ดู ดวง เดือน มิถุนายน 2560

              ดวงเดือน มิถุนายน 2560                          

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ชีวิตอยากมีทางออก บอก อ.มนตรา

 

ดวง ราศี เมษ (22มี.ค – 20 เม.ย)

 

 ชาวราศีเมษ ในขณะนี้ เรียกว่า ดวงดีดวงขึ้น จะทำสิ่งใด ก็สำเร็จสมประสงค์ ช่วงนี้น้ำขึ้นให้รีบตัก อย่าเหนื่อยอย่าท้อ ทำอะไรได้ ก็ทำเลย เพียงแต่ระมัดระวัง จะมีคู่แข่ง เข้ามาเสียบในช่วงนี้

 การเงิน    ในเดือนนี้ ชาวเมษ จะมีโอกาสทางการเงิน ไหลมาเทมา จากผู้หลักผู้ใหญ่ ที่ เห็นความสามารถ ให้ขวนขวาย รับใช้ผู้ใหญ่ให้มาก จะเป็นผลดี และเดือนนี้ ระวังจะ มีค่าใช้จ่ายก้อนโต หรือการติดหนี้สินระยะยาว ใครกู้เงินในเดือนนี้ มีโอกาสได้ค่ะ

 

การงาน     ค่อนข้างเหนื่อยมากสำหรับชาวเมษ ระวังจะควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ รวมไปถึงการทำงาน จะถูกขัดแข้งขัดขา และถูกขอให้ช่วย เป็นหนังหน้าไฟ จะรับปากใคร ระวังตัวให้ดี อีกทั้งเดือนนี้ งานจะเข้ามาเยอะมาก จน ชาวเมษ ทำไม่ทันกันเลยเชียว

 

ความรัก  เดือนนี้ความรักของชาวเมษ ค่อนข้าง จะมี
ปัญหา เกิดความไม่เข้าใจกันได้ง่าย คนรักจะขี้น้อยใจมาก และชาวเมษ ในเดือนนี้ จะต้องไปจัดการธุระ ให้กับคนรัก จนแทบไม่เหลือเวลาส่วนตัวกันเลย

 

คนโสด  เดือนนี้ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีเมษ   ในเดือนนี้ น้องๆ ค่อนข้างจะ อ่อนไหวง่าย มีอะไรมากระทบ ก็ไม่อยาก จะเรียน ในเดือนนี้ ผู้ปกครอง ควรจะเข้ามาดูแลให้มาก น้องน้องจะดีขึ้น ในช่วงปลายเดือน เดือนนี้มีค่าใช้จ่าย ค่อนข้างมาก ฉันอาจเป็นอีกสาเหตุ ที่ทำให้น้องๆ กังวล มากเกินไป

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีเมษ   การช่วยเหลือกัน ในหลายๆ เรื่อง จะทำให้ ความรัก มันคงขึ้น

 

คนโสด   ช่วงนี้ไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

สุขภาพ   ชาปลายประสาท เครียด เย็นปลายเท้า นอนไม่หลับ กรดไหลย้อน

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

 

ดวงเดือน มิถุนายน  2560

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 ชีวิตอยากมีทางออก บอก อ.มนตรา

 

ดวง ราศี พฤษภ (21 เม.ย.- 21 พ.ค.)

 ชาวพฤษภ ในเดือนมิถุนายน ให้ระมัดระวังให้มากใน เรื่องอารมณ ์หรือการผิดใจกันเพราะคำพูด แต่ ถ้าชาว พฤษภ เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส พูดให้ดีเข้าไว้ อะไรปล่อยผ่านได้ก็ปล่อย สิ่งที่ตอบแทนกลับมา จะส่งผลดีอย่างมาก กับชาว พฤษภ ในอนาคต

 

การเงิน  ชาวพฤษภ จะได้โชคลาภ ทางการเงิน และได้รับการช่วยเหลือ จากนารีอุปถัมภ์ ดังนั้น ในเดือนมิถุนายน ไม่ว่าจะทำสิ่งใด ให้อิงเพศหญิงเป็นหลัก จะได้รับผลที่ดี และในเดือนนี้ จะมีการซื้อ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีราคา เข้ามาเพิ่มค่ะ

 

