ดู ดวง เดือน กุมภาพันธ์ 2560

ดวง ราศี เมษ (22มี.ค – 20 เม.ย)

 

ช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ของชาวราศีเมษ  เป็นจังหวะของคำว่า เฮง ๆ ปัง ๆ  มีจังหวะหรือโอกาสดี ๆเข้ามาเพียงแต่ว่าต้องคุยหรือเจอคนบ่อยหน่อย  เดือนนี้มีผู้หลักผู้ใหญ่เล็งเห็นผลงาน หรืออยากให้ทำอะไรให้เพราะเสน่หา  หมั่นพูดคุยบ่อย ๆ หน่อยจะดีค่ะ  จังหวะดีที่พีคมาก ๆ คือกลางเดือนค่ะ

 

การเงิน  การเงินของชาวเมษ ก็ไหลมาเทมา แม่ยกอุปถัมภ์ คิดอะไรไม่ออกหาเพศหญิงให้ช่วยไว้ก่อนเป็นดี  เดือนนี้ไม่ว่าจะค้าขายอะไรก็จะได้เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะคนทำเกียวกับอสังหาและลิขสิทธิ์ ได้ดีมีเฮกันในเดือนนี้  บางท่านมีการซื้ออสังหาเพิ่มในเดือนนี้ค่ะ  

การงาน  งานหนักกับชาวเมษเป็นของคู่กัน ไม่มีฟลุ๊ก ทุกอย่างต้องทำเอง  ยิ่งเดือนกุมภาพันธ์ยิ่งเหนื่อยหนัก งานหนัก งานจุกจิก ปัญหามากจะเข้ามา เจ้านายมาลงลึกทุกรายละเอียด ระวังจะมีปากเสียงกับเจ้านายและคนในที่ทำงาน รวมถึงจับทุจริต หรือจับโกหกคนได้ง่ายในเดือนนี้ค่ะ

ความรัก  

ชาว ราศี เมษ  ในเรื่องความรัก ในเดือนนี้  เรียกว่าห่างไกลกัน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน และต้องขอให้ระวังมือที่สามเข้ามาวุ่นวายในเดือนนี้  พยายามดูแลกันให้มาก ๆ จะดีค่ะ  ส่วนคนโสดจะมีคนน่ารักช่างเจรจาเข้ามาใหชุ่มชื่นใจ แล้ว เหมือนหลอกให้อยากแล้วจากไปค่ะ  

การเรียนของน้องๆ ชาวเมษ  ขอให้น้อง ๆ ชาว เมษ ในเดือนกุมภาพันธ์ น้อง ๆ จะเจิดจรัสค่อนข้างมาก ถ้าได้รับการสนับสนุนหรือการชี้แนะแนวทางจากผู้ใหญ่ ผู้ปกครองควรเอาใจใส่มากขึ้น ส่งเสริม สนับสนุน รวมถึงหาช่องทางให้น้องๆ ไม่ว่าการสอบการประกวด หรืออื่น ๆ เพราะเป็นจังหวะที่ดี ๆของน้อง ๆ ที่เข้ามาค่ะ

ความรักน้อง ๆชาวเมษ   ช่วงนี้  อาการน่าเป็นห่วง ระวังเรื่องการทะเลาะ หรือมีปากเสียงกัน เหมือนเป็นช่วงเอาแต่ใจ ไม่มีใครลงให้ใคร  ทำให้ขัดใจกันง่าย และมือที่สามก็เข้ามาแทรกง่ายเช่นกัน  ควรจะลดทิฐิมานะลง มาคุยกันดี ๆ ว่าสาเหตุคืออะไรกันแน่  ถอยหรือยอมขอโทษกันได้ไหม อย่าเอาแต่เหตุผลอย่างเดียว บางครั้งเหตุผลก็ใช้ไม่ได้กับทุกคำตอบของความรักค่ะ  ส่วนคนโสด สนใจเรื่องการเรียนไว้จะดีที่สุดค่ะ

 

สุขภาพ  วิตกจริต เครียด นอนไม่หลับ ฮอร์โมนมีปัญหา  มีโอกาสท้องในช่วงนี้  ใครไม่พร้อมก็จะมีน้องแบบเบลอ ๆ  เดินสะดุด

  FB  อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 

ดวง ราศี พฤษภ (21 เม.ย.- 21 พ.ค.)

 

 

อาการค่อนข้างแย่สำหรับชาว พฤษภ ในเดือน กุมภาพันธ์ นี้  เพราะต้องออกทั้งแรงกายแรงใจในการแก้ไขปัญหา ซึ่งเป็นปัญหาที่ยาก และต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวค่อนข้างสูง รวมไปถึงจะติดขัดแก้ไขไม่ค่อยจะได้ เรียกว่าต้องใช้กำลังภายในกันสุดตัว  ซึ่งชาวพฤษภ คงจะสามารถก้าวข้ามผ่านปัญหาไปได้ ถึงแม้จะไม่เรียบร้อยในเดือนนี้เสียทีเดียว  

 

 

การเงิน  

ล้อหมุนถึงได้เงิน เป็นประโยคที่ชาวพฤษภ  ต้องจำให้ขึ้นใจในเดือนนี้  ขอให้อดทนอย่าท้อถอย  แม้เงินได้มาในดือนนี้ก็จะเก็บไม่อยู่ ซื้อของอิเลคทรอนิค รองเท้า กระเป๋า โทรศัพท์ กระโปรง กางเกง เยอะ เปลี่ยนรุ่นเปลี่ยนแบบบ่อย  พยายามเยี่ยมเยียนพูดคุยกับลูกค้าบ่อย ๆจะช่วยเรื่องยอดขายได้  บางท่านจะมีการเดินทางอยู่ตลอดในเดือนนี้  บางท่านไปต่างประเทศ และคนที่ดวงแรงมาก ๆ จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนงานในช่วงเดือนนี้ หรือมีการเปลี่ยที่อยู๋อาศัย  หรือซื้อรถใหม่ค่ะ

 

 

การงาน  

ชาว พฤษภ ใน เดือนกุมภาพันธ์    ความวิตกกังวล คิดมากและ ความเครียดในงานจะเกิดกับชาวพฤษภ มาก ๆ ในเดือนนี้  ต้องรอบคอบและเอาใจใส่ดูแลในงานที่ได้รับมอบหมายให้มาก อย่าปล่อยปละ เพราะมีปัญหาซ่อนอยู่ภายในเป็นจำนวนมาก  ลูกค้า และเจ้านายกำลังประสบปัญหาต้องเข้าไปช่วยตรวจสอบ  ระวังเรื่องทุจริตให้มากในเดือนนี้  และชาวพฤษภ ในเดือนนี้ก็เป็นเป้าของการโดนนินทาใส่ความว่าร้าย  การช่วยเหลือใคร ให้ระวังให้ดี จะเกิดปัญหาตามหลังค่ะ

