ดู ดวง เดือน กันยายน 2560

           

 

 

 

  ดวงเดือน กันยายน 2560                          

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี เมษ (22มี.ค – 20 เม.ย)

 ชาวเมษ ในเดือน กันยายน เป็นช่วงของ การติดต่อ การได้รับโอกาส จากผู้หลักผู้ใหญ่ คนมีสี หรือ บริษัทต่างชาติ ได้เห็น ความสามารถในตัวคุณ อาจมีการ ส่งคนเข้ามาติดต่อ ซึ่งทำให้ ชาวเมษต้องรับงานหรือโครงการไปล็อกสเปคว่าต้องเป็นคุณ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นให้ดูดีๆว่ามีอะไรหมกเม็ด หรือไม่น่าไว้ใจอะไรซ่อนอยู่หรือเปล่า ไม่อย่างนั้น จะตกเป็นจำเลยเอาง่ายๆ

 

การเงิน      การเงินของชาวเมษ ในเดือนนี้ เรียกว่า มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เป็นเพศหญิง พยายาม เข้าไปพูด ติดต่อไปบ่อยๆ คนผิวคล้ำ หรือผิวสองสี จะได้โชค จากตรงนี้ มากกว่าคนผิวขาว แต่อย่างไรก็ดี การช่วยเหลือ อาจจะ ไม่เท่าจำนวน ที่ชาวเมษต้องการ หรือถ้าใครลงทุนในช่วงนี้ ก็จะไม่ได้ผล ตามเป้าที่วางไว้

 

การงาน  ในเดือนกันยายนนี้ งานของชาวเมษ มีมากมายมหาศาล ต้องคอยเก็บ ล้าง clear. ให้กับคนอื่น ทั้งๆที่ ช่วงเดือนนี้ ออกจะขี้เกียจเสียด้วยซำ้ เดือนนี้ ร่วมงานกับใคร ไม่ค่อยมีปัญหา เพราะสุดท้าย ชาวเมษ เป็นคนไปทำอยู่คนเดียว บางท่าน จะมีการ ซื้อรถใหม่ ในช่วงนี้

 

 ความรัก   ความรักของชาวเมษ ในช่วงนี้ ตราบใดก็ตาม ถ้ายังหาเงินได้ดี ก็ไม่มีปัญหาอะไร เกิดขึ้น และช่วงนี้ บางคู่ จะมีการซื้อ อสังหา เพิ่มขึ้น

 

คนโสด  ความรักของชาวเมษ ในช่วงนี้ ตราบใดก็ตาม ถ้ายังหาเงินได้ดี ก็ไม่มีปัญหาอะไร เกิดขึ้น และช่วงนี้ บางคู่ จะมีการซื้อ อสังหา เพิ่มขึ้น

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีเมษ  น้องๆ ชาวเมษ ในเดือนนี้ บางครั้ง การตั้งเป้าไว้สูงเกินไป แล้วไม่ได้ดังหวัง จะทำให้น้องๆ เสียใจ แล้วไม่กล้าไปต่อ ขอให้ผู้ปกครอง และครู เข้ามาดูแลให้กำลังใจ ให้มากขึ้น ก็จะช่วยให้ น้องๆ ชาวเมษสู้ต่อไปได้ เป็นอย่างดี 

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีเมษ    ระวังความใจร้อน แล้วแต่ใจของตัวเอง จะทำให้เกิด คำพูดที่บาดใจ จนเข้าหน้ากันไม่ติด และเดือนนี้ ใช้เงินอลังการมาก

 

คนโสด  มีโอกาส เจอคนที่ เคยผิดหวัง หรือเป็นคนที่ น้อยใจง่าย เข้ามาในช่วงนี้ จากโซเชียล หรือชาวต่างชาติ

 

สุขภาพ  หกล้ม เดินขาบิด จนทำให้ล้ม ปวดไหล่ ปวดคอ อาหารไม่ย่อย ก้อนซีสต์

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

 

ดวงเดือน กันยายน  2560

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี พฤษภ (21 เม.ย.- 21 พ.ค.)