การงาน  ในเดือนมิถุนายนนี้ การงาน ชาวพฤษภ เรียกว่าพลิกผันมาก จะทำสิ่งใด ก็ต้องฝ่าฟันเยอะ รวมถึง มีการเดินทางมากในเดือนนี้ บางท่าน มีการปรับเปลี่ยนองค์กร รวมไปถึง การโยกย้ายงาน แต่ทั้งหมดทั้งสิ้น ขึ้นอยู่กับ ชาวพฤษภเป็นหลัก ว่าจะทุ่มเทขนาดไหน เพราะผลตอบแทนที่คุ้มค่า รออยู่ค่ะ

 

ความรัก  ในเดือนนี้ จะรู้สึก อยากอ้อน คนรักเป็นพิเศษ อยากให้ดูแลมากกว่าเดิม เพราะเหนื่อย จากการทำงานมาก คนรักของชาวพฤษภ เดือนนี้ ควรดูแลให้มากค่ะ

 

คนโสด  จะเจอคน น่ารักเข้ามา แต่น่าจะเป็นเรื่องของ การขอความช่วยเหลือ ทางด้านการเงินเสียมากกว่า ดูกันยาวๆ ค่ะ  

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพฤษภ  ในเดือนนี้ น้องๆจะมีการเดินทาง ทำกิจกรรมและมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก อยากให้ผู้ปกครอง เข้ามาช่วยดูแลในส่วนนี้เพิ่มค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีพฤษภ  ช่วงนี้ ไม่ค่อยมีเวลาร่วมกัน ต่างคน ต่างมีภาระของตัวเอง อย่างไรก็ดี พยายาม หาเวลา อยู่กับคนรักหน่อย ระวังมือที่สามเข้ามาแทรก

 

คนโสด  ระวังคนปากอย่างใจอย่าง เข้ามาในช่วงนี้

 

สุขภาพ  ขาอ่อน ระวังตกบันได ติดหวัดจากคนอื่นได้ง่าย

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

ดวงเดือน มิถุนายน 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 ชีวิตอยากมีทางออก  บอก อ.มนตรา

 

ดวง  ราศี มิถุน (22พ.ค.-22มิ.ย.)

 ในช่วงนี้ของชาวเมถุน จะมีการเกี่ยวพัน เข้าไปจัดการ กับเรื่องการเงิน ก้อนโต ซึ่งอาจ ไม่ใช่เงินของคุณ และในเดือนนี้ ชาวเมถุนจะมีการเดินทาง ค่อนข้างมา ซึ่งเกี่ยวกับ การเข้าไปช่วยเหลือ และจัดการ เรื่องของคนอื่นๆ

 

 การเงิน    ในเดือนนี้ ชาวเมถุน ต้อง ต้องออกแรง มาก ถ้าอยากได้เงินเยอะ ไม่มีตัวช่วย ใดๆ มา support ต้องฝีมือล้วนๆ และมีค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับการเดินทาง การซ่อมรถ เปลี่ยนอะไหล่ และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ รออยู่ เดือนนี้ ถ้าใครออกรถ ต้องเช็คให้มาก ก่อนจะเซ็นรับ เพราะระบบรถ อาจจะเกิดปัญหา

 

การงาน ชาวเมถุน จะได้ใช้ฝีมือ และความสามารถ อย่างเต็มที่ เดือนนี้ จะมีงานใหญ่ เจาะจง ให้ชาวเมถุนทำ ซึ่งต้องอาศัย ความรอบคอบ การอธิบายอย่างละเอียด และความอึดในการทำงาน เจ้านายและลูกค้า ค่อนข้างจุกจิก ดังนั้น เดือนนี้ ควรจะต้อง ระมัดระวัง เรื่องคำพูด ให้มากๆ

 

ความรัก ในเดือนนี้ ชาเมถุน ค่อนข้างจะวิตกกังวล รวมไปถึง มีเรื่องเข้ามาหลากหลายอย่าง จนทำให้ เกิดความ น้อยใจ และระแวงในคนรักได้ มีอะไร ก็ขอให้พูดจากันให้เคลียร์ จะเป็นทางออกที่ดีที่สุดค่ะ

 

