ดู ดวง เดือน สิงหาคม 2560

              ดวงเดือน สิงหาคม 2560                          

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี เมษ (22มี.ค – 20 เม.ย)

 ชาวเมษในเดือนสิงหาคม ในเดือนนี้ ระวังเรื่องการโดนหลอกแบบสนิทใจ เพราะที่สามารถเข้ามาใกล้ชิดคุณได้  ชาวเมษจะขาดความรอบคอบจากปกติ เพราะความสงสาร ความวางใจ  และเดือนนี้  ระวังขโมยขึ้นบ้านค่ะ

 

การเงิน     ในช่วงเดือนนี้ ของชาวราศีเมษ การเงิน เรียกได้ว่า มาไม่ขาด ใช้หมดก็เข้ามาเรื่อยๆ ถ้ายิ่ง สวดมนต์ ไหว้พระ ภาวนา ก็จะทำให้ การเงิน เข้ามา เรื่อยๆ และในเดือนนี้ ระวัง จะมีค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร สัตว์เลี้ยง เข้ามามาก

 

การงาน   การงานของชาวราศีเมษ ในเดือนสิงหาคม เรียกว่าไม่เป็นดังหวัง สิ่งที่คิดเอาไว้ทั้งหมดอาจไม่ได้รับ การตอบรับ เพราะชาวเมษ อาจจะมองแค่ ด้านใดด้านหนึ่งเท่านั้นอย่าได้จิตตก ขอให้ทำต่อไป

 

 ความรัก  ความรักของชาวเมษ ไม่ค่อยจะราบรื่น มีปัญหากันได้ง่าย ในเรื่องของ คำพูด และพฤติกรรม ที่บังคับบางอย่าง ทำให้ เกิดอาการเบื่อหน่าย กินไม่เข้า คายไม่ออก

 

คนโสด  ในเดือนนี้ มีโอกาสเจอ ชาวต่างชาติ คนในเครื่องแบบ เจ้าของกิจการ ที่น่าสนใจ ทำให้ชาวเมษ กระชุ่มกระชวยหัวใจ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีเมษ   ในเดือนนี้ ให้ใช้ไหวพริบให้มาก โอกาสใด ที่เข้ามา ให้รีบคว้า เพราะมันอาจ เป็นหนทาง ที่ดี อย่างที่ น้องๆๆ นึกไม่ถึง เลยทีเดียว เดือนนี้ ระวัง โดนขโมย อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีเมษ    ช่วยเหลือกัน ดูแลกันเป็นอย่างดี

 

คนโสด  มีคนเข้ามา ที่น่าสนใจ หรือเป็นคนที่ค่อนข้างมีความหลัง ซึ่งต้องใช้ แรงกายแรงใจ ในการ เอามาครอง ค่อนข้างมาก

 

สุขภาพ    เครียด กินเยอะ ปวดคอ ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดแขน เจ็บตา ปวดหัว อาหารไม่ย่อย

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

 

ดวงเดือน สิงหาคม  2560

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี พฤษภ (21 เม.ย.- 21 พ.ค.)

 ในเดือนสิงหาคม ชาวพฤษภ จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา เนื่องจากผู้ใหญ่เพศหญิงชงให้ ซึ่งจะทำให้สิ่งต่างๆ เปลี่ยนแปลงในทางที่ดี หรือบางท่านจะมีการเปลี่ยนงาน หรือซื้ออสังหาฯ ในเดือนนี้

 

การเงิน  ในเดือนนี้ ถ้าเดือดร้อนจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเกื้อหนุน เพียงแต่ต้องพูดหวาน ๆ และต้องขอ ไม่มีการให้เองก่อน  และเดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับต่างประเทศ สิ่งของหรือเดินทางไปต่างประเทศ  ค้าขายจะดีขึ้นในช่วงกลางๆ เดือนเป็นต้นไป

 