ชาวพฤษภในเดือนกันยายน ช่วงนี้ เหมือนเป็นเด็กเส้น เจ้านายผู้ใหญ่รักชอบมากเป็นพิเศษ
ถ้าชาวพฤษภเป็นคนมีอายุ จะดันเด็กดันลูกหลานตัวเองแบบสุดลิ่มในเดือนนี้
มีการเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ และคนมีสีและ บริษัทใหญ่ในเดือนนี้ ถือว่าเป็นเดือนที่ดีเดือนนึงค่ะ 

 

การเงิน  การเงินของชาวพฤษภ ในเดือนกันยายน เรียกว่า มีโอกาสพลิกหน้าพลิกหลัง ใครที่กำลังแย่ๆ จะดีขึ้นมาได้ จากบุญเก่า หมั่นเติมพลังบุญ โดยการทำบุญบ่อยๆ ในช่วงของเดือนนี้ โครงการต่างๆ นานา ที่ทำไว้ อยู่ๆ ก็ มีชื่อ มีโอกาส ทำให้ได้เงินเข้ามา ค่อนข้างมาก ถ้าใครไม่อยากรอบุญวาสนา ก้ให้ โฆษณาตัวเองเยอะๆ แล้วเงินทอง จะเข้ามา

 

การงาน   การเงินของชาวพฤษภ ในเดือนกันยายน เรียกว่า มีโอกาสพลิกหน้าพลิกหลัง ใครที่กำลังแย่ๆ จะดีขึ้นมาได้ จากบุญเก่า หมั่นเติมพลังบุญ โดยการทำบุญบ่อยๆ ในช่วงของเดือนนี้ โครงการต่างๆ นานา ที่ทำไว้ อยู่ๆ ก็ มีชื่อ มีโอกาส ทำให้ได้เงินเข้ามา ค่อนข้างมาก ถ้าใครไม่อยากรอบุญวาสนา ก้ให้ โฆษณาตัวเองเยอะๆ แล้วเงินทอง จะเข้ามา

 

ความรัก   ระวังความไม่ซื่อตรงของตัวเอง จะทำให้เกิดปัญหา รวมไปถึง ในเดือนนี้ ชาวพฤษภ จะไม่ค่อย พูดความจริงทั้งหมดกับคนรัก ซึ่ง อาจจะทำให้ ชาวพฤษภ ประสบปัญหา ในตอนหลัง

 

คนโสด   จะเจอคนที่ ถูกใจ จากการทำงาน การอบรม social

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพฤษภ   น้องๆชาวพฤษภ ในช่วงเดือนกันยายน น้องๆ จะ สนใจ ในอะไรบางอย่าง ถึงขั้นที่เรียกว่า หลงใหล ซึ่งจะส่งผล ให้น้องๆ ทำมัน ได้ดีมากๆ และสามารถ หาเงิน หรือต่อยอด ได้จากกิจกรรมนี้

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีพฤษภ   ยังรักกันดี มีอาการ หึงหวงเล็กๆ

 

คนโสด  เจอคนที่น่าสนใจ แต่ไม่กล้าจีบ

 

สุขภาพ  เกลียด วิงเวียน ปวดหัว คิดสับสน ระงับอารมณ์ไม่ได้ ลมในท้องเยอะ

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

 

 

ดวงเดือน กันยายน 2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง  ราศี มิถุน (22พ.ค.-22มิ.ย.)

 ชาวมิถุน ในเดือนกันยายนเรียกว่าออกสังคมค่อนข้างมากในเดือนนี้ ใครๆก็เรียก รวมไปถึงใครๆก็มาเล่าอะไรๆให้ชาวมิถุนฟัง พยายามอย่าเก็บเรื่องราวอะไรมาก จะปวดหัวเปล่าๆ เดือนนี้โทรศัพท์ คลื่นแทรก เครื่องคอมจะรวนได้ง่ายๆ ระวังนำ้หกใส่ เดือนนี้ชาวมิถุน น่าจะมีข่าวสารอะไรบางอย่างจากต่างประเทศเข้ามาเกี่ยวกับการขอความช่วยเหลือ หรือการลงทุน