 

 

ความรัก ยังไม่ถือว่าเลวร้ายไปเสียทุกเรื่อง อย่างน้อยเรื่องความรักก็เป็นเรื่องที่ดี คอยดูแลเอาใจใส่กันดี เพียงแต่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  และช่วงนี้การพูดคุยในเรื่องของปัญหาของงาน กับคนรัก  จะทำให้ปัญหาได้รับกรแก้ไข และยังทำให้ความรักเจริญเติบโตดีเสียด้วย  คนโสดจะมีคนมีเสน่ห์เข้ามาพัวพัน อาจเจอกันทางโซเชียล หรือเป็นคนไกล แต่น่าสนใจพอดูค่ะ

การเรียน  น้อง ๆชาว ราศี พฤษภ  การเรียน ในช่วงนี้ ค่อนข้างดี ๆ ร้าย ๆ เป็นพัก ๆ  คำพูดให้กำลังใจสำคัญที่สุดในเดือนนี้ อะไรที่พูดแล้วไม่สบายใจก็อย่าไปฟัง  น้องๆ จะใส่ใจการเรียนน้อยลง ผู้ปกครองควรให้การเอาใจใส่มากขึ้น  รวมถึงน้อง ๆ ควรจะกระตุ้นตัวเองให้มากขึ้นโดยการอ่านหรือฟัง เกี่ยวกับการสร้างพลังใจ และการพักผ่อนให้เพียงพอ อย่ามัวแต่จมกับปัญหา  ก็จะแก้ไขปัญหาตรงนี้ได้ค่ะ  ผู้ปกครองควรให้การเอาใจใส่มากขึ้น  รวมถึงน้อง ๆ ควรจะกระตุ้นตัวเองให้มากขึ้นโดยการอ่านหรือฟัง เกี่ยวกับการสร้างพลังใจ และการพักผ่อนให้เพียงพอ อย่ามัวแต่จมกับปัญหา  ก็จะแก้ไขปัญหาตรงนี้ได้ค่ะ

ความรักของน้อง ๆชาวพฤษภ เดือนนี้ ความรักต้องการใช้เงินเป็นจำนวนมาก  ดังนั้นพยายามวางแผนทางการเงินให้ดี เดี๋ยวจะมีปัญหาเงินไม่พอใช้  ส่วนเรื่องอื่นให้ระวังเรื่องการมีน้องในเดือนนี้  โอกาสมีสูงมากกว่าทุกเดือน   ส่วนคนโสดสาวพฤษภ จะมีคนช่วยเหลือเวลาเดือนร้อนเป็นคนต่างเพศ  คนโสดให้ระวังเรื่องการพัวพันกับคนอื่นเพราะสงสาร เดี๋ยวจะเจ็บกลับมาค่ะ

 

สุขภาพ ดื่มมาก ระวังตกบันได   อาหารไม่ย่อย  กลั้นปัสสาวะไม่อยู่

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

 

ดวง  ราศี มิถุน (22พ.ค.-22มิ.ย.)

 

ชาว ราศี มิถุน ในเดือน กุมภาพันธ์ นี้  คงได้พบกับคำว่า ภาระ และความยุ่งยากใจเข้ามาค่อนข้างมาก เป็นช่วงที่ต้องพบเจอกับเรื่องการแบกรับ ปัญหา การปฎิเสธไม่ได้  ความเครียดเรื่องของคนอื่น และ เรื่องของความไม่ได้ดั่งใจ เรื่องของลูกหลานบริวาร  ขอให้ค่อย ๆ แก้ปัญหาทีละอย่างอย่าเอามารวมกันค่ะ  อย่างไรก็ดีปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายได้ในปลายเดือนค่ะ

 

การเงิน  การเงินของชาวมิถุนในเดือนกุมภาพันธ์ จะเข้ามามากจากความชำนาญ ไหวพริบ การช่วงชิงโอกาส ขอให้คอยจ้องมองไว้ตลอด  เดือนนี้โอกาสใหม่ ๆ ทางการเงินจะเข้ามา และสามารถต่อยอดไปได้ในอนาคต ระวังลิขสิทธิ์ทางปัญญาจะถูกละเมิด ขอให้จับสังเกตให้ดี  อย่างไรก็ตามเดือนนี้   ห้ามโลภ  เพราะความโลภจะนำให้ถูกหลอกครั้งใหญ่เสียหายมากกว่าที่คิด 

 

การงาน 

การงาน ของชาว มิถุน  จะมีโอกาสเข้ามามากมายหลากหลายทาง หรือมีงานหรือโครงการเข้ามามาก จนทำไม่ทัน  และเดือนนี้ ไอเดียการทำงานชาวมิถุนก็บรรเจิด อยากทำอะไรหลากหลายอย่าง คงต้องเหนื่อยมาก ทีเดียว เจ้านาย ลูกค้าในเดือนนี้ใจร้อน สั่งแล้วต้องได้เลย  อย่าช้าในการทำงานให้เพราะเดือนนี้ชาวมิถุนจะไม่แอคทีฟ เท่าที่ใจนายต้องการ  งานทุกอย่างที่ทำถือเป็นสินทรัพย์ที่จะนำไปต่อยอดในอนาคต  อย่าท้อใจ  และควรจะแบ่งงานให้คนอื่นทำบ้าง ไม่อย่างนั้นงานดองจนโดนด่าแน่นอนค่ะ

 

 

ความรัก  

ความรักของชาวมิถุนจะไปแบบเรื่อย ๆ ในเดือนนี้  มีความสุข ความมั่นคงกับคนรัก การใช้เวลาเข้าไปดูแลครอบครัวมากขึ้น  มีช่วงเวลาที่ต้องห่างกันแต่ไม่ได้ก่อให้เกิดปัญหาอะไรมาก  เดือนนี้การพักผ่อนอยู่ด้วยกันเงียบ ๆ ในบ้านจะเป็นเรื่องมีความสุขที่สุดสำหรับชาวมิถุนค่ะ  สำหรับคนโสด เดือนนี้เน้นเรื่องการทำงานต่อไปค่ะ  เพราะยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่อาจจะเจอคนที่เข้ามาช่วยเหลือทางการงานแทน อย่าปิดโอกาสค่ะ

การเรียน  น้อง ๆชาว มิถุน  เดือน กุมภาพันธ์ นี้  เป็นเดือนที่ราบรื่นในการเรียน แม้แต่ถ้ามีปัญหาก็มีคนเข้ามาช่วยเหลือ  เดือนนี้น้อง ๆ ควรจะจับกลุ่มติวกันจะเป็นเรื่องดี  จะทำให้เรียนเข้าใจง่ายขึ้น แต่อย่ารวมกลุ่มแล้วคุยกับกินขนมจนเพลินเกินไปนะคะ 

