ดู ดวง เดือน ตุลาคม 2560

 

           

 

 

            ดวงเดือน ตุลาคม 2559    

                     

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี เมษ (22มี.ค – 20 เม.ย)

 ชาว เมษ ใน เดือน ตุลาคม  ถ้าที่ผ่านมามีอะไรแย่ ๆ ตอนนี้ กำลังจะดีขึ้น การได้รับโอกาส  ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ รวมถึงช่วงนี้ มีการเดินทางค่อนข้างมาก และแนะนำให้ทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้ให้มากจะทำให้ได้อะไรดี ๆ รวมถึงแคล้วคลาดค่ะ

 

การเงิน     การเงิน ของ ชาว เมษ เดือน ตุลาคม นี้  เรียกว่า อาการหน้าเป็นห่วง เงินได้มาระเหยไปอย่างรวดเร็ว  มีรายจ่ายมากมายหลายทาง ส่วนมากเป็นเรื่องของคนอื่น มากกว่า ตัวเอง แถม ปฎิเสธไม่ค่อยได้  เดือนนี้ไม่ควรเอาเงินติดกระเป๋าไว้มาก ๆ จะโดน  ได้เงินมาควรที่จะเก็บเข้าบัญชีไว้ก่อนค่ะ    เดือนนี้ทำมาหากินยากหน่อยค่ะ กว่าจะได้เงินแต่ละบาท

 

การงาน   ชาว  เมษ  เดือนนี้  มีการเดินทางค่อนข้างมาก  รวมถึงงานที่ค่อนข้างจะต้องใช้เวลาพัวพันมาก ลูกค้าเจ้านาย เอาแต่ใจ  คงต้องใช้วาทะศิลป์ค่อนข้างมากถึงจะเอาอยู่ และแนะนำว่าถ้าต้องให้คนตัดสินใจเด็ดขาดสุดท้าย ให้ไปหาเพศหญิง ค่ะ

 

 ความรัก    ความรัก  ชาว เมษ ในเดือน ตุลาคม  ระวังเรื่องทะเลาะวิวาทกัน และถ้าใครดวงแรง ๆ มีโอกาสเลิกกันในเดือนนี้  ขอให้ใช้ความอดทนให้มาก ๆ   ระวังเรื่องมือที่ 3  เข้าแทรกในเดือนนี้ค่ะ ส่วนคนโสด ยังไม่ใช่จังหวะค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีเมษ   เป็นช่วงจังหวะการเรียนที่ดี ๆ ของน้อง ๆราศี เมษ  การเรียนขอให้วางแผนไว้ตั้งแต่ต้นเดือน และเวลามีปัญหาให้ปรึกษากับผู้ใหญ่ก็ได้รับความช่วยเหลือเป็นอันดีค่ะ ใครที่คิดจะสอบแข่งขัน เดือนนี้เป็นจังหวะดี มาก ๆค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีเมษ    ช่วงนี้  น่าจะเป็นเรื่องของการ เดินทาง  การช่วยกันติว ช่วยกันเรียน ไม่ได้มีอะไรหวานแหวว  แต่มีความแน่นแฟ้นทางใจ  ส่วนเรื่องที่น่าห่วงคือ เรื่องการใช้เงินค่ะ เดือนนี้ คงใช้เงินกันแทบไม่เหลือกันเลยทีเดียว  ส่วนคนโสด ก็จะยุ่ง ๆ เรื่องกิจกรรม เรื่องการเรียน แต่ก็มีคนที่น่าสนใจเข้ามาค่ะ

 

 

สุขภาพ  เครียด อาหารไม่ย่อย เดินสะดุด

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี พฤษภ (21 เม.ย.- 21 พ.ค.)

 

     เป็นเดือนที่  เกิด สำหรับ ชาว ราศี พฤษภ จริงๆ  ได้เจอะเจอคนมี power  การได้รับโอกาส จากผู้ใหญ่ การได้รับแนวความคิด ดี ๆ   มีหัวคิดที่โลดแล่น  การได้โอกาสทางการเงิน  ขอให้จับตามองโอกาสนั้น ๆ อย่าปล่อยให้ผ่านเลยไป

  

 การเงิน  การเงิน  มีการใช้เงินจำนวนมากในช่วงนี้  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องของคนอื่น พร้อมเข้ามาในช่วงนี้  เพราะถูกมองว่าเป็นคนมีเงิน น่าเป็นเป้าหมาย ที่จะขอความช่วยเหลือ  รวมถึงช่วงนี้ขอให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคนต่างชาติหรืออะไรที่เกียวกับต่างชาติ  จะเล่นไม่ซื่อในช่วงนี้  ต่อให้มีปัญหาเข้ามามากมาย ชาว ราศี พฤษภ ก็ยังไม่เกิดปัญหาทางการเงินค่ะ