การงาน  เดือน สิงหาคมงานยุ่งค่ะ  มีโปรเจคงานเข้ามากมาย  ทั้งคิดเองและเจ้านายเห็นโอกาสส่งมาให้ชาวพฤษภทำอย่างที่เรียกว่า เพราะรักนะถึงให้ทำ ส่งผลให้ชาวพฤษภต้องอยู่โยงอยู่ยามไม่ได้เป็นอันพัก  และที่จะมีปัญหาคือ การเอาแต่ใจ อยากเปลี่ยนอยากทำอะไรก็สั่งเอาแบบฉับพลันรับมือรับอารมณ์ให้ดีค่ะ  ส่วนขายของต้องปากหวานขายฝันให้มากในเดือนนี้ แล้วออเดอร์จะไม่ขาดมีอะไรก็เรียกแต่คุณค่ะ

 

ความรัก อยู่กันห่างๆ อย่างห่วงๆ เพราะมีแต่งาน  พาไปกินไปเที่ยวบ้างก็หายงอนค่ะ

 

คนโสด  พยายามออกไปข้างนอกบ้างจะได้เจอคนที่่น่าสนใจ จะได้สานสัมพันธ์ต่อ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพฤษภ  เดือนนี้น้องๆ การเรียนเรียกว่า ดี  ค่ะ  และยังสามารถต่อ ยอดออกไปได้อีก  พยายามหาข้อมูลเพื่อ จะต่อยอดทางการเรียนหรือประสบการณ์ใหม่ ๆ ซึ่งโอกาสจะมีเข้ามาในช่วงนี้  

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีพฤษภ  ระวังทะเลาะกัน ไม่ถนอมนำ้ใจกันทำให้เสียใจกันยาวๆ 

 

คนโสด  ยังเหมือนเดิม

 

สุขภาพ  นอนไม่พอ หัวตื้อคิดอะไรไม่ค่อยแล่น  ขี้เกียจ พุงยื่น บางท่านควรตรวจเรื่องซีส เนื้องอกในช่องท้อง หรือตั้งแต่เอวลงไปค่ะ

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวงเดือน สิงหาคม 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง  ราศี มิถุน (22พ.ค.-22มิ.ย.)

  ชาวมิถุน ในเดือนสิงหาคม เป็นเดือนที่ ค่อนข้าง จะสบายๆ ทุกอย่าง ทำแผนไว้ จะไปตามขั้นตอน รวมไปถึง งานที่ตามไว้ ก็จะสำเร็จ ในเดือนนี้ ชาวมิถุน จะค่อนข้างขี้เกียจ ไม่อยากทำอะไร หรือทำอะไรก็ช้า ไม่ active

 

 การเงิน   ในเดือนสิงหาคม การเงินใดๆ ก็ตาม ที่กำลังแย่อยู่ ก็มีโอกาสฟื้นตัว โดย ขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ได้ง่าย ฉะนั้น เดือนนี้ อยากได้อะไร ให้บอก ซึ่ง รวมไปถึง การค้าขายด้วย บางท่าน จะซื้อบ้าน กะทันหัน อย่าสงสาร หรือใจอ่อน ช่วยขายในเดือนนี้ จะโดน พักนี้ยาว

 

การงาน    งานหนัก โครงการใหญ่ งานที่ต้องใช้ฝีมือ ความสามารถ และความทุ่มเทเป็นอย่างมาก จะเข้ามาในเดือนนี้ บางท่าน ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ หรือไม่การติดต่อประสานงาน กับชาวต่างชาติ เจ้านาย หรือลูกค้า จะใช้งานคุณ เพราะความเก่ง แต่จะไม่ชอบคุณ เพราะคำพูด ขอให้ระวังตัวไว้

 

ความรัก  ความรักของชาวมิถุน อย่าขี้บ่นมาก เวลาคนรัก ทำอะไรไม่ถูกใจ หรืออย่าจับผิด อคติมาก เดี๋ยวจะมีปัญหากัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคำพูด หรืออารมณ์ เพราะเดือนนี้ อยากพูด มากกว่าปกติ

 

