ดู ดวง เดือน พฤษภาคม 2560

              ดวงเดือน พฤษภาคม 2560                        

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี เมษ (22มี.ค – 20 เม.ย)

 จังหวะดี ๆของชาวเมษ จะมีเข้ามาในเดือนนี้ รับสัญญานให้ดี มีอะไรเข้ามาอย่าเพิ่งมองว่าคุ้มหรือไม่ ขอให้มองว่าเป็นโอกาสที่จะนำไปสู่สิ่งใดในอนาคตหรือไม่  ซึ่งคงต้องออกแรงกันมากพอดูค่ะเหมือนการเริ่มต้นใหม่  

 

การเงิน  การเงินชาวเมษในเดือน พฤษภาคม จะมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่มาก แต่ไม่ขาดสาย  พยายามเข้าไปคุยกับลูกค้าบ่อยๆ จะได้รับการช่วยเหลือ ส่วนคนทำออฟฟิส ถ้ามีปัญหาให้ขอความช่วยเหลือทางบ้าน  แต่เดือนนี้เงินเข้ามาจะต้องออกไปเพราะคนอื่น ๆ และการซ่อมบ้าน เดือนนี้ให้ใครยืมเงินพร้อมหนีค่ะ

 

การงาน  งานของชาวเมษ เรียกว่าเรื่อยๆ  เดินทางเยอะ  อยู่ดีมีสุขในเดือนนี้ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร  นอกเสียจากเรื่องเดินทาง และเรื่องน้อยใจจะหาเรื่องลาออก  ถ้าไม่คิดอะไรทำไปเรื่อย ๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ 

 

ความรัก  ยังถือว่าความรักสดใส เพียงแต่เดือนนี้ คนรักของชาวเมษ ออกสังคมบ่อย คุยกะคนอื่นเยอะ  รวมถึงมีเสน่ห์มากกว่าปกติ ทำให้ชาวเมษอาจจะหึงหวงได้  แต่ถ้าทำในมุมบวก คนรักจะนำพาโอกาสดี ๆ มาให้ชาวเมษค่ะ  

 

คนโสด  คนโสดจะเจอคนโปรไฟล์ดี  แต่จะเป็นได้แค่เพื่อนคุยที่ดี มากกว่าเค้าจะสนใจค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีเมษ  การเรียนของน้องๆ ชาวเมษ เดือนนี้เรียกว่าต้องอาศัยอาจารย์หรือคนอื่นๆ มาช่วยในการสอนเพิ่มเติม เพราะเดือนนี้ น้องๆ ชาวเมษ จะได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ซึ่งต้องให้กูรูเข้ามาช่วย ไม่อย่างนั้นจะเกิดปัญหาติดขัดยาว ค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีเมษ  ความรักยังสวยงาม เพียงแต่พากันไปกินเที่ยวซื้อของเสียเยอะจนเสียเงินมาก  ระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์

 

คนโสด  มีโอกาสเจอ คนช่างเจรจา หรือผู้ใหญ่ใจดี เข้ามาสนใจ ระวังการพัฒนาที่เร็วเกินไปค่ะ

 

สุขภาพ  เครียด คิดมาก นอนไม่หลับ วิตก กังวล  ตกบันได ขาเดี้ยง แขนขาอ่อนแรง

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

 

ดวงเดือน พฤษภาคม  2560

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี พฤษภ (21 เม.ย.- 21 พ.ค.)

 ระวังความไม่ค่อยคิดอะไรมาก อะไรก็ได้  จะส่งความน่าปวดหัว หรือปัญหาตามมามากมาย  หัดปฎิเสธให้เป็นในเดือนนี้ อาการคงจะหนัก  เพราะเดือนนี้อะไร ๆ ก็มาลงที่ชาว พฤษภ หมด รวมถึงคนรอบข้างจะนำปัญหามาให้ชาวพฤษภค่อนข้างมาก ถ้าชาวพฤษภรับทุกอย่างช่วยทุกคน เดือนนี้คงจะอ่วมพอดูค่ะ

 

การเงิน  การเงินของชาวพฤษภในเดือนนี้ การเงินจะหมุนเวียน มีเงินทองไหลเข้ามา รวมถึงมีโอกาสเข้ามาขอให้คว้าไว้ให้ท้น จะทำโอกาสทางการเงินเข้ามามากมาย  ส่วนคนรับเงินเดือนถ้าหางานพิเศษในช่วงนี้จะเจอโอกาสดีๆ เข้ามาค่ะ

 

การงาน  การงานเดือนนี้ค่อนข้างจะเยอะมากมาย ทำยังไงก็ไม่หมดสิ้น  ยิ่งทำยิ่งมากยิ่งทำยิ่งเยอะ  แต่ก็ต้องถือว่างานที่เข้ามาเป็นงานที่ดี และจะได้โชว์ความสามารถและทำประโยชน์ให้กับเจ้านายและบริษัทได้เป็นอย่างดี ขอให้ตั้งใจทำงานให้เต็มที่ค่ะ