คนโสด  ระวังจะเจอเรื่องรักสามเศร้า เข้ามาในเดือนนี้

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมิถุน  น้องๆ ชาวเมถุน ยังถือว่า การเรียนไปได้ด้วยดี เพียงแต่ น้องๆ จะติดเพื่อน หรือติดโซเชียลมากเกินไป ทำให้ พลาดได้

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีมิถุน    ช่วงนี้ เหมือนคุยกัน ไม่รู้เรื่อง ตาม อารมณ์กันไม่ทัน เหมือนสีขาว กับสีดำ ทั้งสองคน ควรจะระมัดระวังคำพูด และอารมณ์ให้มาก ไม่อย่างนั้น สิ่งที่ทำ จะเป็นบาดแผล ติดไปอีกนาน

 

คนโสด  ขยันเรียนต่อไปค่ะ

 

สุขภาพ  เครียดมากเกินไป ปวดหัว ไมเกรน ปวดหลัง ของมีคมบาด อาจมีการเข้าโรงพยาบาลได้ ในเดือนนี้

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 ดวงเดือน  มิถุนายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 ชีวิตอยากมีทางออก บอก อ.เอ

 

ดวง ราศี กรกฎ  (22 มิ.ย.-23ก.ค.)

 ใน ช่วงนี้ ชาวกรกฎ จะเกิดปรากฏการณ์ สัมผัสกับ สิ่งลึกลับ สิ่งที่มองไม่เห็น ได้ง่ายกว่าปกติ อย่ากลัว ให้ทำบุญอุทิศไปให้ จะส่งผลดี ให้กับชาวกรกฎ และในเดือนนี้ จะมีคนขอความช่วยเหลือ กับชาวกรกฎค่อนข้างมาก แต่จะเป็นผลให้ ชาวกรกฎ ได้รับโอกาส แล้วหนทางใหม่ๆ ในชีวิต

 

การเงิน  การเงินของชาวกรกฎในเดือนนี้ จะออกมาในลักษณะ การหมุนเงิน โครงการ ที่วางไว้ว่าจะได้เงิน ในเดือนนี้ มีโอกาสประสบความสำเร็จ กู้เงินมีโอกาสได้ บางท่านมีการซื้อรถในเดือนนี้ค่ะ

 

การงาน  เดือนนี้ค่อนข้างเหนื่อยมากกว่าปกติ เป็นช่วงของการบุกเบิก ตะลุยไปข้างหน้า มีงานโครงการเข้ามาหลากหลาย แต่ก็ไม่ได้รับการอุปถัมภ์เท่าที่ควร ชาวกรกฎ จึงจำเป็นต้องลุยเอง ถึงจะผ่านไปได้ค่ะ

 

ความรัก  เป็นช่วงที่มีความสุข เข้าใจกันมากขึ้น มีเวลาให้กันมากขึ้น มีโอกาสมีลูกสูง รวมถึง มีสมาชิก เพิ่มในครอบครัว

 

คนโสด  เดือนนี้จะเหงามากกว่าปกติ อยากมีคนมาดูแล แต่คนที่เข้ามาช่วงนี้ อาจยังไม่ใช่

 

 การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกรกฎ  น้องๆจะเรียนได้ดีขึ้น ถ้ามีรางวัลชักจูงใจ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีกรกฎ  ระวังจะทะเลาะกัน อย่างรุนแรง ในเดือนนี้ ส่วนคนที่ดวงแรงมาก ก็มีโอกาสเลิกร้างกัน

 

  คนโสด   มีใคร ที่น่าสนใจเข้ามา ในเดือนนี้ ขอให้ดูให้ดี ว่าเขามีแฟนแล้วหรือเปล่า เดี๋ยวจะเกิดปัญหาตามหลัง

 

สุขภาพ   หน้ามืด เวียนหัว น้ำในหูไม่เท่ากัน เข้าห้องน้ำบ่อย

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

  FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 

 ดวง เดือน มิถุนายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 ชีวิตอยากมีทางออก บอก อ.มนตรา

 

ราศีสิงห์ (24ก.ค. – 23ส.ค.)