ความรักน้อง ๆ  ชาวมิถุน ความรักที่เคยดี ๆ มา พอมา ในเดือนนี้ อะไรที่เคยเห็นว่าดี ก็ไม่เห็นว่าดีเหมือนเมื่อก่อน อาจจะเกิดจากความเบื่อ อยากเจออะไรใหม่ ๆ   รวมถึงรู้สึกว่าคนรัก ไม่มีอะไรน่าค้นหา หรือมีปัญหามากจนไม่อยากจะยุ่ง  แนะนำน้อง ๆ ช่วงนี้  ให้ลองหันกลับมามองความดีที่เค้าเคยมี และคอยเห็นใจ และคอยช่วยเหลือกันให้มากขึ้นจะทำให้สถานการณ์ในเดือนนี้ผ่านพ้นไปได้  อย่าคิดมาจนเกินไป การเรียนจะเสียค่ะ  ส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาซึ่งเป็นคนที่เก่งและน่าสนใจเป็นอย่างมาก  ลองมอง ๆ ไว้บ้างค่ะ 

 

 

สุขภาพ  อาหารไม่ย่อย มีพุง  กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ติดเชื้อง่าย 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

 

ดวง ราศี กรกฎ  (22 มิ.ย.-23ก.ค.)

    ชาว กรกฎ  ใน เดือน กุมภาพันธ์  เป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยบุกเบิก แบกรับปัญหา  การรับฟังปลอบใจและเข้าไปแก้  และมีการเดินทางบ่อย เดือนนี้ชาวกรกฎจะเจอกับผู้หลักผู้ใหญ่คนมีอำนาจ ที่จะช่วยเหลือชาวกรกฎได้  อย่าอยู่กับที่  ออกไปพบปะผู้คนเพื่อเจอโอกาสที่ดีกว่า

 

การเงิน  อาการค่อนข้างหนักสำหรับชาวกรกฎ  เดือนนี้ระวังให้จงหนัก เงินจะหายไปเป็นก้อนแบบไม่ทันตั้งตัว  และไม่มีคนมาช่วยเหลือเสียด้วย  จะทำอะไรคิดให้รอบคอบ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ยิ่งให้ใครยืมเงินในเดือนนี้ เจ็บตัวสถานเดียวค่ะ จะขายของหรือหาลูกค้าใหม่ค่อนข้างยากและการเงินลูกค้าไม่เสถียร ระวังให้ดี เดือนนี้คนจะขายดีก็เป็นพวกนวัตกรรมใหม่ ๆ  แปลก ๆ  รวมถึงอสังหาจะดีค่ะ  

 

การงาน   งานค่อนข้างจะเข้ามาเป็นจำนวนมากในเดือนนี้  งานไม่ใช่แค่งานหลักอย่างเดียว เป็นงานอย่างอื่น ๆ เข้ามาแทรก จนทำให้ทำไม่ทัน  เพราะจะแทรกจนทำตามแผนการไม่ได้  พยายามตรวจตราและวางแผนรับมือให้ดี ระวังการพลาดเพราะตัวเอง ไม่อย่างนั้นโอกาสดี ๆ ที่เข้ามาจะหลุดลอยไป  ทางเจ้านายลูกค้า  มีปัญหาในช่วงนี้เข้าไปคุยและช่วยแก้ไข จะได้รับประโยชน์เป็นอย่างมากในอนาคตค่ะ  

 

ความรัก      ความรักชาวกรกฎในเดือน กุมภาพันธ์  ให้ปรึกษาคุยกันบ่อย ๆ เพราะไอเดียบางอย่างของคนรักจะนำพาซึ่งโชคลาภเงินทองมาให้  มีอะไรเกี่ยวกับงานพยายามพูดคุยกัน จะช่วยกันเห็นช่องทางอะไรดี ๆ   ชาวกรกฎบางท่านจะมีข่าวดีในเรื่องการแต่งงานในเดือนนี้ค่ะ  ส่วนคนโสด  จะเจอคนมีความคิด การพูดแปลก ๆ  เจอจากการทำงาน เดินทาง แต่คนนี้ยังไม่ใช่และอยู่ไม่นานค่ะ

 

การเรียนของน้องๆ กรกฎ  เดือนนี้ผู้ปกครองคงต้องเสียเงินเกี่ยวกับการเรียนของน้องๆ ชาวกรกฎมากหน่อยค่ะ  เพราะคงต้องติวกันเป็นพิเศษ เดือนนี้มีการเดินทางตลอด น้องๆ บางท่านมีโอกาสได้ไปต่างประเทศ หรือเกี่ยวกับการแข่งขัน การเดินทางที่ไกลจากที่บ้าน  แต่จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับน้อง ๆ ในอนาคตค่ะ  น้องๆ  กรกฎควรจะต้องสนใจเกี่ยวกับภาษา และ ประวัติศาสตร์เอาไว้เพราะจะเป็นประโยชน์กับน้อง ๆ อย่างมากค่ะ

 

 

 

 ความรัก ของ น้อง ๆ ชาว ราศี กรกฎ ในเดือน กุมภาพันธ์  ในเดือนนี้ให้น้อง ๆ พยายามติววิชากับแฟนบ่อย ๆ จะเป็นการดี  เพราะยิ่งเรียนด้วยกันจะยิ่งแตกแขนงความรู้ออกไป  และนอกจากทำให้ความรักดีแล้วการเรียนก็ดีขึ้นค่ะ  ส่วนคนโสด  จะเจอคนที่เติมเต็มในส่วนที่ขาด เช่นคนขรึมจะเจอคนทำให้หัวเราะ คนสนุกก็จะเจอคนแก่วิชาการ แต่โดยรวมถ้าคุยกันก็จะพัฒนาด้วยกันทั้งสองฝ่ายค่ะ

 

 

สุขภาพ  ชาปลายประสาท เครียด ปวดหัวเป็นระยะ ๆ  ควรไปตรวจเรื่องเนื้องอก หรือซีส เป็นพิเศษ 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

ราศีสิงห์ (24ก.ค. – 23ส.ค.)