คนโสด   อยากได้ต้องออกแรง

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมิถุน   ในเดือนนี้ น้องๆ ค่อนข้างชิวมาทีเดียว ถือว่า เป็นเดือนที่ดี เพียงแต่ว่า มีงาน แต่กิจกรรมมากเกินไป จะไม่มีเวลาเอาใจใส่ เท่าที่ควร ผู้ปกครอง ควรเข้ามา ดูแลให้มาก ในเดือนนี้

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีมิถุน    สาวๆ ชาวเมถุน เดือนนี้ ดูแลแฟนดีๆ และเดือนนี้ สาวๆชาวมิถุน มีโลกส่วนตัวเยอะ มีความฝันล้าน 8 แต่ทำไม่สำเร็จ

คนโสด    สาวๆ ชาวเมถุน เดือนนี้ ดูแลแฟนดีๆ และเดือนนี้ สาวๆชาวมิถุน มีโลกส่วนตัวเยอะ มีความฝันล้าน 8 แต่ทำไม่สำเร็จ

 

สุขภาพ  นอนไม่หลับ คิดมาก ฝันเพ้อเจ้อ เข้าห้องน้ำบ่อยกว่าปกติ แต่ไม่ชอบลุกไปเข้า

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

ดวงเดือน  สิงหาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี กรกฎ  (22 มิ.ย.-23ก.ค.)

ในเดือน สิงหาคม เรียกว่า "ทำไม ไม่ได้ดังใจเสียทุกอย่างน่า"   น่าจะเป็นคำที่เหมาะสำหรับราศีกรกฏในเดือนนี้ เพราะ เดือนนี้ชาวกรกฎจะเจอสภาวะที่อยากจะหลุดอยากจะไปจากเรื่องเก่า ๆ เดิม ๆ แบบไม่อยากจะย้อนกลับมาเจอแบบนี้ถ้าไปได้ เพียงแต่ชาวกรกฎยังไม่สามารถไปได้ รวมถึงไม่เข้าไปจัดการด้วยจึงอยู่ในสถานการณ์เก่า ๆ เดิมๆ  แบบไม่พึงพอใจต่อไป

การเงิน    การเงินเรียกว่าค่อนข้างเข้ามาดีในช่วงนี้  มีโชคลาภจากผู้ใหญ่เพศหญิง ในเดือนนี้อยากได้อะไรดีๆ ให้หาของฝากของกำนัลไปให้ผู้หลักผู้ใหญ่จะเกิดผลอันดี มีเกณท์ต้องเสียเงินเกี่ยวกับการเจ็บป่วยหรือการรักษาของญาติผู้ใหญ่  

 

 

การงาน    งานค่อนข้างจะเยอะมากในเดือนนี้ อาศัยลูกอึดให้เยอะ  มีการเดินทาง งานง่าย ๆไม่ตกถึงมือ  อยากขยายโอกาสทางการงานให้พยายามพูดคุยให้มาก จะได้รับการไหว้วานหรือการแนะนำช่องทางทางการงานอันใหม่  เจ้านายลูกค้า ค่อนข้างอารมณ์หงุดหงิด อย่าต่อปากต่อคำ ต้องการอะไรเร็วๆ ไว ๆ ทำให้ทัน อย่าอิดออด

 

ความรัก   ยังรักกันดีตราบเท่าที่การเงินยังไม่มีปัญหา

 

คนโสด  ออกไปเจอผู้คนบ้าง  ออกไปเรียนบ้างแม้ไม่ได้แฟน ก็ยังได้ช่องทางการเงิน

 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกรกฎ  ระวังเรื่องการทะเลาะกันเพื่อน ๆ หรือผู้ใหญ่ครูอาจารย์  รวมถึงในเดือนนี้ค่อนข้างจะมีกิจกรรมเยอะ  และโดนเคี่ยวจากหลากหลายทาง ซึ่งน้องๆ จะค่อนข้างเหนื่อย แต่ก็ทำให้เป็นดาวเด่น  ขอให้แบ่งเวลาให้ดีค่ะ

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกรกฎ       ระวังคนรักนอกลู่นอกทาง  ให้พูดกันดีๆ  อย่าใส่อารมณ์เดี๋ยวจะเลิกกันซะเปล่าๆ  

 

คนโสด  การออกไปกิจกรรมข้างนอกทำให้เปิดโอกาสให้กับตัวเองค่ะ

 

สุขภาพ  เวียนหัว  หน้ามืด น้ำในหูไม่เท่ากัน   ป่วยเรื้อรังไม่หายซะที

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

  FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

 www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 ดวง เดือน สิงหาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีสิงห์ (24ก.ค. – 23ส.ค.)