 

 

การงาน     ชาว พฤษภ ใน เดือน ตุลาคม นี้  งานค่อนข้างหนัก  มีการแบกรับเข้ามาหลากหลายอย่าง  อาจเพราะชาว ราศี พฤษภ เป็นคน ปฎิเสธคนอื่นไม่เป็น ทั้ง ๆที่เดือนนี้ อยากจะชิว อยากจะสบาย  แต่ก็คงไม่ได้หรอกค่ะ อย่างไรก็ดี ชาว ราศี พฤษภ ก็จะผ่านมันไปได้ รวมถึงเดือนนี้ค่อนข้างมีการเดินทาง ค่อนข้างเยอะค่ะ

 

ความรัก   เดือนนี้ ชาว ราศี พฤษภ จะใกล้คิดกับเพศตรงข้าม อาจจะมาจากเรื่องงาน  จนทำให้คนรักคู่ครองของ ชาว พฤษภ  เกิดความกังวลใจ  รวมถึง ชาว พฤษภ เอง อาจจะเกิดอาการหวั่นไหวได้ง่าย  จากการใกล้ชิดกับเพศตรงข้าม  ขอให้ทำใจมั่น ๆ เข้าไว้อย่าวอกแวกค่ะ  ส่วนคนโสดค่ะ  มีศาลาพักใจเข้ามาให้ปรึกษาในช่วงนี้ค่ะ

 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพฤษภ  น้อง ๆชาว ราศี พฤษภ  การเรียน ในช่วงนี้  ค่อนข้างอาการน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก  อาจเป็นเพราะมีเรื่องกระทบกระเทือนทางด้านจิตใจ  จนทำให้การเรียนเกิดปัญหาตามไปด้วย  ช่วงนี้ผู้ปกครองควรให้ความเอาใจใส่  ให้มาก  หรือน้อง ๆถ้ามีปัญหา ควรปรึกษาผู้ใหญ่ค่ะ อย่าคิดเองเออเองค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีพฤษภ   ถือว่าความรักของน้องๆ ไปได้สวย  ในเดือน ตุลาคมนี้  เป็นการช่วงเหลือกันในหลายอย่าง   เพียงแต่ไม่หวานแหวว เท่าที่ควร  จึงทำให้รู้สึกว่า คุยกันไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าไรค่ะ  ส่วนคนโสด  อยู่ชิว ๆสบาย ๆ  มีคนคุย เข้ามาไม่ขาดสายค่ะ

 

 

สุขภาพ  เวียนหัว ขาดวิตมิน พักผ่อนไม่เพียงพอ 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง  ราศี มิถุน (22พ.ค.-22มิ.ย.)

 

ชาว ราศี มิถุน ในเดือน ตุลาคม นี้ ถือว่าเป็นจังหวะดี ๆ อีกเดือนนึง  เป็นช่วงเวลาของโอกาส ต่าง ๆไม่ว่าจะเป็นด้านเงินทอง หรือการได้รับความเชื่อใจจากผู้ใหญ่  ขอให้ช่วงนี้พยายามเข้าใกล้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้มาก จะดีค่ะ

 

 การเงิน   เป็นช่วงจังหวะที่เงินทองไหลมาเทมา จากความฉลาดและไหวพริบของชาว ราศี มิถุน  ขอให้สังเกตจังหวะเวลาและโอกาสให้ดี  แต่ข้อที่ควรระวังคือระวังความโลภ และคนที่ไม่ซื่อที่จะเข้ามาหลอกตลบหลังเรา  ตั้งสติดี ๆ ค่ะ

 

การงาน  งาน  การงาน ของ ชาว ราศี มิถุน ใน เดือน ตุลาคม  เป็นจังหวะที่ดี มาก ๆ เจ้านาย ลูกค้า สนับสนุน แต่เป็นการสนับสนุนแบบใช้งาน ดังนั้น เดือนนี้ค่อนข้างจะเหนื่อยที่ต้องรับภาระงานที่หนัก ใหญ่ และมีมูลค่า  บางท่านรับงานเกี่ยวกับต่างชาติ ขอให้ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดค่ะ

 

 

ความรัก  เพราะการทำงานที่หนัก และต้องทุ่มเทมาก  จึงทำให้ความรักค่อนข้างจะมีปัญหาในเดือนนี้  เพราะคนรักค่อนข้าง อ่อนไหว คิดมาก รวมไปถึงเวิ่นเว้อ บ่อน้ำตาตื่น   ทำให้หงุดหงิด รำคาญคนรักค่อนข้างมาก  แนะนำให้พูดหวาน ๆ อย่าใส่อารมณ์กับคนรักค่ะ  เพราะจะยิ่งบานปลายไปกันใหญ่  ส่วนคนโสดออกสังคมมาก ทำให้เจอคนพูดเก่ง ๆ เข้ามาค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมิถุน น้อง ๆชาว มิถุน  เดือน ตุลาคม นี้  เหมือนอาการจะน่าเป็นห่วง  เพราะเหมือนติดขัดอะไรเป็นระยะ ๆ  ขอให้ทำใจให้สบายอย่าเครียดเกินไป  เพราะมันจะผ่านไปได้ แน่นอน ขอให้ตั้งใจอย่าท้ออย่าหยุดก็พอค่ะ