 ชาวสิงห์ในช่วงนี้ เรียกว่า ชีวิตมีความสุข สงบ มีความรักให้ ปรองดอง ในครอบครัวมากขึ้น แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หลายท่าน จะพาคนในครอบครัว ไปเที่ยว อยากมีความสุข รวมไปถึง ดูแล ในเรื่องของ สุขภาพกาย และสุขภาพใจซึ่งชาวสิงห์ จะทำได้ดี ในเดือนนี้ค่ะ

 

การเงิน  คงต้องลงมือ ลงแรง เป็นอย่างมาก แต่ผลตอบแทน ที่ได้กลับมา ก็คุ้มอยู่ และนี่เดือนนี้ บุคคล ที่จะมีอิทธิพลต่อ การเงินของชาวสิงห์ คือเพศหญิง ที่มีลักษณะ ตรงๆ เฉียบขาด และเจ้าระเบียบ ถ้าคนนี้ ชอบชาวสิงห์ ก็จะใ้ โอกาส ทางการเงินต่างๆ มากมาย

 

การงาน   งานของชาวสิงห์ ในเดือนมิถุนายน น่าจะเป็นงานโครงการ ที่ต้องออกไปพบปะ กับผู้คน ดังนั้น เดือนนี้ ชาวสิงห์ จะต้องแต่งตัวให้โดดเด่น และสวยงาม เพื่อที่จะ ดึงดูดใจ ผู้คนทั้งหลาย ให้ได้ และในเดือนนี้ คนทาง มีการแข่งขันที่สูง ขอให้ชาวสิงห์ เตรียมตัวรับมือ

 

ความรัก ชาวสิงห์จะสะเทือนใจง่าย จะหงุดหงิด อารมณ์ไม่ดี หรือจะอาละวาด ใส่คนรักได้ไง ในเดือนนี้ ขอให้ ระวัง ด้านอารมณ์ให้มาก เพราะบางเรื่อง ชาวสิงห์ มโนไปเอง

 

คนโสด  เดือนนี้เป็นเรื่องของงานค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีสิงห์   ในเดือนนี้ น้องๆ ชาวสิงห์ มีปัญหา มาจาก หลากหลายด้าน จนทำให้ ไม่มีสมาธิ ในการเรียน มากเพียงพอ ดังนั้น ผู้ปกครอง ควรเข้ามาช่วยเหลือ แล้วสถานการณ์ ต่างๆ จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีสิงห์    เดือนนี้ ชาวสิงห์ จะถูกเรียกร้อง จากคนรัก มากเกินไป จนทำให้ เครียด และกลัว และเดือนนี้ จะมีค่าใช้จ่าย ในการ กินดื่มเที่ยว ค่อนข้างมาก

 

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

 สุขภาพ   ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดกระดูก ปวดขา ตามข้อ มีปัญหาเรื่อง กระเพาะปัสสาวะ มดลูก รังไข่ ต่อมลูกหมาก

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

ดวง เดือน มิถุนายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ชีวิตอยากมีทางออก  บอก อ.มนตรา

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

  ชาวกันย์ ในเดือนนี้ เกี่ยวข้อง กับผู้หลักผู้ใหญ่ คนระดับสูง ข้าราชการ ซึ่งจะสั่งงาน เรือบังคับ ชาวกัน ในหลายๆ ด้าน จนเกิดความอึดอัด แต่ไม่สามารถ ที่จะแก้ปัญหาได้ เพราะ จะเกิดผลกระทบ กับ คนของผู้ใหญ่ และรวมไปถึง ปัญหามาพร้อมกันหลากหลายเรื่อง ขอให้ตั้งสติให้ดี แก้ทีละเปราะ

 

การเงิน   ชาวกันย์ จะต้องระมัดระวัง ในเรื่องของการ รับปาก สัญญา ที่จะช่วยเหลือ คนอื่นๆ เรามีโอกาส ถูกหลอกยืมเงิน หลอกให้ค้ำประกัน หลอกให้ไปขายตรง หลอกซื้อคอนโด ได้ง่าย ในเดือนนี้ การเซ็นเอกสารสัญญาใดๆ จำเป็นต้องอ่านอย่างรอบคอบ เพื่อจะไม่เกิด ปัญหาตามมาภายหลัง

 

การงาน   ในเดือนนี้ มีโอกาสเข้ามาหลากหลาย จากหลายคน หลากหลายเรื่อง เพียงแต่ ชาวกันย์ ไม่กระตือรือร้นมากพอ ที่จะไขว่คว้าโอกาส ถ้าอยากได้ ออกแรงเพียงนิดหน่อย ก็ได้แล้วค่ะ ระวังการถูกนินทา การใส่ร้ายป้ายสี จะเกิดจาก เด็กเส้น หรือคนที่มีอายุน้อย