 ชาว สิงห์ ในเดือน  สิงหาคม  สิ่งใด ๆ ที่เข้ามาให้ถือว่าดีหมด  เพราะทุกอย่างเกิดแต่เหตุต้นผลกรรม อย่าโทษ ให้ขอบคุณ  เดือนนี้ชาวสิงห์จะอยากปลีกวิเวก ไม่อยากเจอผู้คนเพราะคำพูดหรือการกระทำของคนทำให้คุณค่อนข้างสะเทือนใจ หรือเปลี่ยนพฤติกรรมไป ระวังการเจ็บป่วยของผู้ใหญ่  รวมถึงการไม่ดูแลตัวเองทำให้ตัวเองป่วยแบบไม่คาดคิด  เดือนนี้ให้ทำบุญโลงศพ โรงพยาบาล เกี่ยวกับยา ไถ่ชีวิต   จะดีสำหรับชาวสิงห์ค่ะ

 

การเงิน   เงินไหลเข้า ไหลออก   ส่วนมากหมดไปกับการเดินทาง การติดต่องาน การซ่อม ซื้อรถและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิค  เงินจะเข้ามาจากการขันอาสา หรือการรับงานใหม่ ๆ พยายามออกไปเจอของานหรือเสนองานใหม่ๆ ให้มาก ๆ 

 

การงาน  เดือนนี้ เหมือนต้องคอยดูแลเด็กเส้นของนาย  หรือเจ้านายและลูกค้าทำนิสัยแบบเด็ก ๆ ให้เราต้องคอยดูแลเอาใจใส่  ไม่ค่อยวุ่นวายหรือเหนื่อยเท่าไร  แค่เอาใจใส่ ในสิ่งที่เค้าต้องการก็พอ  ได้เงินได้งานเกี่ยวกับเด็ก ๆ หรือเพราะเด็ก คนอายุน้อย

 

ความรัก    ระวังจะทะเลาะกันได้ง่าย เพราะต่างคนต่างแรง  และเริ่มไม่พอใจในความเป็นตัวตนของกันและกัน รวมถึงเรื่องของคนรอบข้างทำให้เป็นสาเหตุของการทะเลาะกันได้

 

คนโสด   ระวังคนเข้ามาจะมีคนของเค้าอยู่แล้ว

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีสิงห์   
เดือนนี้อยากเรียนดีขึ้นต้องมีเพื่อนเรียน  จะดีกว่าการเรียนคนเดียวเพราะจะงง ไม่เข้าใจและวนอยู่ที่เดิม  อะไรที่ไม่อยากทำให้หัดปฎิเสธจะดีมาก

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีสิงห์    ต่างคนต่างเอาแต่ใจ  ติดแฟนจนแฟนไม่สามารถกระดิกตัว พยายามลดพฤติกรรมนี้ เพราะอาจเป็นสาเหตุนึงที่ทำให้เลิกกันในอนาคต

 

คนโสด  มีคนเข้ามาแต่จะผ่านด่านผู้ใหญ่หรือเปล่าอีกเรื่อง

 

 สุขภาพ   เดินไม่มองทาง  ระวังรถชน  หัวโน   หมากัด

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

ดวง เดือน สิงหาคม  2560

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

 ชาวราศีกันย์ ในเดือน สิงหาคม เรียกว่า ชีพจรลงเท้า ค่อนข้างมาก รวมไปถึง ในเดือนนี้ ยังต้องมีการ ติดต่อประสานงาน พูดคุย ทั้งเดือน ส่งผลให้ ชาวกันย์ ค่อนข้าง จะหงุดหงิด และมึนงงได้ง่าย

 