 

 

ชาว ราศี สิงห์ ใน ช่วง เดือน กุมภาพันธ์  ขอให้ระวังในการที่จะตกปากรับคำกับใครโดยง่าย เพราะจะมีเรื่องยากเข้ามาให้จัดการ  โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องจัดการได้ยาก เพราะไม่มีอะไรเป็นหลักประกันหรือความมั่นคง คิดให้รอบคอบก่อนรับปาก   เดือนนี้จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับวังวนของปัญหา หรือคนมีปัญหา เข้ามา ระวังคนที่เข้ามาจะมีเล่ห์เหลี่ยมกับคุณ  แล้วจะมีปัญหาตามมาทีหลัง

 

 

การเงิน  จังหวะทางการเงิน ของ ชาว สิงห์ ในเดือน กุมภาพันธ์  จะเข้ามาดีเป็นพัก ๆ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในต้นเดือน  และในเดือนนี้ชาวสิงห์จะมีค่าใช้จ่ายในการช่วยเหลือคนอื่น  รวมไปถึงเรื่องของอสังหา  ขอให้ระวังในเรื่องกลโกง และ การทุจริต เดือนนี้ควรจะตรวจตราบัญชีเป็นพิเศษ  ลูกค้าแพ้ลูกตื้อ  ชาวสิงห์เพศหญิงถ้าเดือนร้อนจะมีคนต่างเพศเข้ามาช่วยเหลือ  แต่ขอให้ระวังในเรื่องข้อตกลงต่าง ๆ ที่จะตามหลังมาค่ะ

การงาน 

ช่วงเดือน กุมภาพันธ์  เป็นช่วงชิว ๆ สักหน่อยสำหรับชาวสิงห์ อารมณ์ค่อนข้างดี  ไม่หงุดหงิดมาก มีความเข้าใจคนอื่นมากขึ้น  ทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้น  เจ้านาย ลูกค้าไม่วีนมาก  เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนสบาย ๆ เดือนนึง แต่อาจมีการสังสรรกันมากหน่อยในเดือนนี้ค่ะ

 

ความรัก  ถ้าจะเทียบรักของชาวสิงห์ถือว่าดุดัน ไม่ค่อยจะมีเวลาโรแมนติกกันเท่าไร มาถึงก็คุย ๆ กันเรื่องหลัก ๆ หนัก ๆ แล้วแยกย้ายกันทำงาน  แต่ก็ทำให้ความรักมั่นคงได้เป็นอย่างดีค่ะ  ชาวสิงห์กับคู่ ควรจะมีเป้าหมายร่วมกัน  เพราะเป้าหมายชีวิตทำให้ความรักไม่จืดจางค่ะ  ส่วนคนโสด  จะมีคนเข้ามาจู่โจม ซึ่งเป็นคนใจร้อนพอสมควร  แต่สุดท้าย ชาวสิงห์จะเป็นฝ่ายหนีเองค่ะ

 

การเรียน  น้อง ๆ ชาวสิงห์ ก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า  ไม่เคยได้อะไรง่าย ๆ หรือฟลุ๊ก ๆ  ดังนั้นเดือนนี้ถ้าทุ่มสุดตัวสุดแรง ผลที่ออกมาก็จะน่าชื่นชมยินดี  รวมถึงการแข่งขัน ถ้ามีในเดือนนี้ก็คงผ่านไปได้อย่างสวยงาม น้องๆ บางคนจะมีการเดินทางในเดือนนี้บ่อยค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวสิงห์ ตัวของน้องๆ ชาวสิงห์มีความก้าวหน้าในชีวิต การเรียนยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ แต่คนรักกลับยังติดกับดักบางอย่างในตัวอยู่ซึ่งจะตามน้องๆ ไม่ทัน  และน้อง ๆ มักจะห่วงเขาจนเป็นภาระที่หนัก จนทำให้การเรียนอาจจะมีปัญหาได้  ควรจะสอบถามว่าคนรักมีปัญหาอะไร  และค่อยๆ แก้ไข ให้เวลานาน ๆ เพราะปัญหาของเขาอาจจะเป็นมานานแล้ว จะแก้ไขให้เร็วดังใจชาวสิงห์คงเป็นไปไม่ได้ ดูบ้าง ปล่อยบ้าง อย่าไปคาดคั้น เอาเรื่องของตัวเองก่อน  เพราะปัญหาที่มีมานาน คงจะมีต่อไปอีกนานไม่สามารถแก้ได้ในเร็ววัน  ไม่ควรจะนับเป็นเรื่องใหญ่ในตอนนี้ค่ะ  ส่วนคนโสด  จะเจอเพื่อนเที่ยว เพื่อนกินที่พอจะพึ่งพาอะไรได้บางอย่างค่ะ

 

 

สุขภาพ  หลับไม่สนิท ฝัน เครียด ปวดเนื้อตัว ชาปลายแขนขา

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ   

  www.amantras.com

 

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

ความเหนื่อยยากลำบาก ภาระ ที่เข้ามาให้จัดการและตัดสินใจ จะถูกส่งเข้ามาให้ชาวกันย์ได้พิสูจน์ตัวตน  เดือนกุมภาพันธ์นี้ชาวกันย์จะมีการเกี่ยวพันกับต่างประเทศ และการเดินทางอยู่ตลอด  และมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในเดือนนี้   ผู้หญิงจะมีอิทธิพลเป็นอย่างมาก สำหรับชาวกันย์ในเดือน กุมภาพันธ์ นี้

การเงิน การเงินของชาวกันย์ในเดือนกุมภาพันธ์  จะเข้ามาจากคนรู้จัก ครอบครัว  ขอให้เข้าไปพูดคุยกับคนใกล้ตัว และลูกค้าให้มาก เพราะการเงินจะเข้ามาเพราะความสนิทสนมคุ้นเคย  เดือนนี้การทำงานจะเป็นแบบเรื่อย ๆสบาย ๆ ปรองดองกันเป็นอย่างดี  เดือนนี้ขายของน่าจะได้เรื่อยๆ สบาย ๆ ค่ะ

การงาน  

 เดือนนี้งานค่อนข้างวุ่นวาย ไม่ได้ดังใจ  จุกจิกวุ่นวายเพราะคนอื่น ๆ เข้ามา  ถ้าทำงานกับเจ้านายเพศหญิงยิ่งโดยจิกมากกว่าปกติ  เดือนนี้ที่ทำงานค่อนข้างจะมีปัญหามาก  ลูกค้าก็มีปัญหาภายใน ควรจะเข้าไปถามไถ่ช่วยเหลือลูกค้า  จะทำให้สานสัมพันธ์ที่ดี ต่อไปในอนาคต  เดือนนี้ควรจะเตรียมรับมือไว้ให้ดี

 

ความรัก   เดือนนี้ความรักชาวกันย์  ในช่วงต้นเดือน จะค่อนข้างยุ่งหรือหงุดหงิดใส่กันบ่อย แต่หลังจากกลางเดือนเป็นต้นไปก็จะดีขึ้นเป็นอย่างมาก  อยากให้เดือนนี้คุยกันในเรื่องงานให้มากเพราะสองหัวจะช่วยกันเห็นช่องทางทางการเงินเข้ามาค่อนข้างมากค่ะ  ส่วนคนโสด  จะเจอคนรับฟังเป็นที่พักใจเข้ามา ทำให้ชาวกันย์สบายใจ คุยได้ระบายได้  แต่จะให้เป็นหลักคงต้องดูกันนาน ๆ ค่ะ