 

ความรัก  ช่วงนี้ชาวพฤษภจะยุ่งกับงานค่อนข้างมาก รวมไปถึงตามติดกับบุคคลอื่นมาก  จนทำให้คนรักเกิดการน้อยใจ หรือชาวพฤษภพูดถึงหรือให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าคนรักจนทำให้เกิดปัญหา  กันได้ ค่ะ

 

คนโสด  ช่วงนี้เจอคนที่น่าสนใจเข้ามา แต่เป็นแค่การเรียนรู้กันไปค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพฤษภ   ช่วงนี้ผู้ปกครองควรเข้ามากวดขันลูก ๆชาวพฤษภให้มากเพราะเป็นจังหวะที่น้องต้องการกำลังใจและแนวทางเป็นอย่างมาก  เพราะเดือนนี้น้องๆ จิตใจอ่อนไหวง่าย ต้องการคนนำทางเพื่อความเข้มแข็งและเดินหน้าต่อไปได้ค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีพฤษภ  ความารักเป็นช่วงของการต้องฟันฝ่าอุปสรรคหลากหลายด้าน  เพราะสิ่งแวดล้อมไม่ค่อยอำนวยไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้าง หรือจังหวะต่างๆ ที่ไม่ค่อยลงตัว

 

คนโสด  คนโสดจะเจอคนมีอายุเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

สุขภาพ  ปวดเมื่อยเนื้อตัว   ปวดแปลบที่เข่า  เครียด

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวงเดือน พฤษภาคม 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง  ราศี มิถุน (22พ.ค.-22มิ.ย.)

ชาวมิถุนในเดือนพฤษภาคม  เป็นเดือนที่ชาวมิถุนไม่ค่อยมีเวลาเป็นส่วนตัว  เพราะต้องคอยพบปะเจอะเจอคนแต่ว่ายิ่งเจอมากเท่าไรก็ยิ่งจะเป็นผลดีมาก  เดือนนี้จะเจอแม่ยกอุปถัมภ์หรือเจอคนใหญ่คนโตเพศหญิง ที่เข้ามามีบทบาทในช่วงเดือนนี้  อย่างไรก็ดีเดือนนี้ห้ามโลภ อาจจะเจอพวกลูกโซ่หรืออะไรต่างๆ ที่ทำให้ชาวมิถุนต้องจมติดไปนาน รวมถึงระวังเรื่องได้รับความช่วยเหลือถ้าไม่อยากเป็นบุญคุณไปจนตายก็ให้ตอบแทนให้เหมาะสมกลับไป  ระวังไปติดสาวใหญ่ในเดือนนีั้

 

 การเงิน การเงินชาวมิถุน ในช่วงนี้เงินเข้ามาเป็นล็อต ๆ เป็นระยะ ๆ  เข้ามาแล้วหายไป หรือเงินปันผล  คนค้าขายอย่าเพิ่งตกใจ  ขอให้ตั้งสติวางแผนการขายให้ดี เอาเป็นล็อตใหญ่ ๆ จะดีกว่า ส่วนคนรับเงินเดือนอย่าเผลอตัวใช้จ่ายเพราะใช้ทีจะใช้เยอะ และเดือนนี้ชาวมิถุนต้องแบกภาระในเรื่องของบ้านและที่ หลายท่านซื้อ ได้รับโอน หลายท่านซ่อม ระวังเรื่องระบบน้ำรั่ว ซ่อมไม่จบ แล้วแต่จะโดนเรื่องไหน

 

การงาน  งานของชาวมิถุน  เดือนนี้มีงานใหญ่ งานหนัก งานเกี่ยวกับองค์กร หรือชาวต่างชาติที่เข้ามา เป็นโครงการหรือเป็นสิ่งต้องรับผิดชอบมาก  ซึ่งจะสร้างชื่อให้กับชาวมิถุน หรือเป็นเรื่องที่ชาวมิถุนเคยมีชื่อเสียงหรือได้รับการไว้วางใจให้ทำมาก่อน ขอให้ตั้งใจให้ดี เพราะถ้าดีก็ดีไปเลยถ้าเสียก็เสียหายหนักเช่นกัน 

 

ความรัก  ชาวมิถุนจะมีการเดินทางมาก ไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักเท่าไร  แต่ความรักก็ยังคงไปได้ด้วยดี  เดือนนี้เป็นเดือนที่ง่ายต่อการตั้งครรภ์ค่ะ

 