การเงิน   ในเดือนนี้ ล้อไม่หมุน ไม่มีปัญหา ไม่ได้ประสานงาน ไม่ได้เงิน ดังนั้น ควรจะ โทรหา ลูกค้าบ่อยๆ จะทำให้มีโอกาส ได้จับงาน จับเงินก้อนใหญ่

 

 

การงาน   งานของชาวกันย์ ในเดือนสิงหาคม เรียกว่า เติบโตไปเรื่อยๆ อย่างเป็นขั้นตอน และได้รับการช่วยเหลือ จากฝ่ายต่างๆ เพียงแต่ว่า ชาวกันย์ มีความจำเป็น ต้องเดินทาง หรือประสานงาน มากๆ ในเดือนนี้

 

ความรัก   รักของชาวกัน เรียกว่า อยู่กันอย่างห่างๆ ต่างคน ต่างยุ่ง ไม่มีเวลา เพราะช่วงนี้ จำเป็น ต้องรีบโกย

 

คนโสด  จะมีคน ผ่านเข้ามา เติมเต็ม ในช่วงนี้

 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกันย์     ช่วงนี้ น้องๆ เหมือนจะ ขี้เกียจ เป็นพักๆ ดองงาน ไว้ค่อนข้างเยอะ รอจนไฟลนก้น แล้วค่อยทำ ช่วงนี้ถ้ามีการแข่งขัน บอกเลยว่า เป็นโอกาสดี

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกันย์  ช่วงนี้ ช่วยกันเรียน ช่วยกันติว จะได้ผลดี

 

คนโสด  มีคนเข้ามาในช่วงนี้

 

สุขภาพ   ปวดเข่า อารมณ์หงุดหงิดง่าย เข้าห้องน้ำบ่อย

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวง เดือน สิงหาคม  2560

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค. )

 ชาวตุลย์ในเดือนสิงหาคม ค่อนข้างเหนื่อย เป็นอย่างมาก ต้องวิ่งไปวิ่งมา แก้ไขปัญหา คอยช่วยเหลือ คนอื่นๆ โดยเฉพาะ เพศหญิง แต่อย่างไรก็ดี ก็ได้รับการอุปถัมภ์ ในตอนท้ายสุด

 

การเงิน การเงินของชาวตุลย์ ในเดือนสิงหา พยายาม ตัวเองงดตามใจตัวเอง ระวังจะเกิดหนี้ ได้ง่าย เพราะความอยาก รวมไปถึง ช่วงนี้ค้าขาย มักจะโดนเอาเปรียบ หรือจะต้องเหนื่อยมากๆ ถึงจะได้เงิน

 

การงาน  ในเดือนนี้ ชาวตุลย์ ค่อนข้างเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะเดือนนี้ชาวตุลย์ค่อนข้างจะเจองานยากที่ต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษ รวมไปถึงการที่ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ จากบุคคลต่างๆ และการเปลี่ยนแปลงแผนงานตามแต่ใจ ทำให้ชาวตุลย์ต้องลงมือด้วยตัวเอง อย่างไรก็ดีใส่ความสนุกลงไปในงานบ้าง จะทำให้งานออกมาอลังการกว่าที่คิด เดือนนี้จำเป็นต้องแต่งตัวให้เริ่ดเข้าไว้ ถึงจะเสริมดวงการงานค่ะ

 

ความรัก  ค่อนข้างมีปัญหาได้ง่าย ในเดือนนี้ มาจากเรื่องของ ความคิด และอารมณ์ล้วนๆ ระวังจะทำให้เกิดปัญหา รอยร้าวฉาน กับคนรัก ได้ง่าย เครียดมาก ก็ควรจะ ออกไปสังคม ดูหนังฟังเพลง ดีกว่า จะมา งอแง ใส่แฟน

 

คนโสด  
ยังไม่ใช่จังหวะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีตุลย์    ในเดือนสิงหาคม น้องๆ ชาวตุลย์ ค่อนข้างจะเครียดง่าย ต้องการกำลังใจอย่างมาก ผู้ปกครอง และเพื่อนๆ ควรจะให้กำลังใจ เพื่อที่จะ พาน้องๆ ชาวตุลย์ ผ่านปัญหานี้ไปได้