 

 การเงิน   ในเดือน กันยายน ชาวมิถุน การเงินเรียกว่าค่อนข้างมีโอกาสเข้ามามาก จากคนต่างเพศอุปถัมภ์ อยากได้อะไรต้องพูดต้องบอกคอยถาม ถึงจะมีโอกาสดีๆเข้ามา

 

การงาน  ในดือนนี้ การดำเนินงานต่างๆ ค่อนข้างล่าช้า ขอให้ทำใจและอย่าใจร้อน และงานเก่าใดๆที่เคยดำเนินการไว้ จะประสบผลสำเร็จบางงานในเดือนนี้ เจ้านายและลูกค้าเดือนนี้หูเบาชอบคนเอาใจ อย่าปล่อยโอกาส ไป

 

ความรัก  ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก จะออกไปข้างนอก จนทำให้คนรักน้อยใจ

 

คนโสด  ยังไม่ใช่จังหวะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมิถุน  ในช่วงเดือน กันยายน น้องๆ ชาวมิถุน การเรียนเป็นช่วงประสบผลสำเร็จ ค่อนข้างมาก ยิ่งมีการแข่งขัน ยิ่งมีโอกาสประสบผลในช่วงนี้

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีมิถุน  เหมือนมีอะไรไม่พอใจ แต่เจ้าตัวก็ไม่รู้ว่าไม่พอใจคนรักเรื่องอะไร บางคนมีคนแอบซ่อนไว้เลยจับผิดคนรัก เอาเป็นว่าเดือนนี้จะอยู่กันห่างๆค่ะ

 

คนโสด   ระวังโดนหลอก

 

สุขภาพ  ปวดเมื่อยเนื้อตัว ปวดขา เส้นยึด คิดอะไรไม่ค่อยออก

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

ดวงเดือน  กันยายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี กรกฎ  (22 มิ.ย.-23ก.ค.)

 ชาวกรกฎในเดือนกันยายนจะมีข่าวคราวจากต่างประเทศหรืของฝากจากต่างประเทศ และเรื่องราวต่างๆในเดือนนี้จะเหมือนเรื่องเก่าๆมาฉายซำ้ให้เห็นอีกรอบ

 

การเงิน ในเดือนนี้ การเงินของชาวกรกฎ เข้ามาค่อนข้างดี เพราะ ความเก่งของชาวกรกฎเอง รวมไปถึง มีเพศหญิง เข้ามาคอยช่วยเหลือ ผลักดัน ทำให้ชาวกรกฎ ไปได้ไกล เดือนนี้ จะมีช่องทางๆ การเงิน เข้ามาหลากหลายทาง รวมถึง มีโชคลาภจากเด็กๆ

 

 การงาน  ในเดือนกันยายน ชาวกรกฎ คงต้องเหนื่อยหน่อย ต้องใช้แรงกาย แรงใจในการต่อสู้ ก้าวไปถึงจุดหมาย และต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ คอนข้างมาก อย่างไรก็ดี งานที่ทำ มีโอกาส สำเร็จผลไปได้ เคล็ดลับนิดนึง เวลาคุยงาน หรือติดต่องาน ในร้านอาหาร กินดื่มไปด้วย จะได้ผล

 

ความรัก   งานหนัก ไม่มีเวลาให้กัน รวมไปถึง คนรัก มีปัญหามากในช่วงนี้ ควรจะถาม และช่วยแก้ไขปัญหาด้วย

 

คนโสด   คนที่มองไว้ อาจไม่ใช่อย่างที่คิด

 

 การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกรกฎ   พ่อแม่ผู้ปกครอง คนเอาใจใส่น้องๆ ในช่วงนี้ และระหว่างการแบ่งเวลา ของน้องๆ ที่ไม่ถูกต้อง จะทำให้การเรียน มีปัญหา

 

  ความรักของน้อง ๆชาวราศีกรกฎ     ระวังจะทะเลาะกัน เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน และถ้าไม่อยากมีน้อง ต้องระวัง

 

คนโสด  คนทีเล็งไว้ อาจไม่ใช่

 

สุขภาพ คิดมาก เสียเงินเกี่ยวกับการรักษาหน้า ผม ปวดคอ

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 ดวง เดือน กันยายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีสิงห์ (24ก.ค. – 23ส.ค.)