การเรียนของน้องๆ ชาวกันย์  ผู้ปกครองควรต้องเข้ามาดูแลน้องๆ ให้มากในเดือนนี้  เพราะน้องๆ อาจจะวางเป้าหมายไม่ถูกและต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งผลที่ออกมาจะคุ้มค่ามาก ๆ ทีเดียวค่ะ

ความรักของน้องๆ ชาวกันย์  ในเดือนกุมภาพันธ์นี้  น้องๆ จะมีปัญหาในเรื่องของความรัก เพราะคนรักเพศชายจะรู้สึกสู้น้องๆ เพศหญิงชาวกันย์ไม่ได้  และจะโวยวายใส่น้องๆ ได้  ควรพูดคุยกันดี ๆ ส่วนน้องๆ ชายชาวกันย์ระวังจะมีปัญหาเรื่องรักสามเส้า  เข้ามาค่ะ ส่วนคนโสด  จะมีคนเข้ามา ใช้เงินค่อนข้างเก่ง แต่ถ้าจะพึ่งพึงใด ๆ คงไม่ได้  คบเป็นเพื่อนน่ารัก ๆ ไว้ก็ดีค่ะ

 

สุขภาพ  จิตหลอน คิดมาก หน้ามืด  นอนไม่หลับ  ชาปลายขา  ประสบการณ์ทางจิตแปลก ๆ 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ    

www.amantras.com

 

 

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค. )

 

ชาวตุลย์ ในเดือน กุมภาพันธ์  ขอให้อดทนให้มาก ๆ ในเดือนนี้  เพราะปัญหาทุกด้านจะเข้ามาพร้อมๆ กัน และหาคนที่จะช่วยเหลือก็ไม่มี  ค่อย ๆ แกะทีละอย่างทีละปล้องจะอย่าเอามารวมกันทั้งหมด  เพราะจะทำให้หนักยิ่งกว่าเดิม  ในปลายเดือนจะค่อยๆ คลี่คลายออก  เดือนนี้จะมีการซ่อมบ้าน ซ่อมรถ มือถือ คอม พังได้ค่ะ

 

การเงิน  

ค่อนข้างจะมีปัญหามาก ๆ ในเดือนนี้  ปัญหาคาราคาซัง ระวังเรื่องการติดหนี้ติดสิน การแบกรับปัญหาจากคนอื่นๆ  อย่าไปตกปากรับคำคนอื่น ง่ายๆ  ระวังลูกหลานบริวารนำปัญหามาให้ เดือนนี้ขายของยากซักหน่อย ขอให้อดทน ใช้สติในการแก้ไขปัญหาในเดือนนี้มาก ๆ ค่ะ

 

การงาน  

งานเดือนกุมภาพันธ์ เรียกว่าหนัก และจุกจิกพอดู ใครๆ ก็คอยแต่จะขัด จะดึงรั้ง ไม่ได้ช่วยส่งเสริมเท่าที่ควร  ระวังเจอคนเอาแต่ใจไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย ลูกค้าจะเอาให้ได้อย่างใจโดยไม่รับรู้อะไรทั้งนั้น  แต่ถ้าเราเสนอถูกทาง ก็จะเออออไปได้ง่ายๆ  เดือนนี้ระวังเรื่องทุจริตในที่ทำงาน  ใครแอบนินทา หรือใส่ร้ายก็จะจับได้ในเดือนนี้  เดือนนี้เดินทางไปไหนระวังสัตว์มีพิษ สัตว์เลื้อยคลานทำร้าย ค่ะ

 

ความรัก  

ความรักของชาวตุลย์ในเดือนนี้ค่อนข้างจะไม่มีเวลาให้กัน เพราะต่างฝ่ายต่างมีธุระในส่วนของตัวเอง  แต่อย่างไรก็ดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากในเดือนนี้ แค่เพียงแต่ไม่มีเวลาให้กัน ส่วนคนโสดเดือนนี้มีการสังสรรบ่อย  เจอคนที่โปรไฟล์ดีน่าสนใจ แต่เค้าจะในใจไหมต้องออกแรงกันนิดนึง

 การเรียนของน้อง ๆ ชาวตุลย์ ถือว่าเดือนนี้ดี ดัง เกิด  ใครจะประกวดแข่งขันในเดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีมาก ๆ จะได้โอกาสดีๆ  เข้ามา ผู้ปกครองควรสนับสนุนค่ะ

ความรัก  น้อง ๆ ชาวตุลย์ ยังดำเนินไปได้ด้วยดี  เพียงแต่จะมีเหตุทะเลาะกันในเดือนนี้ ระวังเรื่องเล็ก ๆ น้อยๆ จะเป็นเหตุทะเลาะที่ใหญ่โต โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงปลายเดือน  ส่วนคนโสด  จะเจอคนสายเปย์เข้ามาแต่อยู่ไม่ได้นานค่ะ  

 

สุขภาพ  ดินไม่มองทาง  ลมในท้อง  พุง

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ    

www.amantras.com

 

 

ราศี พิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

 

เดือน กุมภาพันธ์ ของ ชาวพิจิก  เรียกว่าเป็น เดือนที่ไม่ได้ดังใจ แต่ก็ถือว่ามีโอกาสเข้ามาหลากหลาย  เพียงแต่ชาวพิจิก  ไม่กระโดดเข้าไปหาโอกาสใหม่ ๆมาก เท่าที่ควร  เดือนนี้ค่อนข้างเหนื่อยและมีปัญหากับผู้หญิงค่อนข้างมาก  และมีการเกี่ยวพันกับต่างประเทศค่อนข้างมากค่ะ

 

การเงิน 

การเงินของชาวพิจิก เดือนนี้ก็เหนื่อยยาก เรียกว่าเหงื่อไม่ออกไม่ได้เงิน  เดือนนี้มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง และค่ารถ บางท่านจะมีการเดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ  เงินเข้ามาก็ไหลออกไป  ไม่สามารถเก็บได้อยู่  เดือนนี้มีการซื้อเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิคค่อนข้างมาก  ลูกค้าค่อนข้างใจร้อน รีบจัดส่งให้ทันค่ะ

 

 

การงาน  เดือนนี้ชาว พิจิกคงต้องร่วมแรงร่วมใจช่วยเหลือเจ้านาย และที่ทำงานให้มาก  เพราะบรรยากาศในที่ทำงานคงมีเรื่องการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย จนบรรยากาศในการทำงานมีปัญหา  เดือนนี้คงมีการเดินทางบ่อย   ค่อนข้างเหนื่อยและไม่สะดวกสบาย  ลูกค้าก็มีปัญหาค่อนข้างมาก  แต่การเข้าไปคุยกับลูกค้าและช่วยเหลือลูกค้าบ่อยๆ จะส่งผลอันดี ในอนาคตค่ะ เดือนนี้ใครอยากย้ายงาน ให้อาศัยบอกคนอื่นช่วยหางานให้ค่ะ 