 

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีมิถุน     ใจของ น้อง ๆชาว ราศี มิถุน ใน เดือน ตุลาคม จะสนใจเกี่ยวกับเรื่องความก้าวหน้าในเรื่องต่าง ๆ มากกว่าในเรื่องความรัก  จนทำให้แฟนเกิดอาการจิตตก  คุยกันไม่รู้เรื่อง เศร้าซึม  อย่าพูดจาแต่เรื่องงาน พูดเรื่องอื่น ๆที่บอกถึงความห่วงใยคนรัก บ้าง อย่าให้เค้าคิดว่า เรารักตัวเองมากกว่าเค้า มากเกินไปค่ะ

 

สุขภาพ  ขี้เกียจ  อาหารไม่ย่อย  

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 www.amantras.com

 

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี กรกฎ  (22 มิ.ย.-23ก.ค.)

     ชาว กรกฎ  ใน เดือน  ตุลาคม นี้  ระวังความหวังดีของตัวเอง จะเป็นภัย  ก่อนจะรับปากใคร ๆ ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ  ว่าจะทำความเดือดร้อนตามมาทีหลังหรือป่าว  เพราะคุณจะจับเหตุไม่ชอบมาพากลได้ทีหลัง   ขอให้ความรอบคอบมาก ๆค่ะ

 

 

การเงิน    การเงินถ้าจะบุกเบิกงานใหม่ น่าจะได้เงิน ได้ทองเข้ามา  พอสมควร  และถ้าเดือดร้อน เพศหญิงช่วยได้ หรือขอความช่วยเหลือได้ดี  อนึ่งเดือนนี้  มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามามากในช่วงนี้  ขอให้เตรียมตัวรับมือด้วยค่ะ   

 

 การงาน    เรียกว่า มรสุม ปัญหา เกิดเข้ามาในช่วงนี้  ค่อนข้างมาก  เรียกว่าไม่ได้ดังใจในทุกเรื่อง ปล่อยให้ใครมาช่วยก็ไม่ได้  รวมไปถึง งานโหด ๆ ยาก ๆจะเข้ามากะทันหัน  ขอให้เตรียมรับมือให้ดีอย่าไปกำหนดกะเกณฑ์ว่าจะต้องเป็นไปตามที่คิด  เพราะเดือนนี้จะคาดหวังอะไรไม่ได้เลย แต่ก็จะทำให้ ชาว ราศี กรกฎ เก่ง มากขึ้น บางท่านดวงแรง จะมีการย้ายงาน ในช่วงนี้ค่ะ  

 

ความรัก    ถึงแม้ชาว กรกฎ จะเหนื่อย เกี่ยวกับเรื่อง งาน ใน เดือน ตุลาคม นี้  แต่เรื่องของความรัก อ.มนตรา  ถือว่าดีพอสมควร   เพราะความรักของชาว กรกฎ ในเดือนนี้ จะเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลกันในทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องการช่วยหาการเงินการทอง  ดังนั้น พูดคุยกับคนรักให้บ่อย ใช้ connection  ของแต่ละฝ่าย  เพื่อให้บรรลุในวัตถุประสงค์  สำหรับคนโสด  จะมีการเดินทางบ่อยใหนช่วงนี้ รวมถึง จะมีการติดต่อเข้ามาจากชาวต่างชาติ หรือคนมีตำหนิ คนขี้น้อยใจ ค่ะ

 

 การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกรกฎ    ถ้าช่วงนี้ ผู้ปกครองให้เวลากับ น้อง ๆ ชาว กรกฎ มาก ๆ ก็จะทำให้น้อง ๆ มีพัฒนาการทางการเรียนที่ดีขึ้นเป็นอย่างมาก  รวมไปถึงถ้ามีการสอบแข่งขันในช่วงนี้ก็จะเป็นจังหวะดี ๆให้กับน้อง ๆ เป็นอย่างมาก  รวมถึงการรวมกลุ่มกันติว และการรวมตัวกันทำกิจกรรมจะส่งผลที่ดีให้กับน้อง ๆ ค่ะ

 

 