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีตุลย์  เครียด คุยกันไม่รู้เรื่อง ต่างฝ่ายต่าง ต้องการคนเอาใจ และเข้าใจ แนะนำว่า ควรจะคุยกัน เหมือนเป็นเพื่อน ถามถึงปัญหา แล้วค่อยๆ หาทางแก้ไข ดีกว่า จะเอาแต่น้อยใจ คนรัก

 

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะอยู่ดี

 

สุขภาพ   หลับไม่ลึก นอนดึกกินมาก ลงพุง

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวง เดือน สิงหาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศี พิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

   ชาวพิจิก ในเดือนสิงหาคม เดือนนี้ค่อนข้างจะ ไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าใดนัก เพราะคิด และหวังการณ์ไกล แต่ก็ ไม่สามารถ เข้าไปดำเนินการ ให้เป็นดังที่หวังได้ และในเดือนนี้ ค่อนข้าง จะมีเรื่องวุ่นวาย เข้ามาเยอะ เพราะตัวเรา ไม่ยอมปล่อยวาง เดือนนี้ มีการเดินทาง ค่อนข้างมาก

 

การเงิน  สภาพการเงิน ของชาวพิจิก ในเดือนนี้ เรียกว่า มีเข้ามาไม่ขาดสาย ขอให้ ออกไปโชว์ตัว ออกไปพูดคุย จะทำให้ มีช่องทางๆ การเงิน เข้ามามากมาย จนทำไม่ทัน

 

การงาน    งานจะหนัก และวุ่นวาย จะอยู่ในช่วง ต้นเดือนถึงกลางเดือน หลังจากนั้น ก็จะ สบายๆ ในเดือนนี้ ผู้หญิง มีบทบาทค่อนข้างมาก อย่าขัดใจ อย่าเถียง ก็จะส่งผลร้าย กับชาวพิจิก ให้ยิ้มรับ อย่าปากหวานเข้าไว้ เป็นดี

 

 

ความรัก    เน้นแต่เรื่องงาน เรื่องหาเงิน จะไม่มีเวลาให้กัน ระวังแฟนแอบมีกิ๊ก

 

 

 

 คนโสด   อย่าไว้ใจใครมากเกินไป ระวังจะถูกหลอก

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพิจิก    ในเดือนนี้ น้องๆ ชาวพิจิก ผลการเรียนไม่สู้ดี เป็นเพราะ ไม่มีสมาธิ หรือการตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน ว่าจะทำอะไร เหมารวมทำทุกอย่าง ทำให้ จับไม่ได้สักอย่าง ผู้ปกครอง ควร ดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีพิจิก    อยู่ในช่วงพ่อแง่แม่งอน คุยกันไม่ถูกหู แต่ยังรักกันดี

 

คนโสด   มีคนมาแอบมอง มาสนใจ แต่ไม่สานต่อ

 

สุขภาพ    เครียด กิน อ้วน

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวง เดือน สิงหาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีธนู (23 พ.ย. ถึง 22 ธ.ค.)

   ในเดือนนี้ เรียกว่า เป็นเดือนแห่งการเติบโต การขยายตัว ในเรื่องของการงาน การพบปะผู้หลักผู้ใหญ่ และโอกาสดีๆ ที่เข้ามา ขอให้ คว้าโอกาสให้ได้ พยายาม เสนอตัว รับใช้ผู้ใหญ่ จะมีโอกาสดีๆ เข้ามา

 

การเงิน   การเงินของชาวธนู ในเดือนสิงหาคม ก็ยังคงเหนื่อย และวิตกกังวล ค่อนข้างมาก ก็มีการเดินทาง และมีภาระ ที่ต้องแบกรับ อย่างไรก็ดี มันเป็นแค่ความวิตกกังวล เพราะสุดท้าย ก็จะผ่านไปได้ เจอคนให้มาก ก็รอดค่ะ ลูกค้าขาดสภาพคล่อง พยายามพูดคุยบ่อยๆ จะช่วยลดความวิตกกังวล และสั่งของมากขึ้นค่ะ