 

ความรัก  

ความรักของชาวพิจิก เรียกว่า อยู่กันแบบห่างๆ อย่างห่วง ๆ แต่ความรักก็สานสัมพันธ์แนบแน่นดี  ถ้าจะให้ดีกว่านี้ ไปไหนซื้อของมาฝากบ่อยๆ จะดีมากค่ะ  ส่วนคนโสด จะมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ  ขอให้เดือนนี้พบปะผู้คนให้มาก จะดีค่ะ อย่าลืมแต่งตัวดีๆ ด้วยนะคะ

 

การเรียนของน้อง ๆพิจิก  ค่อนข้างจะเหนื่อยหน่อยสำหรับ น้องๆ ชาวพิจิก เพราะเดือนนี้ค่อนข้างโดนขนาบจากผู้ปกครอง และถูกตั้งความหวังไว้ค่อนข้างสูง  จนจะทำให้เสียกำลังใจหรือทะเลาะกันได้ง่าย ผู้ปกครองควรพูดจาให้กำลังใจจะเป็นผลดีมากกว่าค่ะ

  ความรักของน้องๆ พิจิก เดือนนี้ค่อนข้าง อ่อนไหวง่าย  ต้องการการเอาใจใส่และต้องการกำลังใจมาก ๆ เดือนนี้ขอให้พูดกันดีๆ  ให้กำลังใจกันมาก ๆ จะทำให้ความรักเติบโตไปได้ดี  คนโสด ผู้ใหญ่จะให้การดูแลคอ่นข้างมาก จนไม่สามารถจะเจอใครได้ง่าย  

 

 

สุขภาพ  

เครียด ปวดหัว ปวดแขน ขา ชาปลายประสาท  ปวดไหล่  ปวดขา พุง

 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ    

www.amantras.com

 

ราศีธนู (23 พ.ย. ถึง 22 ธ.ค.)

 

ชาวธนู ในเดือน กุมภาพันธ์ ชาวธนู จะเข้าไปสู่สังคมใหม่ ๆ เจอคนใหม่ๆ ที่ระดับใหญ่ขึ้น  และได้รับความเมตตา และสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เป็นที่สนใจของผู้คน  เดือนนี้ชาวธนูควรเตรียมตัวให้พร้อมตลอดเวลา และแต่งตัวให้สวยงามอยู่เสมอ  

 

การเงิน  

การเงินของชาวธนู  คงต้องเหนื่อย ในเรื่องการทำงาน และการเดินทาง ค่าเสื้อผ้า การพรีเซนต์ตัวเองค่อนข้างมาก  ยิ่งทำมากเท่าไร  ก็จะยิ่งเปิดทางมากเท่านั้น  เดือนนี้ ไม่มีฟลุ๊ก อยากได้มากให้ทำมาก  แต่จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง อุปกรณ์อิเลคทรอนิค  และเรื่องของความรู้  อย่างไรก็ดีเดือนนี้ถือว่าหาเงินได้ดี  แต่มีค่าใช้จ่ายมาตัดรอนเสมอ  เดือนนี้อยากได้เงินดี ให้เดินทางขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีชื่อ และเกี่ยวกับการประทานปัญญาค่ะ

 

การงาน  

ความเก่งกาจเฉพาะตนจะพาซึ่งโอกาสเข้ามา  ดังนั้นชาวธนูที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน  จะมีงานมีโอกาสเข้ามาในเดือนนี้ค่อนข้างมาก และเรียกว่าเป็นคนที่มีคนรู้จักมากขึ้น  ส่วนงานอื่น ๆ ขอให้ทำแบบละเอียดรอบคอบให้มากกว่าเดิมมาก ๆ เพราะ เจ้านายและลูกค้าค่อนข้างมีปัญหามาก ๆ ในเดือนนี้    และเดือนนี้มีการเดินทางค่อนข้างมากและมีการติดต่อหรือเกี่ยวพันกับต่างประเทศมากค่ะ

 

ความรัก  

 เดือนนี้ ความรักของชาวธนู มีแต่ความหวานชื่น เรียกว่า  รักกันดูดดื่มมากขึ้น  พากันไปกินดื่มเที่ยวมากขึ้น  มีแต่ความสุขสมหวัง  ยิ่งอยู่ด้วยกันยิ่งมีความสุข  เดือนนี้ใครที่อยากมีน้อง  ก็เป็นเดือนที่ดีค่ะ อาจจะได้ลูกแฝดด้วยค่ะ  ส่วนคนโสด  จะเรียกว่าทุกข์ลาภก็ได้  คนดี มีคุณสมบัติพร้อมเข้ามาแต่เต็มไปด้วยปัญหา  จากคนรอบข้าง  ควรจะดูกันไปนาน ๆ  และพยายามอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องคนรอบตัวของเขาให้มากค่ะ

การเรียน ของน้อง ๆ ชาวธนู  การเรียนในเดือนกุมภาพันธ์ ของน้องๆ ธนู เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีมาก ๆ จะทำการแข่งขันหรือจะทำอะไรให้รีบๆ ทำในเดือนนี้  เพราะมีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมในเดือนนี้ค่อนข้างมาก  และเดือนนี้น้องๆ สามารถทำผลงานได้ดีค่ะ

ความรักของน้องๆ ชาวธนู  ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง รวมถึงควบคุมอารมณ์ให้มาก ๆ ในเดือนนี้   จะทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่องจนทำให้ประสานกันไม่ติด  รวมไปถึงเดือนนี้  ระวังเรื่องการมีน้องแบบกะทันหัน  จนต้องแก้ปัญหาโดยการทำแท้ง  ผู้ปกครองควรเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด  ส่วนคนโสด ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ  

 

สุขภาพ  อ้วน มีพุง อาหารไม่ย่อย   กรดไหลย้อน  เดินเตะมุมโต๊ะ ของมีคมบาด

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ    

www.amantras.com

 

 

ราศี มังกร (  23 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

ในเดือน กุมภาพันธ์ ชาวมังกร  ค่อนข้างมีการเดินทางมาก  ไม่ค่อยได้หยุดจนกลางเดือนค่อยทุเลา  และเดือนนี้ชาวมังกร  จะมีการต้องช่วยเหลือคนอื่นๆ ค่อนข้างมาก   รวมไปถึงมีการใช้จ่ายในเรื่องรถ โทรศัพท์ อุปกรณ์อิเลคทรอนิค และบ้านเข้ามาแทรก  ขอให้เตรียมตัวให้ดี  เคล็ดเดือนนี้ให้ทำบุญไว้บ้าง  แล้วจะมีคนมาช่วยเหลือค่ะ