คนโสด  จะมีคนเข้ามาพัวพันในช่วงนี้ื  พากันไปกินดื่มเที่ยว  ระวังเรื่องเงินและการตั้งครรภ์ได้นะคะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมิถุน  การเรียนของน้องๆ เดือนนี้มีการได้รับผลอันดีจากการเรียนรวมถึงการแข่งขันค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีมิถุน   ความรักเดือนนี้ยังสวยงาม มีเรื่องกุ๊กกิ๊กหวาน ๆในเดือนนี้

 

คนโสด  มีคนอยากรู้จักในเดือนนี้ จะเข้ามาคุยด้วย

 

สุขภาพ  นอนไม่พอ ปวดแขน ของมีคมบาด ชาปลายมือปลายเท้า  ฮอร์โมนแปรปรวน ขี้ใจน้อย

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

ดวงเดือน  พฤษภาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี กรกฎ  (22 มิ.ย.-23ก.ค.)

 ช่วงนี้ชาวกรกฎควรระงับอารมณ์ให้มาก เพราะจะเจอปัญหาจากบุคคลรอบข้างค่อนข้างมาก จะหงุดหงิดง่ายและคุมอารมณ์ไม่อยู่  รวมไปถึงให้ระวังเรื่องการมีปัญหากับเด็กเส้นของคนใหญ่  จะเดือดร้อนเพราะผู้ใหญ่มาปกป้องคนของเขา  คนรอบข้างไม่ทำอะไรโยนให้เรารับผิดชอบ ถ้าจะผ่านไปได้ก็พยายามเป็นเด็กเส้นเสียเองจะสบายค่ะ

 

การเงิน  เงินไหลออกเป็นเทนำ้เทท่า มาแล้วไปมาแล้วไปอยู่ตลอด เดือน  เดือนนี้พยายามจัดระเบียบการเงินให้ดีนะคะ ไม่อย่างนั้นคงปวดหัวน่าดู  การหาเงินต้องออกไปพูดคุยบ่อย ๆ จะทำให้ได้โอกาสเข้ามาค่ะ  ส่วนพนักงานเงินเดือนระวังเงินไหลออกมาก         พยายามอย่าไปดูของบ่อยๆ จะเสียเงินค่ะ  เดือนนี้ชาวกรกฎจะเดินทางมาก รวมถึงมีค่าใช้จ่ายทางการสื่อสาร อิเล็กทรอนิค มากกว่าปกติค่ะ

 

การงาน  เดือนนี้อาการทางการงานหนักพอสมควร เรียกว่า อะไรแย่ๆ หรือยาก ๆ ตกมาทางนี้หมด  ระวังงานโดนยัดไส้ ไม่ซื่อตรง ทำแล้วมีเรื่องราวต่อท้าย  ระว้งเรื่องการทุจริตในการทำงานแล้วโดนโบ้ยมาให้ชาวกรกฎ จะเซ็นอะไรมองดูดี ๆ งานบางอย่างที่เกี่ยวกับการแก้ไข หรือซ่อมแซม รักษาจะเป็นงานที่ดีสำหรับชาวกรกฎในเดือนนี้  

 

ความรัก   เดือนนี้ความรักยังคงสวยงาม บางคู่มีการแต่งงาน งานฉลอง การมีลูก ในเดือนนี้ค่ะ เดือนนี้เสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านและของกินเยอะค่ะ

 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกรกฎ  การเรียนของน้องๆ จะมีการติดขัดเป็นระยะ ๆ ขอให้ใช้ความอดทนให้มาก  อย่าติดเพื่อนติดคุย มากเกินไปค่ะ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกรกฎ   ช่วงนี้เหมือนคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง คนนึงพูดอย่างอีกคนเข้าใจอีกอย่าง ขอให้ใช้ความอดทนมาก ๆ ค่ะ

 

คนโสด  ช่วงนี้เสน่ห์แรง จะเจอคนจากงานกิจกรรม  แต่ให้ระว้งให้ดีว่ามาดีหรือมาร้ายค่ะ

 

สุขภาพ   เครียด ปวดหลัง ปวดไหล่  ปวดเข่า  อ้วนลงพุง

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 ดวง เดือน พฤษภาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีสิงห์ (24ก.ค. – 23ส.ค.)