 

การงาน  เดือนนี้ มีการพบปะผู้คนค่อนข้างหน้า มีงานเข้ามาหลากหลายอย่าง หลากหลายช่องทาง และมีการเดินทาง อยู่บ่อยครั้ง บังทัน จะมีการซื้อรถ หรือซื้อโทรศัพท์เพิ่ม โอกาสมาแล้ว รีบรีบคว้าค่ะ

 

ความรัก  อย่าสังสรรค์กับคนอื่นมากเกินไป จนทำให้คนรัก เกิดความไม่แน่ใจ และพยายาม อย่าเอาแต่ใจมากเกินไป

 

คนโสด  บางครั้ง ความสงสาร ก็เป็นบ่อเกิด ของความรัก

 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีธนู  น้องๆ ชาวธนู ในเดือนสิงหาคม จะไม่ค่อยขยันเรียน อยากจะเที่ยว อยากจะพักจนลืมหน้าที่ ของตัวเอง พยายาม ตั้งสติ ให้ดี เดี๋ยวจะ กู่ไม่กลับ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีธนู    ทะเลาะ พูดจาไม่เข้าหู ฝังใจกันไปนาน หลีกเลี่ยงกันให้ดี ในช่วงนี้ ระวังคนอื่น มาเสี้ยมให้ตีกัน

 

คนโสด  มีคนเข้ามา จะเอาหรือไม่ ถามใจตัวดู

 

สุขภาพ    นอนไม่หลับ วิตกกังวล หมาเห่าเสียงดัง

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 ดวง เดือน สิงหาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 ราศี มังกร (  23 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

 ชาวมังกร เดือนสิงหาคม เรียกว่า มีจังหวะดีๆ เข้ามา หรืออยู่เฉยๆ ก็ได้รับโอกาส หรือการยกย่องเชิดชู โดยที่ไม่ต้องลงมือลงแรง มากแต่อย่างใด

 

การเงิน   การเงินของชาวมังกร มีเข้ามาไม่ขาดสาย มาจากการบอกต่อ การแนะนำต่อๆกัน รวมไปถึง การออกไปคุย ออกไปสังสรรค์ ก็นำพา ซึ่งเงินทอง เดือนนี้ มีการเดินทางค่อนข้างมาก บางท่าน มีการซื้อรถใหม่

 

การงาน  การงานของชาวมังกร จะมีเข้ามาค่อนข้างมาก ควรระวัง ในการรับคำ หรือตกลงใดๆ ก็ตาม จะเกิดการผูกมัดตัวเอง บ้านแท่น จะมีคดีความ เกิดขึ้นในช่วงนี้ ในเดือนนี้ เจ้านายและผู้ร่วมงาน ค่อนข้างเครียดมากเป็นพิเศษ อย่าไปกระตุกต่อม นะคะ

 

ความรัก  รักของชาวมังกร ในเดือนนี้ ไม่ค่อยจะมีความสุขนัก เป็นเรื่องของความวิตก และอารมณ์ล้วนๆ จะพูดอะไร คิดให้ดีๆ

 

คนโสด    มีคนน่าสนใจเข้ามา แต่ไม่ได้รับการสานต่อ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมังกร    การเรียนของน้องๆ ชาวมังกร ในเดือนนี้ ส่งผลค่อนข้างดี เพราะความพากเพียร สู้ไม่ถอยของน้องๆ ขอให้ แบ่งเวลาพักผ่อนบ้าง

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีมังกร    
แย่มาก ระวังคำพูดให้มาก จะทำให้อีกฝ่ายน้อยใจ จนถึงขั้น เลิกลากันได้

 

คนโสด   ระวังจะเจอรักสามเศร้า ในช่วงนี้

 

 

สุขภาพ    กินเยอะ อ้วน เนื้องอก อาหารไม่ย่อย

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

 

ดวง เดือน สิงหาคม  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 

 

ราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. – 19 ก.พ. )