การเงิน การเงินในเดือนนี้ของชาวมังกร  เหมือนจะได้มามาก เข้ามาเยอะ แต่สุดท้ายก็หายออกไปหมดทั้งก้อน เดือนนี้การเงินจะเข้ามาจากเพศหญิง และจะไหลออกเพราะเพศหญิงเช่นกัน   สิ่งที่คุยกันไว้ว่าจะได้เป็นเหมือนลมปาก เพราะติดขัด ไม่สามารถจบมันลงได้  เดือนนี้ระวังติดหนี้จากการขยายงาน หรือคนมาชักชวนให้ทำอะไรค่ะ  คนทำงานด้านอสังหาจะได้เงินดีค่ะ            

การงาน 

การงานของชาวมังกรเดือนนี้ค่อนข้างจะวุ่นวายเพราะต้องเร่งงานให้ทัน รวมถึงต้องเข้าไปจัดการแก้ไขปัญหาให้กับคนอื่น  แต่ก็ทำให้ได้เงินได้โอกาสอันดี  เดือนนี้เจ้านายค่อนข้างใจร้อน รีบๆ ทำงานให้ทันตามสั่ง  เดือนนี้ต้องเข้าไปช่วยเหลือคนในบ้านหรือคนใกล้ชิด  และมีการใช้จ่ายและซ่อมแซมเกี่ยวกับการเดินทาง รถ พาหนะ

 

ความรัก  

เดือนนี้เป็นเดือนที่ค่อนข้างมีปัญหาสำหรับชาวมังกร เพราะผู้หญิงที่อยู่รอบกายไม่ว่าจะแม่หรือแฟน หรือลูก คนข้างการยเพศหญิง จะเกิดการปะทะ หรือมีปัญหาให้ชาวมังกรได้ปวดหัว หรืออย่างน้อยๆ ก็เข้ามายุ่งวุ่นวายกับชีวิตของชาวมังกรจนทำให้ความสุข ความหวานแหววน้อยถอยลง    เดือนนี้เรียกว่าขิงก็ราข่าก็แรง เอาเรื่องกันไม่จบค่ะ  คนโสด จะเจอคนที่โปรไฟล์ดี แต่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบการบังคับ  การจะพูดคุยกันให้ระวังและให้เกียรติกันให้มาก  ไม่อย่างนั้นถ้าล้ำเส้นมากเกินไปจะทำให้  เกิดการไม่ชอบใจ และการสานสัมพันธ์คงไปต่อยากค่ะ

  การเรียนของน้อง ๆชาวมังกร  เรียกวว่า เด่นเกิดดัง แต่จะแผ่วปลาย  เดือนนี้จะฮึกเหิมจากการให้กำลังใจการเชียร์ ผู้ปกครองเข้ามาให้กำลังใจบ่อย ๆ ยิ่งถ้าเดือนนี้  มีการแข่งขันก็จะทำให้น้อง  ๆ มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก  เดือนนี้น้องๆ จะขี้เกียจเป็นพัก ๆ ในการเรียน รวมไปถึงการฟุ้งซ่านคิดมากไม่มีสมาธิ  แนะนำให้ตั้งเป้าไว้  จะทำให้น้อง ๆ มีแรงฮึกเหิมไปได้ตลอดค่ะ

  ความรักของน้อง ๆ มังกร  เหมือนจะพูดกันไม่ค่อยเข้าใจ ไม่ค่อยรู้เรื่อง  ดังนั้นการพูดจากันให้มองดูว่าคนรักกำลังอยู่อารมรณ์ไหน  อย่าไปพูดให้รู้สึกว่าเค้าต่ำต้อย เดือนนี้น้องมังกรเพศหญิงจะมีดวงดีกว่าแฟน อย่าพูดอวดให้เห็นความแตกต่าง  เดือนนี้คงเสียเงินเกี่ยวกับการกินการเที่ยวค่อนข้างมาก  เก็บ ๆ เงินไว้บ้างค่ะ  ส่วนคนโสด  สาว ๆ มังกรระวังโดนหลอกเพราะความใจอ่อน  ส่วนหนุ่มมังกรจะได้เจอสาวถูกใจค่ะ

 

สุขภาพ  

ระวังเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง  ปวดเท้า เครียด  ปวดตั้งแต่ช่วงเอว มดลูก ต่อมลูกหมาก  

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ    

www.amantras.com

 

  

ราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. – 19 ก.พ. )

 

ชาวกุมภ์ในเดือน กุมภาพันธ์ เป็นช่วงที่ต้องใช้ความเก๋าส่วนตัว เข้ามาวิเคราะห์โอกาสดีๆ ที่จะเข้ามา  เป็นเดือนที่มีข้อมูลข่าวสารวงใน แปลก ๆ ที่จะเข้ามาให้ชาวกุมภ์ได้ฉวยโอกาส  เพียงแต่ว่าอย่าได้ใจเร็ว ต้องวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วน  รวมถึงเดือนนี้ชาวกุมภ์ควรที่จะเรียน หรือ อ่านข่าวให้มากๆ ชาวกุมภ์จะเกี่ยวกับต่างประเทศ และเดือนนี้ต้องมีการ present  ตัวเองให้มากเข้าไว้วจะเป็นดี  

 

การเงิน 

  การเงินของชาวกุมภ์ในเดือนนี้เรียกว่า  เงินทองไหลมาเทมา  จะเข้ามาเป็นพัก ๆ จากงานแต่ละอย่าง ถ้ามีการทำงานหลายอย่าง เงินจะเข้ามาดีมากหลายๆ ทาง  หรือสินค้าหลายๆ ตัว  ส่วนคนที่ทำอย่างเดียว   การทำงานที่ละเอียดรอบคอบกว่าเดิมจะทำให้คุณค่าทางงานและเงินเพิ่มขึ้นมากและ เงินและงานที่ได้ส่วนมากมาจากคนบอกต่อ หรือเห็นโฆษณาค่ะ

 

การงาน  

งานของชาวกุมภ์ เดือนนี้ค่อนข้างเหนื่อยและหนักมาก  รวมถึงปัญหาจากเพศหญิงที่เข้ามาวุ่นวายค่อนข้างมาก ในเดือนนี้ชาวกุมภ์แบกรับงานเรียกว่าหลังแอ่นกันเลยทีเดียวเพราะ ชาวกุมภ์ก็ไม่ไว้ใจให้ใครช่วย เจ้านายก็ชอบในผลงาน  และเห็นความเก่งจึงมอบงานใหญ่ และหลายๆ งานในเดือนนี้ค่ะ

 