 ชาวสิงห์ ในเดือนกันยายน ค่อนข้างจะเหนื่อย และมีเรื่องคิดเยอะส่งผล ให้หงุดหงิด น้อยใจง่าย มีการสะสม เกี่ยวกับของเก่าเครื่องลาง ของโบราณ พิธีกรรม ที่มี อานุภาพ ค่อนข้างแรง เดือนนี้ จะมีแรงสัมผัส เกี่ยวกับวิญญาณ และเรื่องร้ายๆ ได้ค่อนข้างรวดเร็ว หมั่นทำบุญ เกี่ยวกับโรงพยาบาล โลงศพคนป่วย ให้มากในเดือนนี้ ระวังปัญหา เรื่องกระดูก เดือนนี้ อยากสันโดษอยู่เงียบๆ คนเดียว อ้วน ป่วย

 

การเงิน  ชาวสิงห์ ในเดือนกันยายน อยากได้เงินมาก ต้องออกแรงหน่อย เดือนนี้จะมีการ เดินทางค่อนข้างหน้า รวมไปถึง การได้รับสนับสนุน จากเพศหญิง ให้รับอาสา ใช้งานบ่อยๆจะดี
เงินทองเข้ามามาก แต่ก็หายไปหมด

 

การงาน  งานของชาวสิงห์ เรียกว่า ไปได้เรื่อยๆ มีความคืบหน้า ไปอย่างช้าๆ แล้วค่อยๆ เติบโต ยิ่งๆ ขึ้นไป บางท่าน มีการเกี่ยวข้อง กับอสังหา การขยายงาน ถือลิขสิทธิ์ เดือนนี้ไม่ค่อยมีปัญหา กับเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน

 

ความรัก   หวงแฟน ค่อนข้างมาก บางคู่ จะมีไปเที่ยวกัน ในที่ไกลๆ

 

คนโสด  คนที่เข้ามา ก็ไม่ชอบ รอกันต่อไป

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีสิงห์    ในเดือน กันยายน แม่ จะเป็นผู้มีอิทธิพล ต่อน้องๆ ชาวสิงห์ ค่อนข้างมาก ให้ระมัดระวัง เรื่องของคำพูด จิตใจน้องๆ ค่อนข้างมาก ในเดือนนี้ แนะนำให้ มีการติวส่วนตัว จะช่วยเหลือน้องๆได้ดี หรือ แม่ ต้องให้กำลังใจ มากๆ จะช่วยได้

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีสิงห์    ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คุยกันไม่รู้เรื่อง ระวังอีกฝ่าย จะน้อยใจได้ง่าย

 

คนโสด   ยังยึดติด คนเก่าๆ หรือช่วงนี้ มีคนที่เข้ามา แต่ก็ยังไม่ใช่

 

 สุขภาพ  ปวดคอ หงุดหงิด ปวดแขน อาหารไม่ย่อย

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

ดวง เดือน กันยายน  2560

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

ชาวกันย์ ในเดือน กันยายน เป็นช่วงที่ ดีช่วงนึง เลยทีเดียว เรียกว่า เป็นช่วงจังหวะมือขึ้น หยิบจับอะไร ก็ออกดอกออกผล และได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และเดือนนี้เป็นเดือนที่ ไปได้เรื่อยๆ chill chill สบายๆ 

 

การเงิน   การเงินของชาวกันย์ เงินจะเข้ามาเรื่อยๆ แต่เงิน ก็จะไหลออกไป ค่อนข้างมาก จากเรื่องของการเดินทาง และการแก้ไขประสานงาน
ขอให้ชาวกันย์ เก็บออมเงิน ไว้เผื่อฉุกเฉินบ้าง

 