 ชาวกุมภ์ในเดือนสิงหาคม ในช่วงนี้ ระวังบริวาร หรือคนอายุน้อย จะทำปัญหา ให้ บางท่าน มีโอกาส ตั้งครรภ์ ในช่วงเดือนนี้

 

การเงิน   เหงื่อไม่ออก ไม่ได้เงิน ขอให้สุขให้มาก เพราะมีโอกาส ได้จับโครงการใหญ่ แต่เต็มไปด้วยปัญหา และความขัดแย้ง ตั้งสติให้ดี คว้าเอามาให้ได้ บางท่าน ซื้อรถในช่วงนี้

 

การงาน ในเดือนนี้ ชาวกุมภ์ มีงาน มีโอกาส เข้ามาหลากหลายด้าน จากนารีอุปถัมภ์ ปากหวานเข้าไว้ เอาของไปฝากเข้าไว้ แล้วจะมีอะไรดีๆ เข้ามา บังทัน จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ในที่ทำงาน แต่จะส่งผลดี ให้กับชาวกุมภ์

 

ความรัก   ยังรักกัน เหนียวแน่นดี ยิ่งไปเที่ยว จะยิ่งดีมาก บางคู่ จะร่วมลงทุน ซื้ออสังหา รวมกัน

 

คนโสด
มีคนน่าสนใจเข้ามา  น่าจะมีการพัฒนาไปได้

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกุมภ์      น้องๆ ชาวกุมภ์ ในช่วงนี้ เดี๋ยวขยัน เดี๋ยวขี้เกียจ ให้วางแผนทางการเรียนให้ดี และระมัดระวัง ในเรื่องของการใช้เงิน ให้มาก ในเดือนนี้

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกุมภ์   ไม่มีเวลาให้กัน มัวแต่ทำกิจกรรม

 

 

คนโสด   มีคนเข้ามา ให้หัวใจ หวั่นไหว

 

สุขภาพ   ปวดแขน ลมในท้องเยอะ เข้าห้องน้ำบ่อย ติดเชื้อง่าย นอนไม่หลับ

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

ดวง เดือน สิงหาคม 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 ราศีมีน (20 ก.พ.-21มี.ค)

 ชาวมีน ในเดือนสิงหาคม เรียกว่า จังหวะดีอยาก จะทำอะไร รีบๆ ทำ รีบรีบคว้าเอาไว้ อย่าปล่อยโอกาส แล้วค่อยๆ ตบทุกอย่างให้เข้าที่ อย่าลนจนเกินไป

 

การเงิน    การเงินของชาวมีน เข้ามาเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่มีความสามารถพิเศษ จะมีช่องทาง เข้ามามาก แต่เดือนนี้ ก็มีค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับผู้ใหญ่เพศชาย ที่ทำให้ชาวมีน ปวดหัวได้

 

การงาน   เดือนนี้ ค่อนข้างขี้เกียจ ไม่อยากจะทำอะไร หรืออาจเป็นเพราะ ปัญหาเก่าๆ ที่เข้ามา ทำให้ชาวมีน ไม่มีกำลังใจในการทำงาน รวมไปถึง คนรอบข้าง ก็ลอยตัว ไม่ช่วยเหลือ และมีการนินทา ใส่ความ ในที่ทำงาน ค่อนข้างมาก ระมัดระวังคำพูดให้ดี

 

ความรัก ทั้งรักทั้งหวงกันดีอยู่ แต่ก็ยังคาดหวัง ให้รักกันมากกว่านี้ รวมไปถึง หาเงินให้ได้มากๆ ยิ่งดี

 


มีคนสูงวัย หรือนิสัยผู้ใหญ่ เข้ามาทำให้ โลกนี้เบิกบาน

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมีน    ขอให้น้องๆ ชาวมีน อดทนให้มากๆ ความสำเร็จ รออยู่ไม่ไกล

 

 

  ความรักของน้อง ๆชาวราศีมีน   ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

 

คนโสด  โสดต่อไป

 

สุขภาพ    ช่วงนี้ รู้สึกแก่มาก เป็นพิเศษ โรคผิวหนัง

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             

Visitors: 55,146