  ความรักของน้อง ๆชาวราศีกรกฎ    ความรัก ของ น้อง ๆ ชาว ราศี กรกฎ ในเดือน ตุลาคม ขอบอกว่าอาการค่อนข้างแย่ มาก   ความรักกลายเป็นรักปนทุกข์ของน้อง ๆชาว ราศีกรกฎ  คำพูด หรือการกระทำของอีกฝ่ายจะมีอิทธิพลต่อจิตใจเราเป็นอย่างมาก  จนทำให้บางครั้งอยากจะปันใจให้กับคนที่เข้ามาปลอบใจเสียเหลือเกิน อ.มนตรา แนะนำว่า ช่วงเดือนนี้ ให้พูดหรือบอกไปเลยว่า ต้องการให้คนรักช่วยแก้ปัญหาเรื่องใด โดยบอกให้ละเอียดเป็นเรื่อง ๆ จะทำให้การพูดคุยเปลี่ยนเป็นการหาทางออกในการช่วยเหลือ  มากกว่า  จะจับผิดตัวน้อง ๆค่ะ  ส่วนคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงผิดปกติค่ะ    

 

สุขภาพ  ขี้น้อยใจ ขี้เกียจ นอนไม่หลับ อาหารไม่ย่อย 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีสิงห์ (24ก.ค. – 23ส.ค.)

       ชาว ราศี สิงห์ ใน ช่วง เดือน ตุลาคม  ขอให้ระลึกไว้เสมอว่า  คนเรามีทั้งจังหวะ ขึ้นและลง  ไม่มีใครจะขึ้นเพียงอย่างเดียว  ดังนั้น ต่อให้เจอเรื่องอันใด อย่าได้คิดมากหรือโทษตัวเองจนเกินไป  จนอาจจะทำให้จิตตก  เพราะบางครั้งการผิดพลาดก็คือการเริ่มต้นใหม่ที่ดีอันนึงค่ะ  เป็นกำลังใจให้ชาวสิงห์ทุกท่านนะคะ

 

 

การเงิน    จังหวะทางการเงิน ของ ชาว สิงห์ ในเดือน ตุลาคม  ค่อนข้างเป็นจังหวะที่ดีมาก ๆ เงินจำนวนมาก ไหลมาเทมา หรือโอกาสได้เจอคนมีอิทธิพล ช่วยเหลือไว้ใจ  โดยเฉพาะชาวสิงห์เพศหญิง เรียกว่า เงินทองไหลมา เพียงแต่ว่า ชาวสิงห์จะรู้อยู่แล้วว่ะจะไม่เคยได้อะไรง่าย ๆ  ดังนั้นคงต้องเหนื่อยหน่อยกว่าจะได้เงินมาก เพียงแต่ว่า คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

 

 

การงาน    ช่วงเดือน ตุลาคม ชาว สิงห์ ควรจะระมัดระวังเรื่องของกฎหมาย การขึ้นโรงขึ้นศาล การเขียนเอกสารสัญญาให้มากกว่าปกติ  เพราะอาจจะมีปัญหาขึ้นมาได้  ในเดือนนี้ ชาว  สิงห์  จะเจอข้อเสนอหรืองาน หรือการขอความช่วยเหลือ ที่มากมาย จนไม่อยากจะทำหรือไม่อยากจะรับ  และขอให้ระวังคนที่ไม่ช่วยเหลือ แต่ชอบเอาหน้าให้มาก เพราะจะทำปัญหาให้ในเดือนนี้

 

 

ความรัก   ระวังความรัก  ที่ก้าวหน้าเกินไป จะทำให้เกิดความยุ่งยาก หรือ ลำบากใจ ให้ชาว สิงห์ ขอให้ระวังในเรื่องความสัมพันธ์ที่ไปอย่างรวดเร็วเกินไป เพราะความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคนเท่านั้น มันคือการแชร์ ชีวิตของสองคน ค่ะ

 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีสิงห์   อย่าหลงกับสังคม และเพื่อนมากเกินไปจนลืมเรื่องเรียน และขอให้ใช้วิจารณญานในการคบเพื่อนด้วยค่ะ  ว่าจะนำความเดือดร้อนมาให้ไหมหรือช่วยกันก้าวหน้า  เพราะน้อง ๆจะแคร์เพื่อนมาก และปฎิเสธไม่เป็น

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีสิงห์    อาการค่อนข้างแย่  จิตใจแปรเปลี่ยน ไม่คงเดิม  สนใจเพื่อนมากว่าแฟน อยากเปลี่ยนแฟน รำคาญง่าย  ระวังการเลิกร้างกันในช่วงนี้ บางคู่เป็นแค่การห่างไกลกัน แต่บางคู่จะถึงขั้นแยกทางกันค่ะ

 