 

ความรัก   ในเดือนนี้ ค่อนข้างจะเครียด กับงาน มากจน ไม่มีเวลาให้กัน และคนรัก ก็เข้ามากะเกณฑ์ มากเกินไป จนทำให้ หงุดหงิดใจบ่อยๆ ระวังในช่วงนี้ จะมีการ ถูกเปรียบเทียบ กับคนอื่น

 

คนโสด ช่วงนี้ไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกันย์    น้องๆ ชาวกันย์ ในเดือนนี้ ต้องทุ่มเทให้เป็นอย่างมาก จึงจะฝ่าฟัน อุปสรรคต่างๆ ไปได้ และจะเริ่ม คลี่คลาย ในช่วง ปลายเดือน

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกันย์  พยายาม ติวร่วมกันบ่อยๆ จะช่วย ทั้งด้านความรัก และการเรียน

 

คนโสด  ระวัง จะเจอปัญหา เรื่องรักสามเศร้า เข้ามาในช่วงนี้

 

สุขภาพ  เดินชน ไม่มองทาง อาหารไม่ย่อย มีพุง

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 ดวง เดือน มิถุนายน  2560

 

  อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 ชีวิตอยากมีทางออก บอก อ.มนตรา

 

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค. )

ในช่วงนี้ของชาวตุลย์ เรียกว่า เป็นจังหวะที่ดีมาก โอกาสดีๆ เข้ามาหลากหลายทาง ขอให้คว้าให้ทัน มีโอกาสได้โชว์ จากเลขทะเบียนรถ บางท่าน จะมีการ ซื้อรถ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในเดือนนี้ 

 

การเงิน  ค่อนข้างจะมีปัญหา มากในเดือนนี้ เพราะเป็นการแบกรับ จากสาเหตุที่หลากหลาย รวมถึงปัญหามาหลากหลายทาง จนทำให้ หมุนไม่ทัน กันเลยเชียว เดือนนี้ พยายาม อย่าปล่อยเครดิต อาจจะไม่จ่ายได้

 

การงาน  ชาวตุลย์ งานเข้ามามาก แต่ทุกงานที่เข้ามาก็ เสริมสร้าง ประสบการณ์ และส่งผล ให้ชาวตุลย์ โดดเด่นขึ้น เดือนนี้ จะส่งผลดี ให้กับคนทำงานโครงการ อสังหาริมทรัพย์

 

ความรัก  จะมีการสังสรรค์กับคนอื่นกันค่อนข้างมาก ซึ่งจะส่งผลดี ช่วยเหลือทางด้านที่การงาน ให้กับชาวตุลย์ด้วย

 

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีตุลย์   ผู้ปกครอง แล้วคุณครู ควรเข้ามา ดูแลน้องๆ ให้มากในเดือนนี้ และควรพูด ในเชิงการให้กำลังใจ จะส่งผลดี ให้กับน้องๆ มากกว่าการบังคับ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีตุลย์  เหมือนยังคุยกันได้ ไม่ลึกซึ้งพอ ยังจับใจคนรัก
ไม่ได้ แต่ความรัก ยังดีอยู่

 

คนโสด  ตอนนี้ไม่ใช่จังหวะ ระวังจะถูกหลอก

 

สุขภาพ  อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน มีลมในท้องเยอะ พุง

 

 ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวง เดือน มิถุนายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 ชีวิตอยากมีทางออก บอก อ.มนตรา

 

ราศี พิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

 สาวพิจิกในช่วงนี้ คงต้องวุ่นวาย รำคาญใจ อารมณ์ไม่ดี เพราะเรื่องของคนอื่น ระหว่าง การแบ่งก๊กแบ่งเหล่า จงอย่าไปใส่ใจมาก ทำเป็นไม่รับรู้ สนใจเฉพาะงานตัวเอง จึงจะผ่านไปได้ด้วยดี เครียดมาก ออกไปวิ่ง เดี๋ยวก็หายค่ะ

 

