ดู ดวง เดือนเมษายน 2560

ดวง เดือน เมษายน 2560


อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ


ราศี เมษ (22 มี. ค.- 20 เม. ย)

 

ราศีเมษในช่วงนี้ จะมีคำว่า  ลางสังหรณ์ มากเป็นพิเศษ เพียงแต่ลางที่ได้ จะเป็นลางทางด้านการต้องระมัดระวังตัว เป็นส่วนมาก ไม่ใช่ด้านโชคลาภใด ๆ ดังนั้นถ้ารู้สึกอะไรขึ้นมา ลองฟังลองเชื่อเอาไว้บ้างก็ไม่เสียหลายนะคะ

การเงิน   การเงินของชาวเมษ ในเดือนเมษายน  เรียกว่า เงินทองไหลมาเทมาเป็นจำนวนมากมาจากการที่เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ แล้วจะได้อะไรมาเหมือนคนที่เป็นเด็กเส้น  รวมถึงถ้าเดือนร้อนผู้ใหญ่เพศชายช่วยได้ ในเดือนนี้  แต่ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร สัตว์เลี้ยง จะมีมามากในเดือนนี้  ถ้าอยากได้โชค เดือนนี้ควรไปทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้า ค่ะ

การงาน เดือนนี้จะทำงานใด ๆ จะเสร็จตามาเวลาได้ยาก จะเกิดความยืดเยื้อ แก้ไขไม่รู้จบ เจอคนเอาแต่ใจไม่สนเหตุผล และเดือนนี้ชาวเมษเพศชาย จะได้รับความเอ็นดูหรือนารีอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก  เดือนนี้ชาวเมษต้องแต่งตัวให้สวยเพื่อเสริมโฉลกในการทำงานค่ะ

ความรัก ความรักของชาวเมษ เรียกว่า อยากอยู่เงียบ ๆ คนเดียว ถึงแม้คนรักจะอยากอยู่ใกล้หรือเอาใจเพียงใด แต่ชาวเมษก็ไม่สามารถเข้าถึงอารมณ์หรือความรู้สึกของคนรักได้ อาจจะเพราะกำลังหมกมุ่นในเรื่องของตัวเองมากเกินไป

คนโสด  สาวชาวเมษจะเจอคนที่น่าสนใจ เพียงแต่ว่า เค้ามีคนรักอยู่แล้ว  ถ้าเข้าไปเกี่ยวพันคงจะแพ้ค่ะ  ส่วนหนุ่ม ๆชาวเมษเจอคนที่คุณสมบัติสูง แต่เธอไม่ได้ให้คุณค่ากับเรามากเท่าที่เราเป็นค่ะ

ความรักของน้องๆ ชาวราศีเมษ  อะไรๆ ที่เคยมีปัญหากันมาก่อน ช่วงนี้ก็จะดีขึ้นค่ะ โดยเฉพาะถ้าพากันไปเที่ยวทะเล จะยิ่งดีมาก ๆ ค่ะ

 

คนโสด ยังไม่ใช่จังหวะ ที่ดีตอนนี้ค่ะ

 

สุขภาพ  ปวดเข่า นอนไม่พอ  ระวังหลับใน

 

fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line: 0813495449
www.amantras.com

 

 

 

ดวง เดือน เมษายน 2560


อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ


ราศี พฤษภ ( 21 เม. ย - 21 พ. ค.)

 ชาวพฤษภ ในเดือนเมษายน  เดือนนี้ชาวพฤษภมักจะเป็นที่กล่าวขวัญถึง รวมไปถึงการถูกนินทาว่าร้าย ใส่ความ ป้ายสี เพราะเดือนนี้ค่อนข้างโดดเด่นกว่าใคร  เป็นจังหวะของการทำอะไรคนก็สนใจ พยายามอย่าหลุดอย่าพลาดนะคะ เพราะคนอื่น ๆ จะเห็นได้ง่าย  เดือนนี้ชาวพฤษภ จะไม่ค่อยอยากทำงานเท่าไร กว่าจะฟื้นตัวอีกทีก็ปลายเดือนค่ะ

 