 สุขภาพ  เครียด เวียนหัว ปวดเข่า จิตตก อ้วน

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

ในเดือน ตุลาคม ชาว ราศี กันย์ ให้ระวัง ความเป็นเด็กในใจคุณ รวมไปถึง คนที่มีนิสัยเป็นเด็ก หรือคนอายุน้อย จะทำปัญหาให้กับ ชาว ราศี กันย์ เป็นอย่างมาก  ตั้งสติให้มาก ๆถึงจะเอาตัวรอดในเดือนนี้ได้ค่ะ 

 

การเงิน  การเงินของ ชาว ราศี กันย์ เดือนนี้ ขอให้ระมัดระวังคนเจ้าเล่ห์ ที่จะเข้ามามีบทบาททางการเงินของคุณ ไม่ว่าจะเข้ามาหลอกล่อ แนะนำ ชักจูงใจ  แม้ว่า ชาว ราศี กันย์ จะเอะใจแต่ก็จเผลอตัวได้ค่ะ  แล้วจะทะเลาะกันในอนาคตได้ค่ะ  ดูให้ดี ๆ  ค้าขายก็ระวังเค้าจ่ายเงินไม่ตรงตามกำหนดค่ะ

 

 

การงาน    งานหนัก รออยู่แน่นอน หนีไม่พ้น  แน่นอน งานไม่ได้ดังใจ แถมทำไปก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือ หรือชื่นชม หรือพอใจในผลงาน จากเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ขอให้อดทนทำไป เพราะสิ่งที่อตบแทนกลับมา อาจจะมากกว่าที่คิดมากมายค่ะ  อย่าเพิ่งจิตตกคิดมาก โวยวายไปค่ะ

 

ความรัก  ช่วงนี้  อารมณ์ความรัก ความโรแมนติก เหี่ยวแห้ง กันไป เพราะงานหนัก เหนื่อย ต่างคนต่างไม่ว่าง มาดูแลกัน  แต่อย่างไรก็ดี ยังไงก็ยังรักกัน ยังห่วงกันอยู่แค่ช่วงนี้เท่านั้นเองค่ะ  ส่วนคนโสด เริ่มมีคนเข้ามาในเดือนนี้ค่ะ

 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกันย์    เหมือนช่วงนี้ น้อง ๆ ชาว กันย์ จะมีชีพจรลงเท้าค่อนข้างมาก  น้อง ๆบางคน ไปถึงต่างประเทศ  ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก  น้อง ๆ จะมีโอกาสมีชื่อเสียงในช่วงเดือน ตุลาคมนี้  ถ้ามีการแข่งขันอะไรก็ถือว่าเป็นโอกาสอันดี ใครที่เรียนแย่ๆ มา เดือนนี้ก็จะดีขึ้นค่ะ

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกันย์   น้อง ๆจะเที่ยวเยอะเป็นพิเศษในเดือน ตุลาคม  การเงินการทองค่อนข้างออกไปเยอะ รวมถึงการทำกิจกรรมกับครอบครัว บางครั้งมีการรวมตัวกันทำกิจกรรมช่วยเหลือคนอื่น หรืองานการกุศล ซึ่งจะส่งผลอันดี ความงอกงามทางความรักก็เกิดขึ้นพร้อมกันค่ะ  ส่วนคนโสด มีคนเข้ามานะคะเดือนนี้

 

สุขภาพ ภูมิแพ้ ติดเชื้อง่าย ปวดคอ อ้วน อาหารไม่ย่อบ

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค. )

 ชาว ราศี ตุลย์  ช่วงนี้ คงอึดอัดคับข้องใจหลายเรื่อง ไม่รู้จะบอกใคร จะให้ใครช่วยเหลือได้ ต่างคนก็หนีเอาตัวรอดกันหมด  หลายสิ่งเข้ามาประดังประเดพร้อมกันเวลาเดียวกัน แถม ชาว ตุลย์ ก็ปฎิเสธใครไม่เป็นเสียด้วย  ดังนั้นเดือน ตุลาคม นี้ ก็คงเหนื่อยพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ

อย่างไรก็ดี ก็ถือว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับตัว ชาว ตุลย์ ทั้งหลายค่ะ

 

การเงิน  เงินไม่เข้าเป้า เข้ายอดอย่างที่ต้องการ ถ้าเดือดร้อน อาศัย คนกันเอง คนในครอบครัว คนที่ใกล้ชิดกัน ก็สามารถเอาตัวรอดไปได้  ระวังค่าใช้จ่ายที่ถูกบังคับว่าจะต้องเป็นคนจ่ายในเดือนนี้  ไม่อยากจ่าย ก็ต้องรู้จักปฎิเสธค่ะ

 

