ

 


การเรียนของน้องๆ ชาวราศีตุลย์    น้อง ๆ ชาวตุลย์ในช่วงนี้ต้องการตัวช่วยจากผู้ปกครอง คงต้องเข้ามาถามไถ่ แต่ไม่ใช่ยัดเยียดที่จะให้ทำอะไร ให้เป็นการถามว่าต้องการให้ช่วยอะไร แต่ไม่ใช่การสั่งว่าต้องทำอะไรค่ะ  

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีตุลย์   ช่วงเดือนนี้คงเป็นเรื่องของการกินการเที่ยวเสียเยอะ  ระวังเรื่องการเงินบานปลาย  ความรักไม่ค่อยมีปัญหาในเดือนนี้ค่ะ  ส่วนคนโสดคนน่ารักจะปรากฎตัวให้เจอค่ะ

 

สุขภาพ   ขาดวิตมิน หน้ามืด  เครียด ชาปลายประสาท นอนไม่พอ

 

Fb :อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
Line 0813495449
Www.amantras.com

 

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศี พิจิก ( 24 ต. ค. - 22 พ. ย.)

ชาวพิจิกในเดือนมกราคม บอกเลยว่า เป็นช่วงจังหวะที่ดี ๆ เฮง ๆ  จังหวะเงินทอง เข้ามามาก มีความฟลุ๊ก มีคนช่วยเหลือ นารีอุปถัมภ์ มีโอกาสเป็นคุณแม่   ขอให้เจอคนให้มาก และเปิดโอกาสให้ตัวเองให้เยอะ  จะดีค่ะ

 

การเงิน   เดือนนี้การเงินได้มา  มักจะเสียไปกับเรื่องของคนอื่น หรือเกี่ยวกับบ้าน หรือคนในบ้านเสียเยอะ  วางแผนทางการเงินเอาไว้ให้ดีเพราะจะเผลอช่วยจนหมดตัว  การเงินเดือนนนี้เข้ามาก แต่ก็ต้องเหนื่อยนิดกว่าจะตบให้เข้าร่องเข้ารอย  ค่ะ

 

การงาน การงานชาวพิจิก ค่อนข้างเหนื่อยในเดือนนี้ เดินทางมาก โอกาสและ งานเข้ามาหลากหลายเรื่อง และเป็นเรื่องที่ยากและต้องการฝีมือ ซึ่งชาวพิจิกก็สามารถควบคุมและดูแลได้เป็นอย่างดีค่ะ เพื่อนฝูงเจ้านายยังไม่เป็นปัญหากันในเดือนนี้ค่ะ

 

ความรัก ระวังในเรื่องความรักของชาวพิจิก จะมีเรื่องของมือที่สาม เข้ามาแทรกได้  ควรหาเวลาอยู่ใกล้กันและดูแลกันให้มาก ๆ  ส่วนคนโสดเหมือนจะมีแต่ไม่มีค่ะ

 

การเรียนของน้องๆ ชาวพิจิก   เป็นเดือนที่น้อง ๆชาวพิจิกสามารถ เรียนและเล่นได้เป็นอย่างดี น้องๆ สามารถควบคุมได้ ถือว่าเดือนนี้โอเคเลยค่ะ  

 

ความรักของน้องๆ ชาวพิจิก   ช่วงนี้ความรักดูเหมือนจะไม่ราบรื่น  เพราะ คนรักจะรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง เพราะชาวพิจิกมักจะสนใจตัวเองมากกว่าความรู้สึกของคนข้างตัว จนทำให้เกิดการน้อยใจกันขึ้น

ส่วนคนโสดมีคนน่ารักเข้ามาค่ะ

 

สุขภาพ   ปวดเมื่อยตัว โรคเก่าเรื้อรังที่เป็นมา ร้อนใน

 

Fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line:0813495449
www.amantras.com

 

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศี ธนู ( 23 พ. ย. - 22 ธ. ค.)