การเงิน  อะไรที่กำลังแย่แย่อยู่ เดือนนี้จะดีขึ้น ได้รับ การช่วยเหลือ อุปถัมภ์ จากเพศชาย หรือแม้แต่ การกราบไหว้ขอพร ทางด้านการเงิน เดือนนี้ ก็จะสัมฤทธิ์ผลได้ แต่ต้อง ทำบุญถวายคืนด้วยค่ะ

 

การงาน  เรียกว่า เหนื่อยถึงเหนื่อยมากที่สุด ต้องคอยวิ่ง บุกเบิก จัดการ งานทุกอย่าง ด้วยตัวเอง แต่ก็ได้รับผลตอบแทน ที่ควรจะเหตุการทำ บางท่าน มีการโยกย้ายงาน การเปลี่ยนแปลงองค์กร การเปลี่ยนหัวหน้า ในเดือนนี้ และมีหลายท่านเดินทางไปต่างประเทศ และ ต้องติดต่อ เกี่ยวกับต่างประเทศ คนมีสี มีอำนาจ ในเดือนนี้

 

 ความรัก  ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เพราะว่ายุ่งอยู่กับงาน แต่อย่างไรก็ดี เดือนนี้ มีโอกาสมีลูกค่ะ  

 

คนโสด  อาจจะเจอ ที่ปรึกษา ที่พักใจ จากการทำงาน

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพิจิก  เดือนนี้ น้องๆ จะขยันเป็นพักๆ ผู้ปกครอง และครู ควรเอาใจใส่ให้มาก และกระตุ้น ให้น้องวางตาราง ในการเรียน จะช่วยได้อีกทางหนึ่ง 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีพิจิก  ยังรักกันดีอยู่ เพียงแต่เดือนนี้ มีกิจกรรมที่ต้องใช้เงินเยอะ

 

คนโสด  คนอายุมากกว่า เข้ามาในช่วงนี้

 

สุขภาพ  ปวดเมื่อยไหล่ แขน อาหารไม่ย่อย ระวังเรื่องเนื้องอก

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

ดวง เดือน มิถุนายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ชีวิตอยากมีทางออก  บอก อ.มนตรา

 

ราศีธนู (23 พ.ย. ถึง 22 ธ.ค.)

 ในช่วงเดือนนี้ ชาวธนู จะตั้งเป้าหมาย และพยายาม จะไปให้ถึง ดังนั้น เดือนนี้ ชาวธนู จะมีการเดินทาง และการติดต่อประสานงาน คนทางมา รวมไปถึง การเรียนรู้ ในศาสตร์ต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เดือนนี้ ถ้าไปปฏิบัติธรรม ที่วัดป่า จะส่งผลดี ให้กับชาวธนู เป็นอย่างมาก ระวัง สัตว์มีพิษ กัด ขับรถ ระวังชนคน และสัตว์ได้

 

การเงิน     เดือนนี้ ชาวธนู จะแบกปัญหา ทางการเงิน ค่อนข้างมาก อย่าใจอ่อน ช่วยคนอื่น จนตัวเองเดือดร้อน งานที่รับเอาไว้ ต้องเซ็นสัญญาให้ชัดเจน เพราะจะได้เงินล่าช้า

 

การงาน  จะเป็นจังหวะที่ดี ในเรื่องของงาน เพราะได้รับโอกาส จากผู้ใหญ่เพศหญิง และเป็นจังหวะดวง ของชาวธนู ที่จะจับสิ่งไหน ก็ได้ผลอันดี คนที่ ทำงาน เกี่ยวกับการประมูล การแข่งขัน เดือนนี้ จะได้ผลอันดีค่ะ

 

ความรัก  ระวัง จะทะเลาะ กับคนรัก อย่างรุนแรง ในเดือนนี้ รวมถึง แต่ไม่มีเวลาให้กัน ทำให้ความรักเดือนนี้ ค่อนข้างมีปัญหา พยายาม ไปกินไปเที่ยวด้วยกัน แต่อย่าอยู่ด้วยกันนานๆ จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

 

คนโสด  เดือนนี้ยังไม่ใช่จังหวะ

 

 การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีธนู   เดือนนี้ น้องๆ อารมณ์ไม่คงที่ จะส่งผลให้ การเรียน มีปัญหา ยิ่งหงุดหงิด ยิ่งใช้เงินเยอะ ทำให้เกิดปัญหา ทางการเงิน เข้ามาแทรกไปอีก ขอเตือน ว่าอย่ายุ่ง จับการพนัน เพราะช่วงนี้ ดวงตก ผู้ปกครอง ควรถามไถ่ และให้เงินเพิ่ม ตามความเหมาะสม