 ชาวสิงห์ในเดือนพฤษภาคม  เดือนนี้ชีวิตเหมือนขึ้น ๆลง ๆ ไม่ราบเรียนเลย  มีทั้งอารมณ์ที่รุนแรงทั้งทางด้านร้ายและดี  เดือนนี้ระวังการกระทำของตัวเองจะส่งผลเป็นอันมาก ถ้ายิ่งทำด้านร้ายจะถูกจับได้และนำมาออกประจาน  ขอให้ระวังให้มาก และเดือนนี้ชาวสิงห์เพศชายจะมีปัญหาเข้ามาค่อนข้างมาก  หรือดวงตกนั่นเองค่ะ

 

การเงิน  ค่อนข้างจะเจอปัญหาพลิกล็อก ไม่สมกับที่วางแผนไว้  แต่อย่างไรก็ดีจะรอดปลอดภัยได้ในเดือนนี้  เงินทองยังมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีอะไรขาดเหลือทางบ้าน และคนใกล้ชิดช่วยได้  กลางเดือนถึงปลายเดือนมีจังหวะทางการเงินที่ดีเข้ามาค่ะ

 

การงาน   เดือนนี้ชาวสิงห์ จะต้องเข้าไปแก้ปัญหาต่างๆ ของคนอื่นที่ปฎิเสธไม่ได้ เข้ามามากมาย คงต้องเหนื่อยหน่อย แต่ผลที่ได้ทำให้ได้ใจคนไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย ลูกค้า เพื่อนร่วมงาน  ซึ่งจะส่งผลอันดีในอนาคต  โดยเฉพาะงานที่พบเจอคน  และงานซ่อม งานแก้ไขปัญหาเดือนนี้ ดีมาก ค่ะ

 

ความรัก  เดือนนี้ชาวสิงห์ให้เวลากับงานมากจนคนรักเกิดการน้อยใจ  รวมถึงต้องห่างไกลกันเพราะเรื่องงาน  แต่ความรักก็ยังดีอยู่  ส่วนใครที่ตั้งท้องเดือนนี้ให้ระวังเรื่องแท้ง  และบางท่านที่ต้องการมีลูกเดือนนี้ คงต้องอาศัยทำกิฟค่ะ

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ  

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีสิงห์   การติวเป็นหมู่คณะจะส่งผลดีกับการเรียนของน้องๆ ชาวสิงห์ค่ะ เพียงแต่เสียเงินค่าอาหาร และขนมเยอะหน่อยค่ะ

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีสิงห์   ความรักตอนนี้ยังเป็นเรื่องสวยงาม ไม่มีปัญหาอะไรกันค่ะ

 

 คนโสด   เจอคนที่มีคู่เข้ามาในช่วงนี้ค่ะ

 

 สุขภาพ  แข็งแรงดี นอนน้อย ลมในกระเพาะ

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

ดวง เดือน พฤษภาคม  2560

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

 ชาวกันย์ในเดือนพฤษภาคม  เดือนนี้ชาวกันย์ค่อนข้างจะใจร้อน จึงต้องเหนื่อยกันหน่อยเพราะต้องลงมือเอง  แต่การลงมือเองก็ทำให้เข้าตาเจ้านาย ได้รับการอุปถัมภ์เพียงแต่ต้องเข้าไปหา และเอาของไปฝากบ้าง จึงจะเป็นผลดีสำหรับชาวกันย์  เดือนนี้เป็นเดือนของการตั้งครรภ์ของชาวกันย์ค่ะ

 

การเงิน   ค่อนข้างจะไหลออกเป็นนำ้ อาการค่อนข้างหนัก  ค่าใช้จ่ายของตัวเองไม่ค่อยมาก แต่เรื่องของคนอื่นมาก และชาวกันย์คิดว่าสำคัญกว่าตัวเอง   เดือนนี้จึงอาจหมดหน้าตักง่าย ๆ  เดือนนี้หาเงินค่อนข้างยาก  จะหาเงินต้องใช้ทริกค่อนข้างเยอะ

 

การงาน  งานของชาวกันย์ในเดือนนี้เรียกว่าค่อนข้างดี  งานมีการขยายตัวค่อนข้างมาก งานเข้ามาไม่ใช่งานเดียว มีงานโครงการ ที่ต้องใช้ความสามารถพิเศษของชาวกันย์ เข้ามาทำในงานนี้ และในเดือนนี้ชาวกันย์มีการเดินทาง และชาวกันย์ที่ดวงแรงจะมีการโยกย้ายงานค่ะ 

 

ความรัก   เดือนนี้จะเกิดเหตุเรียกว่าพ่อแง่แม่งอน พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง และไม่ค่อยยอมกัน รวมถึงผู้ใหญ่จะมีปัญหากับชาวกันย์และคนรักอย่างมากในเดือนนี้

 

คนโสด  คนที่เคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน  จะกลับเข้ามาคุยในช่วงนี้

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกันย์    น้องๆ ชาวกันย์ เดือนนี้จะค่อนข้างเหวี่ยง  เดี๋ยวตั้งใจเดี๋ยวหมดกำลังใจเรียน    ด้งนั้นเดือนนี้ควรจะรวมกลุ่มในการเรียน  จะดีที่สุดสำหรับชาวกันย์

 