การงาน  เดือน ตุลาคม ชาว ตุลย์ ให้จำเอาไว้ เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด  ระวังจะเกิดปัญหาการทะเลาะวิวาทหรือความบาดหมางกับเจ้านาย ลูกค้า เพื่อนร่วมงาน ระวังทำงานไปทำงานมา เรื่องรักสามเส้าเข้ามาเกี่ยวด้วย ชื่อเสียงจะเสีย  แถมงานก็มีลับลมคมใน ตรวจสอบให้ดี ๆนะคะ เดือนนี้

 

ความรัก  เป็นเดือนที่เรียกว่า เคราะห์ซำ้กรรมซัด กรรมเก่าเข้าแทรก  ระวังให้ดี ๆ ค่ะ จะทะเลาะกันโดยไม่ทันตั้งตัว  บางรายดวงแรงถึงขั้น แยกทางกัน  ตั้งสติกันให้มาก ๆ อย่าเอาเรื่องเก่ามาผสม จะเกิดเหตุใหญ่โตค่ะ คนโสดมีคนเข้ามาค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีตุลย์  เดือน นี้ ไม่มี ฟลุ๊ค ค่ะ เรียกว่า ทำหรือขยันแค่ไหนได้แค่นั้น  น้อง ๆ จะค่อนข้างขี้เกียจในเดือนนี้  และเดือนนี้ แม่ หรือผู้ใหญ่เพศหญิงจะเข้ามามีอิทธิพลในการเรียนของน้อง ๆค่อนข้างมาก  ซึ่งบางทีเรียกว่าบังคับกันเลย  เดือนนี้น้อง ๆบางคนจะไปต่างประเทศ หรือมีการเดินทางไกลค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีตุลย์  ช่วงนี้จะเน้น ปรึกษา คอยช่วยเหลือ เกื้อกูลกัน มากกว่าจะเป็นเรื่องของความหวานแหวว ช่วงนี้ น้อง ๆ สาว ๆ ชาว ตุลย์ จะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ  ระวังเรื่องศึกชิงนางจะเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้  คนโสด โสดต่อค่ะ

 

สุขภาพ  เพ้อ นอนหลับไม่สนิท ฝันเยอะ ไต กระเพราะปัสสาวะมีปัญหา อาจมีการปัสสาวะเป็นเลือดหรือมีอาการติดเชื้อได้ง่ายกว่าปกติ

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศี พิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

    ระวัง ความเครียด ความผิดหวัง จิตตก จะเกิดกับ ชาว พิจิก ในเดือน ตุลาคม  ขอให้ระมัดระวังในการเชื่อคำพูดจากคนอื่น เรียกว่า ถูกหลอกได้ตลอด รวมถึงจะหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ง่าย ๆ ขอให้ตั้งสติให้ดี  ถ้าเพื่อน ๆ ช่วยให้กำลังใจ ชาว พิจิกในช่วงนี้  ก็จะทำให้ชาว พิจิก มีกำลังใจในการต่อสู้ขึ้นมาเยอะมาก  ดูแลเพื่อน ๆหน่อยนะคะ

 

การเงิน  หมุนเงินกันเป็นว่าเล่น สำหรับ ชาว พิจิก เงินเข้ามาก็ออกไป เก็บไม่อยู่กันเลย  แต่อย่างไรก็ดี ถือว่าเดือนนี้ไม่ยากลำบากอะไร มีเงินเข้ามีเงินออก  ขายของก็ได้รับเงินกันดี ระวังเรื่องการเก็บเงินเป็นเบี้ยหัวแตกแล้วกันค่ะ และเดือนนี้มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับแม่และเด็กรออยู่ รวมถึงญาติผู้ใหญ่เพศหญิง ค่ะ

 

การงาน  ระวังอารมณ์ และคำพูดของตัวเองให้ดี เพราะชาว ราศี พิจิก ในเดือน ตุลาคม นี้

คุมอารมณ์ไม่ค่อยจะได้  รวมไปถึงตั้งเป้าหมายเอาไว้ ว่าจะต้องไปให้ถึงไม่ว่าวิธีใด ดังนั้นจึงออกมาในเชิงเหมือนการคุกคามคนอื่น จะส่งผลให้ เกิดปัญหากันตามมาทีหลัง รวมถึงเผื่อใจในผลลัพธ์เอาไว้ด้วย เพราะบางทีมันไม่เป็นอย่างที่เราคิดค่ะ 

 