การเงิน  การเงินของชาวพฤษภ ในเดือนนี้ เงินทองไหลมาเทมาค่ะ  แต่จะไม่มาเป็นก้อนใหญ่ ๆ  จะมาเรื่อย ๆ ไม่ขาดสายจากหลากหลายทาง  ถ้าขายของหลายอย่างก็ได้เงินเข้ามาหลากหลายตัว  ส่วนคนทำงานประจำก็มีโอกาสได้โชคจากคนอายุน้อย รวมไปถึงการคุยกับคนอื่น ก็จะเจอช่องที่ให้คุณเข้าไปได้รับผลประโยชน์อันนั้นๆ ค่ะ  อย่างไรก็ดี เดือนนี้เงินก็ไหลออกไปค่อนข้างมากกับเรื่องความสุข ความสนุกต่างๆ นานา   เก็บสตางค์กันบ้างนะคะ

 

การงาน   การงานของชาวพฤษภ เดือนนี้เรียกว่า งานเข้ามาเยอะมาก และจะมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำไม่ทัน  รวมไปถึงชาวพฤษภ ก็ปฎิเสธไม่เป็นทั้ง ๆที่ไม่อยากทำหรือทำไม่ไหว อารมณ์ของเดือนนี้เป็นประมาณไม่ได้ดังใจ แต่ก็ไม่อยากจะลงมือ หรือแก้ไขอะไร  อย่างไรก็ดี การที่มีงานมากก็แปลว่า ที่ทำงานเรากำลังเต็มโต ก็ขอให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ  อย่าได้เบื่อหรือติติง ให้ถือว่าเป็นการหาความรู้ดีกว่าค่ะ

 

ความรัก  มีความวุ่นวายในชีวิตค่อนข้างมาก จนไม่มีเวลาให้กับคนรัก รวมไปถึงบางทีใส่อารมณ์หรือพูดไม่คิด ทำให้คนรักเสียใจ พยายามควบคุมอารมณ์ให้ได้ค่ะ

 

 คนโสด   ยังอยู่อย่างเหงา ๆ ต่อไปค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีพฤษภ  น้อง ๆพฤษภ ไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรัก มัวแต่ให้เวลากับสังคมมากเกินไปจนไม่เห็นความสำคัญของคนรัก รวมไปถึงเวลาว่างก็อยากอยู่เงียบ  ๆเพราะเหนื่อกับการออกสังคม  คนรักช่วงนี้จะผิดหวังเสียใจง่ายค่ะ พยายามเห็นใจกันหน่อยก็ดีค่ะ

 

คนโสด เพราะไม่ค่อยเปิดตัวเจอใคร เวลาใครเข้ามาสนใจหรือพูดถูกใจก็หลงไปได้ง่าย เดือนนี้ระวังคนคล่องมากเกินไป เข้ามาจีบจนเอาตัวไม่รอดนะคะ  จะถูกเค้าผูกมัดใจโดยไม่รู้ตัว

 

สุขภาพ  ร้อนใน อาหารไม่ย่อย  ปวดตา  พุงออก

 

fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

 

ดวง เดือน เมษายน 2560


อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ


ราศี มิถุน ( 22 พ. ค. - 21 มิ. ย. )

ชาวมิถุน ในเดือน เมษายน  เรียกว่าชีวิตเป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไป  ไม่ค่อยอยากทำอะไร ไม่อยากเร่งรีบ รวมไปถึงยังไม่อยากแบกรับงานอะไร อยากสบาย ๆชิว ๆ ไปเรื่อย ๆ  เดือนนี้ถ้ามีการไปปฎิบัติธรรมหรือไปวัดป่าก็จะส่งผลอันดีสำหรับเจ้าชะตาค่ะ   หลายท่านต้องเข้าไปเกี่ยวเนื่องเกี่ยวกับ สถานศึกษา โรงพยาบาล มูลนิธิ  และเดือนนี้ มีการเข้าไปดูแลผู้ใหญ่เพศหญิงค่อนข้างมาก  และเดือนนี้เป็นเดือนของนารีอุปถัมภ์ค่ะ

 