ชาว ธนู ในเดือน มกราคม นี้ ถือว่าเป็นเดือนที่ดี ๆ เดือนหนึ่งเลยทีเดียวเป็นเดือนที่เกี่ยวข้องกับโครงการใหญ่ ผู้ใหญ่ มีอำนาจ  การมีคนรู้จัก มีคนเห็นผลงาน  การได้รับการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่  พยายามออกสื่อให้มากค่ะ

 

การเงิน  การเงินไม่ขาดมือ เพียงแต่ไม่ได้เท่าที่ต้องการ อย่าตั้งความหวังเยอะจนเกินไป  การขายกว่าจะขายได้ช่างจุกจิกวุ่นวาย ต้องคอยเอาใจลูกค้าเป็นอย่างมาก  เดือนนี้คนทำอาชีพแก้ไขปัญหาให้กับคนอื่นจะได้เงินดี   เคล็ดลับเดือนนี้พยายามสวดมนต์ให้มาก แล้วแผ่ส่วนกุศล อธิษฐานขอ เงินทองจะเข้ามาเรื่อย ๆค่ะ

 

การงาน   เดือนนี้ชาวธนูจะไม่ค่อยอยากทำงาน จะหงุดหงิดและขี้เกียจ แต่ ลูกค้า เจ้านาย จะคึกมาก  ทำให้ชาวธนูต้องปรับตัวเป็นอย่างมาก ไม่อย่างนั้นตามไม่ทันจะโดนตำหนิได้ พยายามเข้าใกล้เจ้านาย ลูกค้า ให้มาก ไม่อย่างนั้นจะอยู่นอกสายตา  เดือนนี้ดูแลเช็ครถให้ดี เพราะมีการเดินทางบ่อย และต้องขับเวลากลางคืนเป็นส่วนมาก ไฟรถ แอร์รถอาจจะเสียได้  

 

ความรัก   เป็นเดือนของการทำงาน จนไม่มีเวลาให้กับคนรัก  ทำให้คนรักเครียดและคิดกังวลเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตได้  ควรจะปรับความเข้าใจกันบอกเล่าเรื่องงานให้กับคนรักฟัง หรือให้เข้ามาร่วมงานก็จะดี  บางคู่จะมีปัญหาเรื่องของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวบ้าน หรือคนในบ้าน  คนโสดมีคนเข้ามาแต่อาจจะไม่ถูกใจไม่ว่าตัวเองหรือผู้ใหญ่ค่ะ

 

การเรียนของน้องๆชาวธนู   การเรียนของน้อง ๆ ชาวธนู ในเดือน มกราคม เรียกว่าพุ่งแรงไปไกลมาก ขอให้ตั้งเป้าหมายเอาไว้เพราะไม่อย่างนั้นจะควบคุมทิศทางไม่ถูก เพราะจะเอาพร้อมกันหลายด้านมากเกินไปจนจัดการไม่ได้ค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีธนู   ความหงุดหงิด เอาแต่ใจ จะทำให้คนรักหนีหาย  เดือนนี้น้อง ๆ จะเอาแต่ใจและไม่มีเวลาให้แฟน จนอาจจะเกิดการเลิกร้างกันได้ และรวมไปถึงการไปเที่ยวให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุอาจจะเกิดขึ้นได้  การออกไปข้างนอกจะทำให้สาวธนูเจอหนุ่มใหญ่น่าสนใจ  หนุ่มธนูรอก่อนค่ะ

 

สุขภาพ  หวัด ลมในท้องเยอะ ปวดไหล่  หน้าท้องไขมันเยอะ

Fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line: 0813495449
Www.amantras.com

 

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศี มังกร (23 ธ. ค. - 20 ม. ค.)