  ความรักของน้อง ๆชาวราศีกันย์  ระวังเรื่องมือที่สามเข้ามาแทรกในเดือนนี้  

 

 คนโสด    มีโอกาสเจอคนมีอายุหรือความเป็นผู้ใหญ่ ที่มีประวัติความหลังเข้ามาในช่วงนี้

 

สุขภาพ  แสบตา ปวดแขน ไฟลวก  ถ่ายไม่ออก

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวง เดือน พฤษภาคม  2560

 

 ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค. )

ชาวตุลย์ในเดือน พฤษภาคม จะม่ีปัญหาติดขัดอยู่ตลอดเดือน ขอให้ใช้ความอดทนในการแก้ไขปัญหา  รวมถึงเดือนนี้จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาจากความสามารถพิเศษของตนเอง  เดือนนี้ชาวตุลย์เพศหญิงจะได้รับการอุปถัมภ์จากพ่อยกค่ะ 

 

 

การเงิน   อาการทางการเงินชาวตุลย์ตั้งแต่ต้นถึงกลางเดือน ค่อนข้างเกิดปัญหามาก   รวมถึงมีโอกาสโดนขโมยเงินด้วย   ควรต้องระวังให้มาก  แต่จะดีในช่วงปลายเดือน   คนค้าขายขอให้อดทนให้มาก  ส่วนคนรับเงินเดือนระวังการใช้จ่ายให้มาก

 

การงาน  เดือนนี้ชาวตุลย์มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานค่อนข้างมาก ได้รับการสนับสนุน และมีการเดินทางค่อนข้างมาก และเจอปัญหาที่ท้าทายรออยู่  ในช่วงปลายเดือน  ลูกค้ามีกำลังซื้อในช่วงนี้  เจ้านายไม่ค่อยมีปัญหาอะไรด้วย

 

ความรัก  คงต้องแสดงความชัดเจนให้มากขึ้นในเรื่องของความรัก เพราะตอนนี้คนรักชาวตุลย์เริ่มที่จะเปรียบเทียบแล้วว่าชาวตุลย์ร้กจริงหรือเปล่า   ระวังมีมือที่สามเข้ามาแทรก รวมถึงเดือนนี้คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องมากเท่าไร จะทะเลาะกันง่าย 

 

คนโสด  ช่วงนี้ชาวตุลย์จะมีคนมากกว่าหนึ่งเข้ามาสนใจค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีตุลย์   เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีสำหรับน้องๆ ชาวตุลย์ ใครที่จะสอบแข่งขัน สอบไปต่างประเทศ  จะเป็นโอกาสดี ๆ ค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีตุลย์    ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เหมือนการอยู่ห่างๆ กัน  ระวังจะมีคนเข้ามาแทรกในเดือนนี้  แล้วโดนจับได้ค่ะ

 

คนโสด   ระวังเจอคนมีคู่แล้วเข้ามาในช่วงนี้

 

สุขภาพ  เครียดจัด ระวังอุบัติเหตุจากอาวุธต่างๆ   ลูกหลง ตั้งครรภ์  แพ้แดด หน้ามืด

 

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวง เดือน พฤษภาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 

 

ราศี พิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

 เป็นจังหวะที่ดีๆ ของชาวพิจิกค่ะ  เดือนนี้  เป็นเดือนที่เรียกว่าทำอะไรก็ได้รับการชื่นชม ได้รับการโปรโมท การชื่นชมจากหลากหลายฝ่าย พยายามโชว์ตัวเองให้มาก ๆ เดือนนี้เป็นเดือนเก็บเกี่ยวทำอะไรก็รีบๆ ซะนะคะ  

 

การเงิน  เงินยังหามาได้เรื่อย ๆ แต่จะมีปัญหาไม่คาดคิดเข้ามาให้ชาวพิจิกต้องเข้าไปจัดการหรือไปจ่าย  รวมถึงเรื่องการเจ็บป่วย  ซึ่งจะทำให้การเงินของชาวพิจิกคลอนแคลนไปได้  ถ้าขายของระวังลูกค้าไม่จ่ายจะลำบากนะคะ

 

 การงาน  ปัญหาจะค่อนข้างมากในช่วงต้นเดือนและจะคลี่คลายได้ในช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป  ขอให้ใจเย็น ๆ บางอย่างคิดในกรอบไม่สามารถตอบโจทย์ที่เกิดได้ค่ะ  บางเรื่องที่แก้ไขทำให้ได้ประสบการณ์ใหม่เข้ามาค่ะ  ขอให้อดทนให้มากในเดือนนี้ค่ะ

 

ความรัก    คนรักของชาวพิจิกจะอารมณ์หงุดหงิด คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องในเดือนนี้ทำให้ชาวพิจิกค่อนข้างมีปัญหากลุ้มใจเป็นอย่างมาก  เรียกว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกกันเลยในเดือนนี้

 

คนโสด   ระวังคนเข้ามาในช่วงนี้จะมีคนที่มีเจ้าของหรือคนไม่เอาจริงเข้ามาในช่วงนี้

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพิจิก   การเรียนของน้องๆ ชาวพิจิกในเดือนนี้อาการค่อนข้างน่าเป็นห่วงมาก ของให้กลับมาฟิตตัวเองให้ดี  ถ้าไม่กลับมาเอาใจใส่ในการเรียนจะมีปัญหาตามมาอีกยาวเลยทีเดียว

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีพิจิก    เดือนนี้เรียกว่าดี ๆ   ร้าย ๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวทะเลาะกัน  ทั้งเดือนอาจจะมีการทะเลาะกันเรื่องให้เวลาคนอื่นมากเกินไป ชาวพิจิกควรระวัง

 

คนโสด   จะมีคนมีตำหนิเข้ามา 

 

สุขภาพ   ติดเชื้อง่าย  ซึมเศร้า   

 

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวง เดือน พฤษภาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 

 

ราศีธนู (23 พ.ย. ถึง 22 ธ.ค.)

 ชาวธนูในเดือนพฤษภาคม  เป็นช่วงของจังหวะที่ต้องพบผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งเพศชายและเพศหญิง ซึ่งจะส่งผลกับเจ้าชะตาค่อนข้างมาก  จะมีโชคลาภทางการเงินจากสิ่งที่มองไม่เห็น บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ดี เดือนนี้จะมีความเหนื่อยยากค่อนข้างมาก โดนใช้งานเยอะ  แต่จะเป็นการพัฒนาตัวตนของชาวธนูให้เข้มแข็งมั่นคงค่ะ

 

 

การเงิน  การเงินของชาวธนูไม่หวือหวา เรียกว่าค่อย ๆมา ทีละน้อย  แต่จะได้เงินจากหมู่ชน พยายามพูดคุยหรือโฆษณาตัวเข้าไว้  เดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายจากการศึกษาและครอบครัวเข้ามาค่ะคนที่เก่งเฉพาะด้านจะได้รับการต้อนรับและได้โอกาสทางการเงินเข้ามาอีกทางค่ะ

 

การงาน  เป็นเดือนที่เกิดสำหรับชาวธนูค่ะ ทำอะไรก็ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เดือนนี้หยิบจับอะไรจะขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา ขอให้พยายามอยู่ใกล้พูดคุยบ่อย ๆ ถือว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีเดือนนึงค่ะ  คนที่ทำงานเกี่ยวกับความรู้เฉพาะด้านก็ได้รับการสนับสนุน  หนุ่ม ๆ ธนูจะเจอแม่ยกมาช่วยเหลือ สาวๆ ธนูเดือนนี้จะโดดเด่นด้วยตัวเอง ให้แต่งตัวให้สวยเข้าไว้ค่ะ

 

ความรัก  เป็นความรักที่สวยงามค่ะ เพียงแต่ช่วงนี้คนรักเอาแต่ใจทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจ  รวมถึงชาวธนูอยากจะทุ่มเทตัวเองให้กับการงานมากกว่าในเรื่องของความรักในเดือนนี้ เพราะอาจจะเห็นโอกาสอะไรบางอย่าง แต่ก็ยังคงรักเหมือนเดิมค่ะ

 

คนโสด   สาวโสดชาวธนูมีโอกาสเจอชายที่มาช่วยปลอบใจ ให้กำลังใจในช่วงนี้ ส่วนหนุ่มโสดมีสาวน่ารักเข้ามาค่ะ แต่จะสานต่อหรือไม่อีกเรื่องนะคะ

 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีธนู   น้องๆ ชาวธนูในเดือนพฤษภาคม เรียกว่า ชีพจรลงเท้าไม่ค่อยมีเวลากับการเรียนมากเท่าไร ลงเกี่ยวกับกิจกรรม เสียมากกว่าเรื่องการเรียน  น้อง ๆ บางคนมีการเดินทาง ย้ายที่เรียน ในช่วงนี้ค่ะ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีธนู          เดือนนี้ความรักดีค่ะ พากันไปเที่ยวเสียเยอะ  เดือนนี้ระวังเรื่องการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์

 

คนโสด  มีแต่งานในช่วงนี้

 

 

สุขภาพ   ปวดแขน บวมนำ้ อาหารไม่ย่อย  เดินไม่มองทาง

 

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

 

ดวง เดือน พฤษภาคม  2560

 