การเงิน เป็นช่วงเสียเงินเสียทองแบบไม่คาดคิดของชาวมิถุนค่ะ  ไม่ว่าจะเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิคพัง รถเสีย ซ่อมบ้าน เจ็บป่วย  หรือถูกหลอกให้ต้องจ่ายเงินแทน  เดือนนี้จึงควรระมัดระวังการใช้เงินให้มาก ๆเข้าไว้ค่ะ ขายของระวังโดนยืดเวลานะคะ  เดือนนี้ถ้าขายของจะเข้ามาเป็นล็อต ๆ ซึ่งคงต้องเหน็ดเหนื่อยมากหน่อยกว่าจะได้เงินในเดือนนี้ค่ะ

 

การงาน การงานของชาวมิถุน  จะมีการเข้าไปติดต่อประสานงาน หรือเจรจา กับผู้อื่นซึ่งจะส่งผลให้ชาวมิถุนได้มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา รวมถึงเดือนนี้มีการเดินทางค่อนข้างมาก  และชาวมิถุนชายจะได้รับการไหว้วานจากสาวๆ ให้ช่วยงานบางอย่าง  แต่ก็สามารถช่วยได้สำเร็จ ส่วนสาว ๆมิถุนให้ขอความช่วยเหลือจากเพศชายเข้าไว้  จะได้ผลดีค่ะ

 

ความรัก  จะมีช่วงเวลาที่ต้องห่างกันบ้าง  เพราะต้องเดินทาง  แต่ความรักก็ยังคงดีเหมือนเดิม  บางท่านจะมีการคุยหรือการเตรียมตัวเรื่องการแต่งงานในช่วงนี้  เดือนนี้มีโอกาสมีลูกค่ะ

 

คนโสด  จะมีโอกาสที่คนต่างชาติเข้ามาในช่วงนี้ค่ะ  หรือคนที่เจอกันทางเน็ต  

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีมิถุน  ความรักสดใส หวานแหววกันดีค่ะ  ขอให้ระวังเรื่องการมีน้อง ให้ป้องกันให้ดีค่ะ

 

คนโสด  ระวังจะถูกใส่ความ จนทำให้เสียชื่อเสียง และมีการทะเลาะวิวาทก้นได้

 

 สุขภาพ  โรคเก่ากำเริบ  ปวดเมื่อยเนื้อตัวทั้งตัว ระวังของมีคมบาด การผ่าตัด

fb : อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ 
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

ดวงเดือนเมษายน 2560


อ. มนตราเทวีเบญจธาตุ


ราศีกรกฎ ( 22มิ. ย. - 23 ก. ค.)

ชาวกรกฎจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน หรือการน้อยเนื้อต่ำใจ ในช่วงต้นเดือน แต่จะค่อย ๆดีขึ้นในช่วงตั้งแต่กลางเดือน เป็นต้นไป  เดือนนี้เด็กจะนำโชคมาให้ค่ะ

 

การเงิน  การเงินของชาวกรกฎจะเจอปัญหาทางการเงินเข้ามาค่อนข้างมากในเดือนนี้ เงินที่ตั้งเป้าไว้จะไม่ได้ ต้องพยายามมากกว่าปกติ และเดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายการเดินทางมากค่ะ

 

การงาน  เดือนนี้ค่อนข้างเงียบ ไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้าเท่าไร  ไปแบบเรื่อย ๆ ไม่หวือหวา รวมถึงเดือนนี้เบื่อ ๆ เซ็งๆ ไม่ค่อยอยากทำงานเท่าไรค่ะ ให้อดทนทำไปเรื่อยๆ อย่าเพิ่งเบื่อไปเสียก่อนค่ะ

 

ความรัก เป็นช่วงแย่ๆ  ของความรัก มีโอกาสทะเลาะกันอย่างรุนแรง หรือมีมือที่สามเข้ามาทำให้เกิดปัญหาในชีวิตคู่ จนถึงขึ้นแยกทางกันได้ พยายามอย่าปะทะกันในทุก ๆ ด้านในเดือนนี้ออกมาห่างๆ อย่าพึ่งรีบเคลียร์ค่ะ จะยิ่งแตกหักกันไปใหญ่

 