  การงาน    การเงินของชาวกันย์ ค่อนข้างจะเหนื่อย เพราะได้รับ การไหว้วาน หรือความไว้ใจ จากทุกคน ให้ชาวกันย์ ต้องเป็นคนจัดการ แต่อย่างไรก็ดี ทำให้ชาวกันย์ ได้รับมิตรภาพมากขึ้น

 

 ความรัก  ยังรักกันดีอยู่ บางคู่ มีการเตรียมตัว ถึงขั้นแต่งงานกัน

 

คนโสด  มีโอกาส ได้แฟน ในช่วงนี้

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกันย์     ขอให้ผู้ปกครอง กวดขัน น้องๆให้มากขึ้น เพราะเดือนนี้ น้องๆ มีโอกาส ถูกหลอกลวง หรือ ถูกชักจูง ได้ง่าย

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกันย์   ในช่วงนี้ จะช่วยเหลือ ดูแลกัน ได้มากกว่าช่วงอื่

 

คนโสด  จะมีคนเข้ามา ในช่วงนี้

 

สุขภาพ   อ้วน ปวดแขน

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 ดวง เดือน กันยายน  2560

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค. )

 ชาวตุลย์ ในช่วงเดือนกันยายน ในช่วงนี้ ค่อนข้างจะประสบปัญหา ติดขัด มีเรื่องจุกจิกกวนใจ เข้ามาไม่ขาดสาย รวมถึงเรื่องเก่าๆ ก็เข้ามายืดเยื้อไม่จบสิ้น ขอให้รักษา สภาพอารมณ์ ของตัวเองไว้ให้ดี พระเดือนนี้ จะหงุดหงิด หัวร้อนได้ง่าย ระวัง ลูกหลาน บริวาร สัตว์เลี้ยง จะนำปัญหามาให้ รวมไปถึง คนอายุน้อย และนิสัยเป็นเด็กด้วยค่ะ

 

การเงิน  การเงินของชาวตุลย์ มีเข้ามาเรื่อยๆ เพียงแต่ว่า ไม่ได้ยอด ตามที่คิดไว้ และเดือนนี้ จะมีคน มาขอยืมเงิน ก็พิจารณาให้ดี

 

การงาน  ในเดือนกันยายน ชาวตุลย์ จะมี โครงการ เข้ามาเยอะแยะมากมาย ไอเดียบรรเจิดสุดๆ ในเดือนนี้ และชาวตุลย์ ก็มีความพยายาม ที่จะทำให้ทุกคงการ สำเร็จ และโครงการ ต่างๆ ที่เคยตั้งเอาไว้ จะได้รับการเซ็นสัญญา หรือการพิจารณา และจะมีผลประโยชน์ เป็นอันมากรออยู่

 

ความรัก   การ์ตูน จะวิตก ในเรื่องของการเงิน ความมั่นคง มากเกินไป จนทำให้ ไม่มีความสุข ในเดือนนี้

 

คนโสด   ตั้งใจทำงานต่อไปจะดีค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีตุลย์   การเรียนยังคงดี สำหรับน้องๆ ชาวตุลย์ แต่จะมีการสังสรรค์ ลาออกทำกิจกรรมมากไปหน่อย ขอให้แบ่งเวลาให้ดีแล้วกันค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีตุลย์ ระวังจะมีปัญหา เรื่องความเอาแต่ใจของแฟน รวมไปถึง มีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ ฉันทำให้ความรักช่วงนี้ ไม่ค่อยมีความสุข

 

คนโสด   สาวตุลย์จะมีคนเข้ามาพร้อมกันมากกว่า 1 คน
ส่วนหนุ่มตุลย์ จะเจอคนที่ น่ารัก แต่ก็มีคู่แข่งเข้ามา

 

สุขภาพ   แข็งแรงดี มีอาการปวดเมื่อย เท่านั้น

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

ดวง เดือน กันยายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศี พิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