 ราศี มังกร (  23 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

  ราศีมังกร ในเดือน พฤษภาคม คงต้องเหนื่อยหนักหน่อย ในเรื่องของคำว่า  การต้องยืดเยื้อ ไม่จบไม่สิ้น เป็นอย่างมาก รวมถึงสภาวะอารมณ์ที่ค่อนข้างจะหงุดหงิดง่าย  และการมีปัญหากับคนรอบข้างที่นำเรื่องให้กับทางชาวมังกร ไม่จบสิ้น หรือบางท่านเข้าไปเกี่ยวพันกับโรงพยาบาล หรือสัมผัสเรื่องเกี่ยวกับความตาย  ในช่วงนี้  บางท่านจะมีโชคจากสิ่งที่มองไม่เห็น ค่ะ

 

 

การเงิน    การเงินของชาวมังกร ดีมากในเดือนนี้ มีช่องทางเข้ามาหลากหลาย  อะไรที่เคยหว่านๆ เอาไว้จะออกดอกออกผล ค้าขายคนก็เข้ามาซื้อเยอะ ควรมีหลากหลายช่องทางการติดต่อ  ส่วนพนักงานเงินเดือน มองหาช่องทางการเงินจากการพูดคุยกับคนอื่น ๆ รวมถึงการลงทุนทางการศึกษาเพื่ออนาคตข้างหน้าค่ะ

 

การงาน   เดือนนี้เหนื่อย แน่นอน  เพราะ เดือนนี้ชาวมังกร จะต้องออกไปพบปะผู้คนซึ่งจะนำงานหรือหนทางใหม่ ๆ มาให้ชาวมังกร พยายามเจอคนให้มาก ๆ ส่วนพนักงานออฟฟิส  เจ้านายจะขยายงาน ไอเดียบรรเจิด  งานหนักตกที่ชาวมังกรค่ะ  อดทนนิดนึง  งานเยอะแปลว่า เราไม่ตกงาน บริษัทเดินหน้าได้  ควรจะดีใจนะคะ

 

ความรัก   ช่วงนี้ความรักแจ่มใส  มีความสุข  จนหัวใจพองโตค่ะ

 

คนโสด   ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมังกร      อาการหนักมาก  มีเรื่องหลายเรื่องที่กระทบกระเทือนใจจนทำให้น้องๆ ไม่มีจิตใจที่จะเรียนต่อ  ผู้ปกครองพยายามประคับประคองน้องๆ ไว้ด้วยค่ะ  เดือนนี้น้องๆ บางคนต้องย้ายไปอยู่ที่อื่นค่ะ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีมังกร     ต่างคนต่างเอาแต่ใจมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้ความสัมพันธ์จะเริ่มมีปัญหาค่ะ

 

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

 

 

สุขภาพ     กระเพาะปัสสาวะมีปัญหา  ติดเชื้อจากคนอื่นง่าย หิวบ่อย

 

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 ดวง เดือน พฤษภาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 ราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. – 19 ก.พ. )

ชาวกุมภ์เดือนนี้ควรจะพักผ่อนให้เพียงพอ  ไม่อย่างนั้นร่างกายไม่ไหว ทำให้จิตใจอ่อนไหวหงุดหงิดอยากลาออก  พยายามจัดเวลาให้พอ  เดือนนี้ชาวกุมภ์จะต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะคนอื่นที่มาพูดมาบ่นมาขอให้ชาวกุมภ์จัดการอะไรบางอย่างให้  ควรจะมองให้ดีว่าคนที่เข้ามามาดีหรือมาร้าย  เดือนนี้ชาวกุมภ์ต้องการคนเอาใจใส่มาก ๆ เพราะเหนื่อยสุด ๆ คนใกล้ตัว  ควรให้ความเอาใจใส่มาก ๆ ค่ะ  ปลายเดือนก็หาย

 

 การเงิน     เดือนนี้เป็นสภาพเงินหมุน ดังนั้นชาวกุมภ์ อย่าไปช่วยเหลือใครจะหมด  เพราะถึงเวลาหาคนช่วยยาก  เดือนนี้ลูกค้าจะซื้อของต้องพูดหวาน ตื๊อเยอะ ๆ จะได้  ส่วนพนักงานเงินเดือนระวังค่าใช้จ่ายเข้ามาแทรก เดือนนี้มีเสียเงินเพราะผู้ใหญ่เพศชาย   โดนปรับค่าจราจร  เดือนนี้เดือดร้อนขอพ่อ พอประทังค่ะ

 

การงาน  เป็นช่วงของการเติบใหญ่ในหน้าที่การงาน  แต่ต้องเหนื่อยในการแข่งขันมาก  อาศัยทั้งความเก่ง และความน่ารักจะทำให้งานออกมาเติบโตก้าวหน้า  เก่งอย่างเดียวเหนื่อยตายพอดีค่ะ  อาศัยคุยขอความช่วยเหลือ อาศัยคนกันเอง จะทำให้ทำงานง่ายขึ้น เจ้านาย ลูกค้า เดือนนี้อารมณ์ปรี๊ดอย่าไปต่อล้อต่อเถียงจะซวยเอาค่ะ  เค้าจะเอาอะไรให้ไวจะดีมากค่ะ