คนโสด  สาวโสดจะมีโอกาสเจอคนที่มีปัญหาทางความรักเข้ามาในช่วงนี้ ส่วนชายโสดจะเจอคนที่ดูแลให้ความอบอุ่นให้เราได้ค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีกรกฎ ความรักมีความสุขและก้าวหน้าดี แต่ระวังอย่าให้เกินไปเพราะมีโอกาสเป็นคุณแม่วัยใสสูงค่ะ

 

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

สุขภาพ เครียด นอนไม่หลับ ลุกขึ้นเข้าห้องนำ้บ่อย ปวดเข่า

 

fb : อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

 

ดวงเดือนเมษายน 2560


อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ


ราศีสิงห์ ( 24 ก. ค. - 23 ส. ค.)

 ชาวสิงห์ในเดือนเมษายน จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลายๆ อย่างไม่ว่าจะจากทางร่างกาย จิตใจ อารมณ์แปรปรวน น้อยใจง่ายกว่าปกติ รวมถึงการเดินทางมากในช่วงนี้  ยิ่งถ้าใครดวงแรงมาก ๆ จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนที่อยู่หรือเปลี่ยนงานค่ะ  เดือนนี้จะเสียเงินก้บรถ ไม่ว่าจะการซ่อม ค่าดูแล มีค่าใช้จ่ายการเดินทาง อุปกรณ์การเดินทาง และควรระวังเรื่องรถหายค่ะ

 

การเงิน ระวังการใช้จ่ายทางการเงินให้ดีค่ะ มีเกณฑ์แบกภาระทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเราหรือเรื่องของคนอื่นๆ หรือแม้แต่ค้าขายก็จะได้รับเงินช้า   ส่วนคนทำโครงการถ้าอธิบายลูกค้าได้ดีมีงานใหญ่เข้ามาค่ะ  

 

การงาน งานของเดือนนี้ไม่พ้นเรื่องของการแก้ไขปัญหาให้กับบุคคลอื่นๆ และความสามารถที่มีอยู่จะนำพาเงินทองเข้ามาได้ค่ะ หมั่นโชว์ตัวมาก ๆ จะเกิดผลค่ะ

 

ความรัก เดือนนี้ชาวสิงห์เหมือนคุยกันคนละภาษากับคนรัก  ความคิดเห็นไปกันคนละอย่าง จนทำให้อึดอัดใจได้ค่ะ

 

คนโสด  
ไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีสิงห์ เดือนนี้พากันไปกินเที่ยวใช้เยอะจนทำให้เกิดปัญหาสภาพคล่องค่ะ

 

คนโสด  เจอคนที่มาฟังปัญหาของเรา มาเอาใจเราค่ะ เพียงแต่ยังไม่คืบหน้าอะไร

สุขภาพ ปวดคอ อาหารไม่ย่อย พุง

 

fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

ดวงเดือนเมษายน 2560


อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ


ราศีกันย์ ( 24 ส. ค. - 23 ก. ย. )

 เดือนนี้ชาวกันย์คงต้องเหน็ดเหนื่อยค่อนข้างมาก  มีการช่วงชิงจากคนอื่นเข้ามาอยู่ตลอดเวลาพยายามรักษาฐานตำแหน่งของตัวเองให้ดี รวมถึงเดือนนี้ค่อนข้างจะหงุดหงิดง่าย  ทำให้หลุดออกมาเป็นคำพูดที่เหมือนก้าวร้าว บาดใจคนฟัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนกลางเดือนเป็นต้นไป เดือนนี้ศักยภาพที่มีจะถูกนำมาใช้อย่างมากมายค่ะ

 

การเงิน เดือนนี้มีค่าใช้จ่ายของคนอื่น ๆ เข้ามาให้ต้องรับผิดชอบ ค่อนข้างมาก รวมถึงชาวกันย์มีการเดินทาง การท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะจนทำให้รายได้ชักหน้าไม่ถึงหลังระวังมีค่าใช้จ่ายเรื่องการเจ็บป่วยของผู้ใหญ่เพศหญิง ลูกค้าเดือนนี้ต้องการการเอาใจมากถึงจะขายของได้

 