 ชาวพิจิก ในเดือน กันยายน พยายาม อย่าตั้งความหวัง อะไรมากจนเกินไป สิ่งใดๆ ที่ผิดหวังไป ก็อย่าไปใส่ใจ มองในสิ่งที่ยังเหลือ และก้าวหน้าต่อไป ในเดือนนี้ จะเจอคนพูดเก่ง เข้ามาทำให้ เกิดความหวัง ก็แล้วก็ ไม่ได้อย่างที่พูด อย่าเชื่อใจใครร้อยเปอร์เซ็นต์

 

การเงิน  ในเดือนนี้ การเงินของชาวพิจิก จะเข้ามาเป็นพักๆ เป็นก้อน แล้วก็หยุดหายไป ดังนั้น ถ้าใครทำงาน หรือมีสินค้ามากกว่า 1 อย่าง ก็จะ มีเงินไหลมา ไม่ขาดสาย งานที่เกี่ยวกับการรักษา ของเก่า ความตาย การซ่อม ที่ดิน จะดีในช่วงนี้

 

การงาน  งานของชาวพิจิก เดือนนี้ค่อนข้างเหนื่อยหน่อย เพราะมีการเดินทางค่อนข้างเยอะ และมีการเปลี่ยนแปลงเข้ามากระทันหัน ซึ่งจะมีการขลุกขลักในช่วงแรก แต่จะค่อยดีขึ้นในช่วงปลายเดือน ดีอย่างไรก็ดี เดือนนี้เจ้านายและลูกค้า กาลครั้งฉันมีปัญหา อะไรที่ช่วยกันได้ ก็ขอให้ช่วยกันไป งานเกี่ยวกับด้านบริการ จะค่อนข้างดีในช่วงนี้

 

 ความรัก  ยังรักกันดีอยู่ รวมถึงมีโอกาส มีสมาชิกใหม่

 

คนโสด  จะมีคนเข้ามา ทำให้ชาวพิจิก คิดไปไกล

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพิจิก  ช่วงนี้ผลการเรียนค่อนข้างดี สามารถประกวด มีโอกาสได้รับผลสำเร็จ ในเดือนนี้ น้องๆ ชาวพิจิก จะค่อนข้าง มีกิจกรรมมาก

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีพิจิก  จะทะเลาะกัน เพราะงานมโน

 

คนโสด   เจอคนที่น่าสนใจ แต่ก็ไม่กล้า สุดท้ายก็ไม่เอา

 

สุขภาพ  ปวด มือ ปวดแขน ลมในท้องเยอะ

 

 ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 ดวง เดือน กันยายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีธนู (23 พ.ย. ถึง 22 ธ.ค.)

 ชาวธนู ในเดือนกันยายน เรียกว่า มีงานหนักเข้ามารออยู่ อาจจะมีงานโครงการ หรืองานภาระ ที่ต้องไปแบกรับ ช่วยเหลือ มากกว่า 1 อย่าง บังทัน จะซื้อรถซื้อบ้านในช่วงนี้ และมีการแบกรับ เกี่ยวกับเรื่อง ลูกหลาน ปริมาณสัตว์เลี้ยง รวมไปถึง การมองโลกในแง่ดีมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดปัญหา

 

การเงิน   การเงินของชาวธนู ในเดือนนี้ ต้องอาศัย การพูดการเจรจา การออกสังคม บ่อยๆ ก็จะมีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย

 

การงาน   งานของชาวธนู ในเดือนกันยายน เรียกว่า ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี หลังแต่เบื้องหลัง การประสบผลสำเร็จ บอกว่า ต้องลงมือลงแรงอย่างเต็มที่ ไม่เหนื่อย ไม่ใช่ชาวธนู พยายามแต่งตัวให้สวย จะดีสำหรับชาวธนูในช่วงนี้

 

ความรัก   ค่อนข้างน้อยใจง่าย เพราะรู้สึกว่า ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน มากเพียงพอ

 

คนโสด  จะเจอคนที่น่าสนใจเข้ามาในช่วงนี้

 

 การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีธนู  มีการประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าเกิดขึ้น ขอให้ผู้ใหญ่ ดูแลน้องๆ ให้มาก คอยชี้แนะแนวทาง จะได้ผลดี