ความรัก มีเรื่องงานเข้ามามากในเดือนนี้ ความรักเป็นเรื่องรองลงมา ส่วนแฟนของชายชาว ราศีพิจิก ขอให้ลดความหึงลงหน่อย เพราะช่วงนี้ ดวงแฟนออกมาเชิงนารีอุปถัมภ์  จะทำให้ต้องติดต่อประสานงานกับเพศหญิงค่อนข้างมาก อย่าวู่วามไป อาจจะแค่เป็นการติดต่องาน ไม่ใช่เรื่องเชิงชู้สาวอันใด  ส่วนคนโสด  อยากได้แฟน ใช้ โซเชี่ยล รวมถึงออกไปข้างนอกบ่อย ๆ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพิจิก  ถ้าอยากสำเร็จคงต้องทุ่มเทแบบเอาเป็นเอาตาย ผลสำเร็จรออยู่ ในเดือนนี้  แต่กลัวว่า จะใจไม่แข็งไม่สู้พอ ติดเรื่องอื่นมากกว่าการเรียน น้อง ๆบางคนมีกิจกรรม การออกไปข้างนอกจนลืมว่าจริง ๆ หน้าที่คืออะไรค่ะ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีพิจิก   เหมือนจะเป็นช่วงหยุดพัก ไม่ค่อยจะหวานแหววเท่าไรนอกจากจะพากันไปเที่ยว จึงจะทำให้ความรักสวยงาม แต่เปลืองเงินค่อนข้างมากทีเดียว  ส่วนสาวโสดมีผู้ใหญ่มาสนใจ หรือพ่อจะติดเป็นพิเศษค่ะ  หนุ่มโสด ทำงานไปค่ะ

 

สุขภาพ   เครียด กินเยอะ ลมในท้องแยะ

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีธนู (23 พ.ย. ถึง 22 ธ.ค.)

   ชาว ธนู ในเดือน ตุลาคม อะไรต่าง  ๆ นานา จะดีขึ้น ได้เจอโอกาสใหม่ ๆ ที่ท้าทาย  แต่ถึงอย่างไร ไม่ใช่ว่าจะได้อะไรมาง่าย  ๆ เพราะต้องแลกมาจากความสามารถล้วน ๆ  แต่ก็ได้รับการสนับสนุนจากเพศหญิงค่อนข้างมาก เดือนนี้พิเศษนิดนึงคือ จำเป็นต้องแต่งตัวดี ๆ สวย ๆ เพื่อโอกาสอันดีที่จะเข้ามาได้ง่ายค่ะ

 

การเงิน   เงินทองก้อนโตจะไหลมาเทมา ซึ่งก็มาจากเพศหญิงเป็นคนให้โอกาส ให้ช่องทางจะขายของ ติดต่องาน ติดต่อกับเพศหญิงเข้าไว้ เกิด แน่นอน  บางท่านขายที่ดินได้ ในเดือนนี้ บางท่านได้มรดก อสังหา ซื้อบ้าน เรียกว่าจังหวะดี  ๆเข้ามาในเดือนนี้ค่ะ

 

การงาน   ในเดือน ตุลาคม การหาความรู้ และการปฎิบัติธรรม หรือสวดมนต์จะนำพาสิ่งที่ดีและเป็นมงคลเข้ามาให้  เดือนนี้จะมีการออกสู่สังคมภายนอกค่อนข้างมาก การติดต่องานจากต่างประเทศ การได้รับการทาบทามเพราะความเก่งเฉพาะด้านที่มีจะช่วยให้ได้งานที่ใหญ่  ช่วงนี้ถ้ายังรู้สึกว่าไม่กระเตื้อง ให้สวดมนต์ แบบออกเสียง นั่งสมาธิซัก5 นาที เป็นอย่างน้อยทุกวัน จะทำให้สถานการณ์ค่อย ๆเปลียนดีขึ้นค่ะ

 

ความรัก เป็นช่วงจังหวะ เดือน ของความรักที่ หวานแหววมีความสุข   ไปเจอครอบครัวคนรัก หรือคนแวดล้อมของคนรัก  การไปกิน ดื่ม เที่ยว  กันอย่างมีความสุข  แต่ บางท่านที่ดวงแรง ๆ จะมีรักแทรกเข้ามาเป็นคนอายุน้อย สไตล์ คนมีเงิน อย่าเผลอเชียว เดี๋ยวสลัดไม่หลุด

 

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีธนู  อาการค่อนข้างแย่ ต่อให้หมดกำลังใจยังไง ก็ขอให้น้องๆ สู้ต่อไป อย่าท้อเสียก่อน เพราะต่อให้ท้อยังไง สถานการณ์นี้ ก็ยังคงอยู่ นอกเสียจากกัดฟันผ่านมันไปให้ได้ แล้วปลายเดือนจะดีขึ้น น้อง ๆ บางคน จะไปต่างประเทศค่ะ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีธนู     อาการค่อนข้างหนักอีกเช่นกัน ไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน เหมือนต่างคนต่างอยู่ บางรายก็เลิกลากัน  และจะเครียดมากในช่วงนี้ อ.เอ แนะนำว่า อย่าพยายามโฟกัสเรื่องนี้ ให้เน้นเรื่องการเรียนก่อน  อย่าไปเซ้าซี้มาก จะทำให้แตกแยกกันมากกว่าปกติ  ดังนั้น พยายามอยู่กับตัวเองให้ได้ เครียดมาก เอาหนังสือมาเปิด ๆ ดู ๆ ยังจะมีประโยชน์กว่านั่งเครียด เพราะยิ่งเครียด เรียนก็ยิ่งแย่ค่ะ