 

ความรัก    เวลาคุยกันอย่าใช้เหตุผลเสียทุกเรื่อง  การเอาชนะทางคำพูดกับคนรัก  ไม่ใช่เรื่องดี  ชนะไปก็ผิดใจกัน  ยอม ๆ กันไปจะดีค่ะ

 

คนโสด   ระวังเจอคนมาหลอก 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกุมภ์        เดือนนี้คงต้องอาศัย การติว  การให้รางวัลแก่น้องๆ ชาวกุมภ์เพื่อเป็นกำลังใจค่ะ  จะทำให้ผลการเรียนดีขึ้นค่ะ

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกุมภ์    ระวังมีมือที่สามเข้ามาแทรกในเดือนนี้  หรือเดือนนี้ชาวกุมภ์อยากอยู่เงียบ ๆ คนเดียว  เดือนนี้พากันไปเที่ยวทำบุญด้วยกันจะทำให้ความรักดีขึ้นค่ะ

 

คนโสด  จะเจอคนในสเปคเข้ามาในช่วงนี้ค่ะ  

 

 

สุขภาพ  เครียด ปวดท้อง ปวดเข่า หิวข้าวบ่อย ปวดตา

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

ดวง เดือน พฤษภาคม 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

  ราศีมีน (20 ก.พ.-21มี.ค)

  ชาวมีนระวังเรื่องการทะเลาะกัน และเรื่องการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น อันไม่ส่งผลดีกับชาวมีน  เดือนนี้ระวังคนขัดแข้งขัดขา ขัดคอ  รวมไปถึงการเดินทาง ระวังการเกิดอุบัติเหตุ  รถเสีย บางท่านดวงแรงจะมีการโยกย้าย มีการปรับเปลี่ยนในตำแหน่ง ที่อยู่   การย้ายโรงพยาบาล การเกี่ยวกับการเจ็บป่วย ความตาย ในเดือนนี้ค่ะ

 

การเงิน  อาการทางการเงินช่างน่าเป็นห่วง  ระวังเงินไหลออกแบบไม่รู้ตัวหันมาอีกทีเงินหมดแล้วนะคะ  เก็บกั๊กเอาไว้บ้าง ช่วงนี้มีการเดินทางกะทันหัน ระวังเรื่องรถเสีย  เจ็บป่วย อุบัติเหตุ  ขายของไป  แล้วมักจะเกิดปัญหาต้องตามดูแล ซื้อของมามักเสียหรือพังค่ะ  ออกรถช่วงนี้คิดดี ๆ

 

การงาน  เดือนนี้ชาวมีนจะหงุดหงิดง่าย รำคาญเด็กเส้น  คนทำงานไม่เป็น  งานเยอะอีกต่างหาก ทำใจให้สบายและสะสางงานจะดีกว่าค่ะ  หงุดหงิดไปก็ไม่มีประโยชน์ แก้ไขอะไรไม่ได้  ทำตามหน้าที่ดีที่สุด เครียดไปเดี๋ยวก็ป่วยไม่คุ้มกัน  ช่วงกลางเดือนก็ดีขึ้นแล้วค่ะ

  

ความรัก    ต่างคนต่างงานยุ่งงานเยอะ  ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน  บางทีก็หงุดหงิด เพราะไม่มีอะไรคืบหน้าในเดือนนี้ มีแต่งาน  ชาวมีนช่วงนี้มโนเยอะ ค่ะ ทำให้หงุดหงิดง่ายด้วย

 

คนโสด  เจอแบบเพื่อนเสียมากกว่าค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมีน       เดือนนี้ต้องพยายามตื่นตัวให้มากเป็นพิเศษ เพราะอารมณ์ขี้เกียจ ไม่อยากจะทำอะไรซำ้ๆ เดิมๆ  ขี้เกียจอ่านจะทำให้ชาวมีน  เดือดร้อนในช่วงปลายเดือนค่ะจะเจาะเรื่องไหนเลือกทีละเรื่อง  จะดีกว่าค่ะ

 

  ความรักของน้อง ๆชาวราศีมีน      เดือนนี้พากันใช้เงินเยอะ ระวังเรื่องนี้ด้วยค่ะ  แล้วก็คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะใจร้อน 

 

คนโสด  ระวังมีคนมาจู่โจมแบบตั้งตัวไม่ทัน

 

 

สุขภาพ  หกล้ม  ปวดเข่า ปวดแขน  หิวบ่อย ปวดหลัง กระเพาะปัสสาวะมีปัญหา

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

 

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Visitors: 55,148