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีธนู      เป็นช่วงที่มีความสุขมากๆ ช่วงนึง

 

คนโสด  คนช่างคุยเข้ามา

 

สุขภาพ  ปวดแขน ปวดตา ปวดคอ เครียด

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

  ดวง เดือน กันยายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 ราศี มังกร (  23 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

   ชาวมังกร ในเดือน กันยายน
ช่วงนี้จะมีอาการหยุดนิ่งเป็นระยะๆจะทำอะไรจะไม่ค่อยต่อเนื่อง แต่ก็สามารถผ่านไปได้ ขอให้ทำใจให้สบายๆ และมีความสุขกับมันก้พอ

 

การเงิน  ในเดือนนี้ การเงินของชาวมังกร ไม่ดีเท่าที่ควร ไม่ได้ดั่งใจ อะไรที่ตั้งใจไว้ก็ไม่สัมฤทธิ์ผล คนรอบข้างก็ประสบปัญหาไม่สามารถช่วยได้ ระวังโทรศัพท์ ทีวี คอมฯ เสีย หรือรวน

 

การงาน  ในเดือนนี้ ช่างมังกร ค่อนข้างจะเหนื่อยเป็นอย่างมาก เราจะต้องลุย ด้วยตัวเอง แล้วมีงานที่ยาก ที่ไม่สามารถ จะให้ใครจัดการได้ เข้ามาในช่วงนี้ แต่อย่างไรก็ดี ชามังกร ก็จะสามารถ ฝ่าฟันมันไปได้ ระยะนี้ เจ้านายและลูกค้า ค่อนข้างใจร้อนมาก

 

ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เหมือนจะเริ่มเห็น หรือ เกิดความคาดหวัง กับคนรักมาก จนทำให้ ตัวเองรู้สึกไม่พอใจ รวมไปถึง อยากให้คนรักเอาใจ แต่เธอไม่สน

 

คนโสด จะมีการพบปะ เจอคนช่างคุย

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมังกร  ในช่วงนี้ ผู้ปกครอง ควรต้องเอาใจใส่ น้องๆ ชาวมังกร คนข้างๆ เพราะเหมือนมีปัญหา ที่ไม่สามารถ จะบอกใครได้ ขอให้ผู้ปกครอง เข้าไปถามไถ่ และช่วยแก้ไขปัญหา จะทำให้น้องๆ ฟื้นคืนขึ้นมาอย่างรวดเร็ว

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีมังกร    ยังรักกันดีอยู่ แต่เหมือนคนรัก กำลังมีปัญหา

 

คนโสด  ระวังความใจอ่อน ขี้สงสารของตัวเอง จะไปพัวพัน กับคนที่มีเจ้าของ

 

สุขภาพ  ระวังอุบัติเหตุที่หัว ชาปลายแขน ปวดคอปวดหลังปวดไหล่ ต้องซ่อมร่างด่วน

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 ดวง เดือน กันยายน  2560

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. – 19 ก.พ. )

 ชาวราศีกุมภ์ ในเดือนกันยายน ในช่วงนี้ ชาวกุมภ์จะพบปะ กับผู้หลักผู้ใหญ่ ค่อนข้างมาก ซึ่งจะส่งผล ให้ชาวกุมภ์ สามารถที่จะ ก้าวหน้าได้ ขอให้ทำตัว เป็นคนน่ารัก และพร้อมรับใช้ผู้ใหญ่ ก็จะได้รับการสนับสนุน หรือแม้แต่น้อยที่สุด ก็ได้ไอเดียดีๆ เอามาใช้ได้

 

การเงิน    เดือนกันยายน การเงินค่อนข้างมีปัญหามาก เพราะชาวกุมภ์ จะมีการเดินทาง ค่อนข้างมาก และไม่เห็นต่างๆ ที่ต้องใช้เงิน หมาหลากหลายด้าน ซึ่งทุกด้าน รุมเร้า ชาวกุมภ์ ไปหมด
แนะนำว่า อย่าคิดรวมกัน เป็นเรื่องเดียว ให้ ขอผ่อนปรน บ้าง เพราะชาวกุมภ์ จะไม่ยอม ขอร้องใคร