ราศีมังกรในเดือน มกราคม เรียกว่า เป็นจังหวะดี ๆ ที่มีคนหยิบยื่นให้ การพบปะพูดคุยจะทำให้ได้อะไรดี ๆ เข้ามา เดือนนี้มีคนแนะนำอะไรใหม่ ๆน่าสนใจเข้ามาให้ค่ะ

 

การเงิน การเงินชาวมังกร ในเดือนมกราคม มีเหตุให้ต้องใช้เงินเกี่ยวกับการเดินทาง  โทรศัพท์ รองเท้า กระเป๋า  เป็นจำนวนมาก คงต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการใช้จ่ายให้มาก  ส่วนการหารายได้ช่วงนี้คงต้องเหนื่อยหน่อยเพราะลูกค้า มีปัญหาค่อนข้างมากค่ะ


การงาน  ช่วงนี้ชาวมังกรจะเป็นเป้านิ่งของการถูกนินทา  และอาจจะเกี่ยวพันได้เห็นกับเรื่องทุจริตในการทำงาน  ซึ่งคงไม่สามารถพูดอะไรออกมาได้  และเจอปัญหาเกี่ยวกับระบบอุปถัมถ์ซึ่งทำให้ชาวมังกรทำงานยากยิ่งขึ้นไปอีก


ความรัก   จังหวะไม่ค่อยดีสำหรับชาวมังกรจะเกิดปัญหาความรักเกิดขึ้นจากเรื่องรักสามเส้า จับได้ว่ามีกิ๊ก รวมถึงอารมณ์กราดเกรี้ยวของคนรัก ที่ชอบมาสั่ง วางอำนาจกับชาวมังกร จนทำให้ความรักช่วงนี้เป็นรักขมเสียได้  คนโสดไม่ใช่จังหวะค่ะ


การเรียนของน้องๆ ราศีมังกร   นอ้ง ๆจะคึกมาก ในช่วงต้นเดือน หลังจากนั้นก็จะแผ่วลงไปเรื่อย ๆ จนถึงกับไม่ค่อยใส่ใจเท่าที่ควร  ดังนั้นเมื่อรู้แล้วควรจะวางแผนและปรับตัวให้ดี ดีกว่ารอให้เกิดแล้วค่อยแก้ไขค่ะ


ความรักของน้องๆ ราศีมังกร  ไม่ค่อยมีเวลาให้กันสำหรับความรักของน้อง ๆ มังกร  เรียกว่าไม่ค่อยมีเวลาเจอกันต่างคนต่างมีกิจกรรม หรือต้องผ่านโทรศัพท์คุย  และช่วงนี้อยู่ในช่วงโดนจับตามองของผู้ใหญ่ค่ะ

 

สุขภาพ  อ้วน เดินเตะโต๊ะ 

 

line:0813495449
www.amantras.com

 

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศีกุมภ์ ( 21 ม. ค. - 19 ก. พ. )

ชาวกุมภ์ในเดือนมกราคม  เรียกว่า จังหวะ ดี ๆ ฟลุ๊ก ๆ เข้ามาหาชาวกุมภ์เป็นระยะ ๆ แต่ทั้งนี้ต้องอยู่ที่ชาวกุมภ์ด้วยว่า ได้มีความสามารถพิเศษอะไรที่โดนใจ และเปิดตัว ให้คนสนใจให้โอกาส  ถ้าเก็บตัวเงียบก็ไม่มีใครเห็น ไม่ได้โชคอันนั้นค่ะ

 

การเงิน  ชาวกุมภ์ การเงินในเดือนมกราคม เรียกว่าไหลออกไปแบบฝัน คือ ไหลไปไม่รู้ตัวกันเลยเชียว  มักจะเสียเงินกับคนอายุน้อย และเรื่องการกินเที่ยวแบบลืมตัว  ได้เงินมาให้เก็บขึ้นไว้เผื่อฉุกเฉินก่อน แล้วค่อย ๆใช้ไป  แต่อย่างไรก็ดี ชาวกุมภ์มักจะไม่ขาดเงิน เงินหมดก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ ค่ะ

 

การงาน   เตรียมตัวรับงานหนักงานเหนื่อยได้เลย สำหรับชาวกุมภ์ ในเดือนมกราคม  เพราะเดือนนี้ที่ทำงาน ลูกค้าจะมีงานใหญ่หรือการขยายงานในเดือนนี้  และการทำงานก็มีบรรยากาศการทำงานที่มีความสุขดีค่ะ คนขายอสังหา เป็นจังหวะดี ๆค่ะ

 