ความรัก  

ความรักเดือนกุมภาพันธ์ เหมือนจะไม่ค่อยโปร่งใส  มีอะไรปิดบังซ่อนเร้นกันอยู่ ไม่บอกกันหมด รวมถึงมีการเบียดบังเงินออกไปนอกระบบ ทำอะไรโดยไม่บอก หรือเอาไปแก้ปัญหาที่หมกเม็ดไว้  ควรดูแลจับตาพฤติกรรมคนรักให้ดีในเดือนนี้  สาวๆ ชาวกุมภ์ระวังให้ดี  เดือนนี้เป็นเป้าของการถูกหลอกค่ะ  คนโสด  จะมีคนเข้ามาหลากหลายแบบ โดยเฉพาะสาวกุมภ์เดือนนี้หนุ่มๆ เข้ามาเยอะมาก  ดูกันแล้วกันนะคะว่าชอบแบบไหน  ส่วนหนุ่มกุมภ์คงเข้าไปเป็นคนช่วยเหลือ  support สาว ๆ กันไปค่ะ 

  การเรียนของน้องๆ กุมภ์ในเดือนกุมภาพันธ์  ค่อนข้างจะฉีกกรอบ และกฎเกณท์เก่า ๆ รวมถึงเข้าไปมีส่วนร่วมในภาคปฎิบัติที่มากขึ้น เดินทางมากขึ้น ซึ่งจะทำให้น้องๆ เป็นคนที่เก่งมากกว่าเดิม  ขอให้ น้องๆ แบ่งเวลาให้ได้จะดีมากค่ะ

  ความรักของน้องๆ ชาวกุมภ์ เดือนนี้ก็ถือว่าเรื่อยๆ  อยู่กันอย่างมีความสุขดี อาจจะไปกินไปเที่ยวกันมากหน่อย ระวังสตางค์ให้ดีแล้วกันค่ะ  น้องๆ ผู้หญิงชาวกุมภ์จะมีโชคทางความรักมากว่าหนุ่มๆ เพราะจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ขอให้พูดหรือบอกออกมา  ส่วนหนุ่ม ๆคงต้องคอยช่วยเหลือสาวๆ อยู่ร่ำไปค่ะ

 

สุขภาพ  โรคเรื้อรังที่เป็นอยู่กลับมาอีก  เดินไม่มองทาง มีลูก  ควรตรวจให้ละเอียดด้วยค่ะ

 

   FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ   

  www.amantras.com

 

ราศีมีน (20 ก.พ.-21มี.ค)

ราศีมีนในเดือนกุมภาพันธ์ เดือนนี้ไม่ได้สบายอย่างที่คิดไว้  เรื่องวุ่นๆ ปวดหัว ๆ จากชาวบ้านจะเข้ามาในช่วงตั้งแต่กลางเดือนเป็นต้นไป  เวลาเดือดร้อนไม่ค่อยมีใครเข้ามาช่วยมีต่ำซ้ำ รวมไปถึงโยนเรื่อง  มาให้เดือนนี้เตรียมตัวรับให้ดีค่ะ

การเงิน  การเงินของชาวมีน  ในเดือน  กุมภาพันธ์ เรียกว่า ไม่เหนื่อยไม่เห็นเงิน  ต้องมีการแข่งขัน การเดินทาง  แต่อย่างไรก็ดี  ก็ยังเอาตัวรอดได้ถึงแม้จะไม่ราบรื่นทั้งเดือนแต่ก็ผ่านไปได้  ระวังลูกค้าจะมีปัญหาเรื่องการชำระเงิน 

การงาน  การงานของชาวมีน เรียกว่า มีแต่มากขึ้นเยอะขึ้น รวมไปถึงต้องทำให้เร็วขึ้นด้วยสิ  เพราะเจ้านายและลูกค้าใจร้อน เดือนนี้จะเจอโครงการใหญ่  ที่ต้องทุ่มสุดแรง และคนที่ทำงานเกียวกับอสังหา และ รถ  ลิขสิทธิ์ทางปัญญา เดือนนี้จะออกดอกออกผลดี  มีการซื้อเกียวกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิคราคาแพงในเดือนนี้ค่ะ

ความรัก  

เดือนนี้เพศหญิงจะมีอิทธิพลต่อชาวมีนค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่เพศหญิงทั้งฝ่ายเค้าฝ่ายเรา เข้ามาวุ่นวายค่อนข้างมาก พยายามอย่าเอาเรื่องของทั้งสองฝ่ายมาพูดขยายความจนทำให้เรื่องลุกลามใหญ่โต  คนโสด  ส่วนคนโสด  ชายชาวมีนจะมีแม่ยกเข้ามาอุปถัมภ์ในช่วงนี้  ส่วนสาวๆ ถ้าอยากได้โอกาสต้องเปิดตัวให้มากค่ะ

การเรียนของน้อง ๆชาวมีน  อาการน่าเป็นห่วงสำหรับการเรียนของน้อง ๆ ชาวมีน ในเดือน กุมภาพันธ์  เรียกว่าปัญหาต่าง ๆเข้ามาพร้อมกัน รวมไปถึงน้องๆ ไม่ค่อยมีกำลังใจ ชอบเอาปัญหามารวมคิดรวบยอดเอาแต่คิดแต่ไม่ไปแก้ปัญหา  จะทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ยิ่งขึ้นเรื่อย  ๆ ถ้ามีปัญหาแนะนำไปถามครูหรือผู้ปกครองจะช่วยน้อง ๆได้ค่ะ อย่าเก็บไว้คนเดียว

ความรักของน้องๆ ชาวมีน  สถานการณ์ความรักไม่ค่อยจะดีเลยในช่วงนี้  เพราะอารมณ์ของคนรักจะค่อนข้างแรง  จนมาลงกับน้องๆ ชาวมีนได้  เดือนนี้ขอให้ระวังเรื่องอารมณ์ให้มาก  ค่อยๆ พูดกัน อะไรที่เราไม่ชอบก็บอกอย่าให้เขารังแกแต่ฝ่ายเดียว ปัญหาจะมีมากในต้นเดือนถึงกลางเดือน ปลายเดือนน่าจะคลี่คลายได้ค่ะ  คนโสด  ชายชาวมีนจะมีแม่ยกอุปถัมภ์ เป็ฯช่วงเนื้อหอม เจอคนน่ารักมีเงินเข้ามา  ซึ่งจะทำให้น้อง ๆเสียเงินจำนวนมาก  ส่วนสาว ๆ ชาวมีนก็จะเจอคนน่ารักๆ เข้ามาค่ะ

 

สุขภาพ  

อ้วน เครียด นอนไม่หลับ คิดมาก ฟุ้งซ่าน  พุง  ไขมันอุดตันเส้นเลือด  ซีส 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ    

www.amantras.com

 

From The Web
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
×
Close widget
 
Brought By NewSaver
 
 
From The Web
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
 
Brought By NewSaver
 
 
From The Web
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
 
Brought By NewSaver
 
 
From The Web
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
×
Close widget
 
Brought By NewSaver
 
 
Visitors: 55,146