การงาน มีการติดขัดมากพอสมควร โดยเฉพาะชาวกันย์เพศหญิงจะถูกผู้หญิงด้วยกันขัด ทำให้ทำงานได้ยาก แต่ชายชาวกันย์ได้นารีอุปถัมภ์ทำงานง่าย เดือนนี้งานที่เข้ามาค่อนข้างเขี้ยวต้องใช้ทั้งความสามารถและลูกล่อลูกชนค่อนข้างเยอะ  เดือนนี้ต้องทุ่มเทมากกว่าปกติค่ะถึงจะผ่านไปได้อย่างสวยงาม

 

ความรัก ระวังการทะเลาะวิวาม  เพราะต่างฝ่ายต่างไม่ยอมลงให้กัน รวมถึงเอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ แล้วก็จำกันไปไม่ลืมค่ะ

 

คนโสด  ออกไปเจอสังคม จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาค่ะ  

 

ความรักของน้องๆ ราศีกันย์ เป็นความรักที่สวยงาม ก้าวหน้าไปด้วยดี ระวังมีน้องช่วงนี้

 

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

สุขภาพ หงุดหงิดง่าย  นอนไม่หลับ  มีโอกาสมีลูกในเดือนนี้ค่ะ

 

fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

ดวงเดือนเมษายน 2560


อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ


ราศีตุลย์ ( 24 ก. ย. - 23 ต. ค. )

 เดือน เมษายน ชาวตุลย์ คงต้องมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายใจเกี่ยวกับเด็ก หรือคนนิสัยเด็ก ลูกหลานบริวารสัตว์เลี้ยงค่อนข้างมาก  ไม่ว่าจะเป็นการทำปัญหา หรือต้องคอยวิตกเป็นห่วงเป็นใย  แต่ไม่ว่าจะเพราะอะไรก็ทำให้ชาวตุลย์เหนื่อยมากกว่าปกติ  บางท่านมีการติดหนี้สิน หรือการใช้จ่ายจำนวนมากเกี่ยวกับเด็กและการเดินทาง บางท่านมีเกณฑ์ส่งลูกหลานไปต่างประเทศค่ะ

 

การเงิน เดือนนี้เงินเข้ามาจากเรื่องเก่าที่เคยวางแผนเอาไว้จะประสบผลสำเร็จในช่วงนี้  รวมไปถึงคารม  การใช้นายหน้าติดต่องาน จะได้ผล  เพียงแต่  เดือนนี้เงินมาแล้วก็จากไปอย่างไม่ทันตั้งตัว รวมถึงระวังการติดต่อกับคู่ค้าจะเจอคนกะล่อน แล้วเชิดเงินหนีค่ะ

 

การงาน งานของชาวตุลย์ในเดือนนี้เป็นเรื่องของการติดต่อประสานงานค่อนข้างมาก เจ้านายจะใช้มากกว่าปกติ รวมถึงในเดือนนี้อยากได้งานใหม่ให้ติดต่อผู้ใหญ่เพศหญิงช่วยจะเป็นผลค่ะ

 

ความรัก ต่างคนต่างมโนไปเอง ทำให้เกิดปัญหาความไม่เข้าใจกันได้ง่าย  และกลายเป็นความมึนตึงยอมกันไม่ได้ในอนาคตค่ะ  พยายามถามกันว่ามีปัญหาอะไรในใจหรือป่าวในช่วงนี้จะช่วยได้มากค่ะ

 

คนโสด  ช่วงนี้เป็นจังหวะดีๆ ของการเริ่มต้นใหม่ของความรัก จะเจอคนน่ารักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีตุลย์ เป็นช่วงของความรักที่สวยงาม ช่วยกันเรียน ช่วยกันดูแลกันรวมไปถึงผู้ใหญ่เข้าใจ  ทำอะไรก็ราบรื่นค่ะ

 

คนโสด  
ยังโสดต่อค่ะ

 

สุขภาพ  ปวดเข่า เจ็บกระดูกสันหลัง  นอนไม่พอ ระวังขับรถหลับใน ช้ำรั่ว

 

fb : อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

 

ดวงเดือนเมษายน 2560


อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ


ราศีพิจิก ( 24 ต. ค. - 22 พ. ย.)