ความรัก   ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกันอย่างหนักในเรื่องการไม่ลงให้แก่กัน  พยายามพูดคุยด้วยเหตุผล กันให้มากจะดีค่ะ เพราะเดือนนี้จะอารมณ์ร้อนทั้งคู่ อย่างไรก็ดีคงตัดกันไม่ขาดค่ะ เพียงแต่จะเป็นลักษณะคล้าย ๆ ตบจูบกันเสียมากกว่าค่ะ  คนโสดระวังคนมาหลอกแล้วจะยอมเพราะความเหงา ระวังกลายเป็นคุณแม่นะคะ

 


การเรียนของน้องๆราศีกุมภ์   เดือนนี้การเรียนค่อนข้างดีทีเดียวสำหรับน้องๆ ชาวกุมภ์  เรียกว่าเป็นที่พอใจของทุกคน อาจได้รางวัลไปเที่ยวเดินทาง อย่างมีความสุขด้วยค่ะ

 


ความรักของน้องๆราศีกุมภ์   ความรักเหมือนไม่ค่อยจะหวานแหววหรือห่วงใยกันเท่าไร เหมือนห่วงตัวเองมากกว่าคนรัก ระวังเรื่องคนใหม่เข้ามาเกี่ยวข้องในช่วงนี้ ตรวจสอบพฤติกรรมกันดี ๆค่ะ คนโสดไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

สุขภาพ   คิดช้าลง ทำอะไรช้าลงกว่าปกติ เดินขัด ปวดเส้น

Fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line: 0813495449
www.amantras.com

 

ดวงเดือน มกราคม 2560

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศีมีน ( 20 ก. พ. - 21 มี. ค )

 ชาวมีนในเดือนมกราคม คงต้องมีการเหน็ดเหนื่อยในงานค่อนข้างมากเพราะต้องเข้าไปดูแลหรือจัดการเรื่องราว ให้กับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ ซึ่งจะเป็นผลงานในอนาคต  

 

การเงิน  ชาวมีนอยากจะเก็บเงินอยู่เงียบ ๆ   แต่คนรอบข้างไม่สนับสนุนกันเลย มักจะชวน หรือมีเรื่องให้ชาวมีนต้องเสียเงินอยู่ตลอด  ควรจะปฎิเสธให้ได้ ไม่อย่างนั้นคงจะเครียดมาก ๆ ในเดือนนี้  การค้าขายเดือนนี้เงียบ ๆ แต่ถูกบังคับให้ทำยอด ก็เครียดเช่นกัน

 

การงาน  เดือนนี้จะมีการเดินทางค่อนข้างมาก  และที่ทำงานมักจะแบ่งเป็นก๊กเป็นเหล่าทำให้เกิดการแข่งขันหรือเขม่นในที่ทำงาน  จนชาวมีนบางครั้งอยากจะลาออก หรือไปอยู่ที่อื่น บางท่านมีการย้ายงานเกิดขึ้นในเดือนนี้ค่ะ เจ้านายลูกค้า เดือนนี้เอาเรื่องมากค่ะ

 

ความรัก ความรักยังรักกันดีอยู่ค่ะ  แม้ว่าจะถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้าง แต่ก็ยังคบหากันดี   คนโสดยังทำงานต่อค่ะ

 

การเรียนของน้องๆ ราศีมีน   ช่วงนี้อ่อนไหวง่าย คิดมาก ฟุ้งซ่านจนทำให้การเรียนมีปัญหาได้  ควรจะปรึกษาผู้ใหญ่จะได้มีคนช่วยหาทางออกค่ะ  ปลายเดือนสุขภาพจิตจะดีขึ้นค่ะ

 

ความรัก ของน้องๆ ราศีมีน   ความรักยังแข็งแรงดีค่ะ เพียงแต่ชวนกันใช้เงินเยอะเกินไปจะแย่เอานะคะ คนโสดโสดต่อค่ะ

 

สุขภาพ  เครียด รีบกิน อาหารไม่ย่อย พุง 

Fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line:0813495449
www.amantras.com

 

 

Visitors: 55,147