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีธนู    น้องๆ จะเข้าสังคมมาก จะทำให้เสียการเรียน ระวัง เพื่อนใหม่ที่จะเข้ามา จะชักจูง ไปในทางที่ไม่ถูกต้อง

 

คนโสด  คนที่แอบมองมานาน จะกล้าเข้ามาพูดคุยด้วย

 

สุขภาพ    อาหารไม่ย่อย ถูกของมีคมบาด

 

 ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 

 

 ดวง เดือน มิถุนายน  2560

 

 ราศี มังกร (  23 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

ชาวมังกร จะมีการ ติดต่อประสานงาน กับผู้หลักผู้ใหญ่ ซึ่งก็ได้รับ สิ่งดีๆ กลับมา และในเดือนนี้ ก็มีความสุขใจ เข้ามาหลากหลายด้าน   

 

 การเงิน  เงินทอง จะเข้ามา เป็นก้อน เป็นช่วงๆ จากการที่ ชาวมังกร เดินตาม แผนการที่วางไว้ แต่ จะมีปัญหา จากคนอื่นๆเข้ามา ซึ่ง จะทำให้ชาวมังกร ต้องวุ่นวายใจ อาจจะเสียทั้งเงิน และสุขภาพจิต 

 

การงาน   ชาวมังกร เดือนนี้ จะไม่ค่อย Active จะทำงานได้เรื่อยๆ พักเป็นระยะๆ การติดต่อประสานงานที่ทำงาน ไม่ได้มีปัญหา อะไรวุ่นวาย ทำงานร่วมกันอย่างเป็นสุขดี เป็นเดือนที่ Chill Chill สบายๆ ถ้าใครทำงานโครงการ เดือนนี้ ติดต่องาน จะประสบผลสำเร็จ

 

ความรัก   ต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างเอาแต่ใจ ระวัง จะเกิดการขัดแย้งกันได้ เดือนนี้ มีโอกาสมีลูกสูง

 

คนโสด  เดือนนี้ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมังกร    เดือนนี้ การเรียนผ่านไปได้ด้วยดี น้องๆ บางคน มีกิจกรรม ต้องเดินทาง รวมไปถึง บางคน ไปต่างประเทศ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีมังกร    เหมือนคุยกันคนละภาษา พูดอย่างนึง เข้าใจอย่างนึง ทำให้ความรักเดือนนี้ ไม่ค่อยราบรื่น  

 

คนโสด จะมีคนมีอายุ หรือนิสัยเป็นผู้ใหญ่ เข้ามาในเดือนนี้

 

สุขภาพ    หน้ามืด ปวดหู อาหารไม่ย่อย เส้นตึง โรคเก่าที่เคยเป็นกำเริบ  

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 

 

 ดวง เดือน มิถุนายน  2559

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

ชีวิตอยากมีทางออก บอก อ.มนตรา 

 

 ราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. – 19 ก.พ. )

 ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ เรียกว่าชีวิตไปเรื่อยๆ หยุดนิ่งเป็นบางครั้ง ผสมความขี้เกียจหน่อยๆ และมีความขัดแย้งกับผู้อื่นได้ง่าย ในเรื่องของคำพูดและความคิด พยายามมองผ่าน ชีวิตก็จะง่ายขึ้น

 

การเงิน    เป็นจังหวะที่ ได้รับโอกาส ทางการเงิน จากความสนิทสนม จากคนใกล้ชิด ที่ยื่นมาให้ มีโอกาสแล้ว อย่ามัวแต่คิดมาก ถ้าเลยเวลาไป โอกาสก็ไม่ย้อนคืนมา

 

การงาน ในเดือน มิถุนายน การงานก้าวหน้า จะทำอะไร ก็เหมือนได้ฟลุ๊คๆ มีโชคเข้ามาเรื่อยๆ เดือนนี้ ขอให้อารมณ์ดี พูดคุยเล่นกับคนอื่น จะทำให้ ได้รับการช่วยเหลือ อะไรบางอย่างเข้ามา

 