 

การงาน   ในช่วงนี้ เป็นจังหวะดีๆ เกี่ยวกับเรื่องงาน ของชาวกุมภ์ จะมีโชค ทางการงาน เข้ามาเป็นระยะ เพียงแต่ชาวกุมภ์ ให้ขยัน พูดคุย เอาของไปฝาก ใครที่ รับ งานพิเศษช่วงนี้ จะมีงาน เข้ามาค่อนข้างมาก และเดือนนี้ มีเกณฑ์ ซื้อรถ โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ รองเท้า กระเป๋า อุปกรณ์เดินทาง

 

ความรัก คุยกันไม่รู้เรื่อง ต่างคนต่างเอาแต่ใจ

 

คนโสด  จะเจอคนต่างแดน หรือ จากทางเน็ต หรือการอบรม

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกุมภ์    น้องๆ ไม่ค่อยมีเวลา ให้กับ การเรียนมากนัก ขอให้แบ่งเวลาให้ดี เดี๋ยวจะมีปัญหาตามหลัง

 

  ความรักของน้อง ๆชาวราศีกุมภ์     ระวัง จะมีปัญหา ทะเลาะกัน ด้วยเรื่องการเงิน

 

คนโสด   ยังไม่เจอคนที่ใช่

 

สุขภาพ   เจ็บขา อุบัติเหตุที่เท้า รังแค เป็นไข้

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

ดวง เดือน กันยายน 25

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีมีน (20 ก.พ.-21มี.ค)

 ชาวมีน ในช่วงเดือน กันยายน จะเกิดเหตุการณ์ ที่เรียกว่า ไม่คาดคิดคาดฝัน มีการเปลี่ยนแปลง เกิดขึ้นครั้งใหญ่ กับสภาพแวดล้อม ของชาวมีน ซึ่งส่งผลให้ ชาวมีน ต้องปรับตัว เป็นอย่างมาก กัลยาณี มักจะหงุดหงิด หัวร้อน ได้ง่าย อย่างไรก็ดี ทุกอย่าง จะคลี่คลายไปได้ โดย ใช้ธรรมะ เข้าข่ม แล้วจะมี ผู้มีความสามารถ แล้วเป็นที่นับถือ เข้ามาจัดการ เรื่องราวต่างๆ ไปได้

 

การเงิน  ในช่วงนี้ เรียกว่า การเงิน ไปได้เรื่อยๆ แต่ก็ยัง ไม่เพียงพอ ต่อการใช้จ่าย ของชาวมีน จะขอยืมใคร ก็ไม่ได้รับ การช่วยเหลือ หรือช่วย ก็ได้นิดหน่อย ให้วางแผน การใช้เงิน ให้ดีๆ

 

การงาน    ถือว่า เป็นจังหวัดที่ดี ในเรื่องของการงาน พอได้รับ การไว้วางใจ จะเจ้านาย ให้เป็นผู้ แก้ไขปัญหาต่างๆ ถึงแม้เดือนนี้ งานค่อนข้างจะนะ แต่ ก็ส่งผลให้ มีเรื่องดีๆ เกิด กับชาวมีน อนาคต บางท่าน จะมีการซื้อรถ ในเดือนนี้

 

ความรัก  ความรู้สึก เหมือนถูกหลอก และถูกหักหลัง

 

คนโสด  ยังไม่เจอคนที่ใช่

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมีน  ขอให้น้องๆ อดทน สู้ ให้มากๆ ถึงจะผ่าน ปัญหาในช่วงนี้ได้

 

 

  ความรักของน้อง ๆชาวราศีมีน     คุยกันบ่อยๆ ให้กำลังใจกันบ่อยๆ จะดีขึ้น

 

คนโสด  เจอคนที่ ไม่ใช่ในช่วงนี้

 

สุขภาพ    เครียด คิดสับสน ปวดตามแนวกระดูก เจ็บตั้งแต่เอวลงไป ปัสสาวะเล็ด มีการผ่าตัด

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             

Visitors: 55,146