 เดือนนี้ค่อนข้างหนักหนาสาหัสสำหรับชาวพิจิก ต้องคอยจัดการทุกสิ่งอัน ทั้งต้องใช้เรื่องไหวพริบและความอึดในการทำ  รวมไปถึง มีงานยาก ๆ หรือเหตุการณ์โหดๆ เข้ามา ให้ชาวพิจิกปวดหัวเล่น รวมถึงมีการเดินทางมากในเดือนนี้ เวลาเดินทางระวังโดนจับค่ะ

 

การเงิน เหงื่อไม่ออกไม่ได้เงิน ถ้าอยากได้มาก็ต้องทำให้มากกว่าเดิม พร้อมทั้งต้องมีการฝึกฝนskillพิเศษให้ตัวเอง ให้มาก  เดือนนี้จะมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ เน้นพูดคุยกับคนอื่นให้มากจะทำให้มีโอกาสอันดีเข้ามาหา ระวังปัญหาการเซ็นเอกสารสัญญาต่างๆค่ะ

 

การงาน เป็นเดือนแห่งความหฤหรรษ์จริง ๆ ชาวพิจิกจะเจอความยุ่งยากปวดหัวจากคนรอบข้างจะทำงานทำอะไร ก็เกิดปัญหา ขัดแย้ง ขัดแข้งขา ทำอะไรก็ไม่ได้ดังใจ  รวมถึงมีการทะเลาะหรือการแบ่งก๊กในที่ทำงานค่อนข้างมาก  และเดือนนี้งานเข้ามาหลากหลายอย่างจนเรียกทำไม่ทัน และมีการสาดสี ใส่กันในทีทำงาน พยายามระวังให้มาก บรรยากาศไม่ค่อยดีค่ะ  

 

ความรัก ด้วยความที่ไม่ค่อยมีเวลา เหนื่อยงานมาก็อยากพัก แต่คนรักต้องการให้เอาใจใส่และเดือนนี้เพิ่มดีกรีความหึงเป็นพิเศษ ทำให้หงุดหงิดใจเวลาเจอกันในเดือนนี้  อย่างไรก็ดี ชาวพิจิกก็ยังดูแลคนรักได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

คนโสด  อย่ารีบรับใครในเดือนนี้ ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีพิจิก เดือนนี้จะคุยกันไม่ค่อยเข้าใจ และมีเรื่องอารมณ์ร้อนเข้ามาแทรกทำให้เกิดปัญหากันได้ง่าย ถ้าชอบแว๊นรถ  เดือนนี้มีโอกาสได้ลงข่าวค่ะ  ขับรถระวังให้มากค่ะ

 

คนโสด  คนที่แอบมองมานาน จะกล้าเปิดเผยตัวในช่วงนี้ค่ะ

 

สุขภาพ เพลีย  ปวดกระดูก คิดอะไรไม่ค่อยออก เจ็บหน้าอก ลมในท้อง  อาหารไม่ย่อย

 

fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

 

ดวงเดือนเมษายน 2560


อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศีธนู ( 23 พ. ย. - 22 ธ. ค. )

 ชาวธนูในเดือนเมษายน  เรียกว่า จังหวะดี ๆ แต่จะเข้ามาเป็นพัก  ๆ  จะได้รับโอกาสดี ๆ เข้ามาเป็นพวกงานโครงการหรือเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์  พยายามออกไปพบเจอคนให้มากจะทำให้ชาวธนูได้พบเจอสิ่งดี ๆเข้ามาค่ะ  มีโอกาสเปลี่ยนโทรศัพท์ในเดือนนี้  

 

การเงิน เป็นจังหวะทางการเงินที่ดีของชาวธนู  เงินทองไหลมาเทมา แต่ต้องมาจากหยาดเหงื่อแรงกาย ไม่มีฟลุ๊ก  เดือนนี้จะทำงานใด ก็มีโอกาสได้เงินเข้ามาเป็นก้อน โดยเฉพาะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงค่ะ

 