ความรัก  เดือนนี้ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ เพราะมัวแต่ ให้เวลา ทุ่มเทกับงาน มากเกินไป และ คนรัก จะจับผิด ระแวง มากกว่าปกติ ควรจะ ปรับความเข้าใจ คุยกันให้บ่อยขึ้น

 

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกุมภ์     ในเดือนนี้ จะติดขัดเป็นระยะๆ จำเป็นต้อง ใช้ความอดทน และพยายามให้มาก รวมไปถึง อาจจะต้องเรียนเสริมเพิ่ม

 

  ความรักของน้อง ๆชาวราศีกุมภ์   บางครั้ง เหมือนจะคุยกัน คนละเรื่องเดียวกัน แต่ความรัก ก็ยังสดใสอยู่ 

 

คนโสด  จะเจอคนน่าสนใจ จากการสังสรรค์

 

สุขภาพ   เครียด วิตกกังวล พูดง่าย เกร็งปลายประสาท ปวดขา เส้นเลือดอุดตัน หัวใจ

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

 

ดวง เดือน มิถุนายน 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 ชีวิตอยากมีทางออก  บอก อ.มนตรา

                                                                                               

 ราศีมีน (20 ก.พ.-21มี.ค)

ชาวมีน ในเดือนนี้ เรียกว่า การต้องยอมเหน็ดเหนื่อย เพื่อความ ยิ่งใหญ่ ในอนาคต รายเดือนนี้ เกี่ยวพันกับ บริษัทใหญ่ คนมีอำนาจ คนมีสี ชาวต่างชาติ การทำโปรเจคใหญ่ ที่ต้องเหนื่อย และใช้ระยะเวลานาน 

 

การเงิน  ชาวมีน จะหาเงินได้ จากการติดต่อสื่อสาร เทคโนโลยีใหม่ ต่างประเทศ Internet พยายาม วนเสียน ใกล้ๆสิ่งเหล่านี้ ก็จะ มีโอกาส ทางการเงิน ใหม่ๆ เข้ามา และเดือนนี้ จะเผลอใจ ซื้อของ อิเล็กทรอนิกส์ แบบว่า ไม่ค่อยจำเป็น แต่ชอบ

 

การงาน  จะมีการเดินทาง มากขึ้น บางคน ถ้าดวงแรง จะมีการโยกย้าย หรือย้ายงาน เดี๋ยวนี้ ถือว่า ทำงานง่าย ได้รับการช่วยเหลือ จากการขอร้อง จะสร้างชื่อ ให้กับ ชาวมีน ได้

  

ความรัก      ระวัง จะเกิดการ ทะเลาะกัน อย่างรุนแรง อาจจะมาจาก เรือนเก่า ที่สะสมมานาน มาระเบิด ในตอนนี้ อย่างไรก็ดี ก็ยัง ไม่เลิกกัน แต่จะเป็น รอยร้าวในใจ ไปนาน บางคู่ วุ่นวาย เกี่ยวกับ การซ่อมแซมบ้าน ผ่อนบ้าน หรือ ยุ่งกับเรื่อง ของคนในบ้าน จนมีปัญหา กับคนรัก

 

คนโสด ช่วงนี้ จิตใจอ่อนไหวง่าย ใครเข้ามาช่วยเหลือ หรือให้กำลังใจ รวมถึงมาขอความช่วยเหลือ ก็จะเผลอ แอบชอบเขาง่ายๆ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมีน   ถ้าผู้ปกครอง และครู เข้ามากวดขันในช่วงนี้ ก็เหมือน ช่วยติดปีก ผลักดัน ให้น้องๆ ประสบความสำเร็จ ได้อย่างงดงาม

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีมีน    ยังรักกันดีอยู่ ออกแนวหึงหวงด้วยซ้ำ ถ้ายังไม่อยาก มีลูก ต้องระมัดระวังให้มาก 

 

คนโสด  ไปทำกิจกรรม เล่นกีฬา หรือช่วยเหลือคนอื่น ก็จะมีคน แอบชอบ

 

 

สุขภาพ    มีลมในท้อง อาหารไม่ย่อย หน้าบวม ไขมันอุดตันในเส้นเลือด โดนสัตว์กัด เวลาทานอาหาร ให้ระวัง กัดโดนของแข็ง

 

 ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Visitors: 55,146