การงาน   จะมีโครงการใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เพียงแต่เต็มไปด้วยปัญหาค่อนข้างมาก  ไม่ค่อยได้รับการสนับสนุน รวมถึง คนรอบข้างยังขัดขวางเรียกว่า เหนื่อยหลายๆ เท่า ไม่ว่าทำสิ่งใดก็ตามให้รอบคอบให้มากกว่าปกติ จึงจะผ่านเหตุการณ์ไปได้  ส่วนคนทำงานแก้ไขปัญหาให้คนอื่นจะเป็นจังหวะดีค่ะ

 

ความรัก  ความรักสดใส และมีความสุขมากมาย  เดือนนี้มีโอกาสมีลูกสูงค่ะ

 

คนโสด  จะมีคนเข้ามาปิ๊งในช่วงเดือนนี้ค่ะ 

 

ความรักของน้องๆชาวราศีธนู ค่อนข้างจะมีปัญหากับคนรักได้ง่าย ไม่ค่อยเข้าใจกัน คนนึงจริงจัง คนนึงช่างฝัน คุยกันยาก  เดือนนี้ถ้าไม่อยากมีลูก ควรต้องป้องกัน

 

คนโสด  จะเจอคนมีเสน่ห์พูดเก่ง น่ารัก   มาสั่นครอนหัวใจแล้วจากไปค่ะ

 

สุขภาพ เครียด ปวดเมื่อยเนื้อตัว  ปวดขา ผมร่วง อาหารไม่ย่อย โรคเก่ากำเริบ

 

fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

 

ดวงเดือนเมษายน 2560

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ


ราศีมังกร ( 23 ธ. ค. - 20 ม. ค. )

 ชาวมังกร ต้นเดือนเมษายนจะมีโอกาสดีๆ เข้ามาจากผู้ใหญ่  รวมถึงมีไอเดียในการทำงานต่างๆ  นานา ค่อนข้างมาก  ต้องลงทุนลงแรงถ้าอยากได้ผลประโยชน์ที่ดี  ระวังมีเรื่องคดีความเพราะคนอายุน้อยทำเรื่องค่ะ

 

การเงิน การออกไปข้างนอก คือ โชคลาภของมังกร ดังนั้นไม่ควรอยู่กับที่  จะมีช่องทางทางการเงินเข้ามามาก รวมถึงเดือนนี้มีค่าใช้จ่ายกับการเดินทาง หรือมีการซื้อรถใหม่ เข้ามาในเดือนนี้

 

การงาน   เดินทาง ติดต่อ แล้วก็เดินทาง เดือนนี้วนอยู่ประมาณนี้ค่ะ  ลูกค้าค่อนข้างใจร้อนทำอะไรให้เร็วหน่อยค่ะ  เดือนนี้จะมีชาวมังกร เปลี่ยนงาน ค่อนข้างมากค่ะ

 

ความรัก    ยังรักกันแต่ไม่มีเวลาให้กัน หรือต้องห่างกันระยะนึงค่ะ

 

คนโสด  จะมีคนเข้ามาจากคนรู้จัก หรือเรื่องงาน  

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีมังกร เหมือนอยู่ห่างๆ กัน ระวังมือที่สามเข้ามาแทรกในช่วงนี้

 

คนโสด   คนที่เข้ามาช่วงนี้จะทำให้เสียใจ

 

สุขภาพ เครียด นอนไม่หลับ ปวดหัว ปวดคอ 

 

fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 
 

ดวงเดือนเมษายน 2560

 

อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ


ราศีกุมภ์ ( 21 ม. ค. - 19 ก. พ. )

เดือนเมษายน ชาวกุมภ์  จะออกไปสู่โลกกว้าง ความคิดในเดือนนี้กว้างไกลกว่าทุกเดือนและมีการเดินทางค่อนข้ามาก  เดือนนี้มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และความมั่นคงในชีวิต บางท่านมีการซื้อที่ ซื้อบ้าน ในเดือนนี้ 

การเงิน การเงินของชาวกุมภ์ เรียกว่า มาเรื่อยๆ  ไม่ขาดสาย  แต่จะติดขัดหนักในช่วงหลายเดือนให้ระมัดระวังให้มาก  เดือนนี้ถ้าสวดมนต์จะมีโชค เข้ามา เดือนนี้ระวังเรื่องการทุจริตเกิดในที่ทำงาน ค่ะ

 

การงาน   ชาวกุมภ์ในเดือนนี้ ค่อนข้างมีปัญหาในที่ทำงานค่อนข้างมาก  จะมีเรื่องการนินทา การใส่ความ การฟ้องเจ้านาย  ทำให้ชาวกุมภ์เสียหาย ขอให้รับมือเตรียมตัวเอาไว้  เดือนนี้อยากขายของลูกค้าไม่ค่อยปฎิเสธ  ระวังมีปัญหากับเด็กเส้นของเจ้านาย

 

ความรัก  เดือนนี้ไม่ค่อยจะสมอารมณ์กับความรักมากเท่าไร คนรักของชาวกุมภ์ควรที่จะดูแลเอาใจใส่ให้มากกว่าปกติ จะทำให้สถานการณ์ความรักดีขึ้นค่ะ

 

คนโสด  ความรักสดชื่นสดใสดี  แต่ว่าจะเข้ามาในเรื่องส่วนตัวมากเกินไป ทำให้ค่อนข้างเครียดค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีกุมภ์  เดือนนี้เหมือนจะคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องกับคนรัก เพราะเป็นเรื่องคำพูดที่ไม่ค่อยจะยอมกัน  แต่ก็จะเริ่มดีขึ้นให้ปลายเดือนค่ะ

 

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

สุขภาพ เครียด ผิดหวังง่าย  เดินไม่มองทาง หกล้ม

 

fb: อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

 

 

ดวงเดือนเมษายน 2560


อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ราศีมีน ( 20 ก. พ. - 21 มี. ค )

ชาวมีนในเดือนเมษายน เรียกว่า เป็นเรื่องของความโชคดี มีเรื่องดีๆ เข้ามา หลากหลายเรื่อง การได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ หรือการได้โอกาสดีๆ จากการพบปะเจอผู้คน  ขอให้ยิ้มและพูดกับคนอื่นๆ บ่อยๆ ค่ะ

 

การเงิน   อยากได้มากต้องทำมาก ต้องมีการวางแผนให้รอบคอบว่าจะหาเงินจากทางไหน แล้วให้มุ่งไป จะได้สมประสงค์ อะไรที่เคยเริ่มมาแล้วจะสำเร็จในช่วงนี้  เดือนนี้บางท่านจะซื้อรถ  ขอให้รอบคอบในการเซ็นเอกสารสัญญาทั้งหลายทั้งปวงค่ะ

 

การงาน  เดือนนี้งานค่อนข้างหนักมาก ไม่ว่างานของตัวเอง ยังรวมงานของคนอื่นที่ไหว้วานให้ช่วยทำ  เดือนนี้มีโครงการใหญ่ หรืองานที่หลายหน้ามาให้ทำค่ะ  ปฎิเสธไม่ได้ด้วยสิ  รวมถึงไม่วางใจที่จะให้ใครทำ เดือนนี้ก็เหนื่อยหน่อยนะคะ

 

ความรัก ความรัก จากที่เคยหยุดนิ่ง ก็จะมีสีสันในชีวิตมากขึ้น  รักกันมากขึ้นค่ะ

 

คนโสด  มีคนแอบมองแบบห่างๆ ค่ะ

 

ความรักของน้องๆ ชาวราศีมีน  มีปัญหากันอย่างรุนแรง ควรระมัดระวังการทะเลาะวิวาท  การทำร้ายร่างกาย เรื่องต่าง ๆ ที่เคยบาดหมางจะออกมาในตอนนี้ น้อยใจง่ายจนไปหามือที่สาม ต้องระวังด้วยค่ะ  

 

คนโสด  คนน่าสนใจเข้ามาทำให้ใจสั่น น่าจะมีแฟนอยู่แล้วค่ะ

 

สุขภาพ  อาหารไม่ย่อย  พุงออก ปวดไหล่  ปวดแขน หงุดหงิด ขึ้นเสียงกับคนง่าย

 

fb : อ. มนตรา เทวีเบญจธาตุ
line : 0813495449
www.amantras.com

Visitors: 55,146