 

สุขภาพ  เครียด หงุดหงิด อารมณ์แปรปรวน ภูมิแพ้ จิตตก ปวดตา  

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 ราศี มังกร (  23 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

 ชาว มังกร ในเดือน ตุลาคม  เป็นช่วงเวลาของความขัดแย้ง ทั้งในความคิดและอารมณ์ ไม่ว่ากับตัวเองและกับคนอื่น ๆ ซึ่งเหตุการณ์อาจจะบานปลายได้  และยืดยาวไม่รู้จบ  แต่ในทางกลับกันคนที่มีความสามารถพิเศษจะมีโอกาสอันดีมาก ๆ ในเดือนนี้ ที่จะมีงานหรือสิ่งดี ๆ เข้ามาเรื่อย ๆค่ะ

 

การเงิน  เดือนนี้ อาการทางการเงินค่อนข้างแย่ พยายามอดทนให้มาก เพราะสิ่งที่คิดไว้ว่าจะได้ จะขายได้ กลับไม่ได้อย่างที่คิด รวมไปถึงอาจจะต้องเป็นหนี้เป็นสินเกิดขึ้นในเดือน ตุลาคม นี้  ขอให้ระมัดระวังให้มากค่ะ  เดือนนี้อาจจะมีการซ่อมบ้านเสียเงินเป็นจำนวนมากค่ะ

 

การงาน  งานจะเข้ามาคล่องตัวพอสมควร  จะได้งานจากเพศหญิงคอยช่วยเหลือ และมีการเจรจาเกิดขึ้นในเดือนนี้  ซึ่งอาจจะนำพาไปสู่งานที่ใหญ่ รือมีเรื่องราวบางอย่างให้ต้องไปจัดการให้กับเพศหญิง ซึ่งเหนื่อยมากมายพอสมควรค่ะ  เดือนนี้อาจจะต้องเจอะเจอกับผู้มีอำนาจ เจ้าของกิจการ หรือผู้ใหญ่ที่เมตตาค่ะ

 

ความรัก  เป็นความรู้สึกที่สับสนและอึดอัด สำหรับ ชาว มังกร เพราะเดือนนี้ สภาวะอารมณ์แปรปรวนมาก คิดมาก สับสน  รู้สึกใคร ๆ ก็ไม่รัก  และแฟนก็ค่อนข้างงอแงมากกว่าปกติ แทนที่จะเข้าใจกัน ช่วยปลอบ กลับจะมาเอาแต่ใจมากกว่าปกติ รวมถึงเดือนนี้ แม่ หรือผู้ใหญ่เพศหญิงจะมีอารมณ์แปรปรวน หรือ เป็นปัญหาให้กับความรักของชาวมังกร เป็นอย่างมาก

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมังกร  การไม่ให้เวลา หรือการเอาใจใส่ที่มากพอ จะทำให้เกิดปัญหาทางการเรียนของน้อง ๆ มังกร ค่อนข้างมาก อย่าสนใจแต่กิจกรรมมากเกินไป จนทำให้ละทิ้งหน้าที่ที่ควรจะทำ บางครั้งคงต้องปฎิเสธในการทำกิจกรรมอื่น การเดินทาง หรือพูดคุยกับเพื่อน ๆ ให้คำปรึกษาจนใช้เวลานานเกินไป ทำให้ไม่มีเวลาทบทวนบทเรียน อาการหนักแน่นอนค่ะ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีมังกร     ความรักของน้อง ๆ มังกรช่วงนี้ เหมือนเน้นการเที่ยวค่อนข้างมาก รวมไปถึงอาจจะมีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกในช่วงนี้ได้ง่าย เพราะความอดทนมีกันค่อนข้างน้อย และเบื่อง่าย อยากหาอะไรใหม่ ๆ  อย่างไรก็ดี  ช่วงนี้ระวังตัวเองให้มาก โอกาสมีน้องค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียว

 

สุขภาพ   ปวดตา ปวดตัว ปวดท้อง ปวดเข่า ท้อง รกพันเด็ก ต้องระวังด้วยนะคะ

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. – 19 ก.พ. )

 เป็นเดือนที่ไม่ได้ดั่งใจ ของชาวราศี กุมภ์ อยากได้ต้องออกแรง อย่ามัวแต่บ่น ให้ออกไปหาทางที่จะเอามา เพราะเดือนนี้อะไรที่อยากได้จะยังไม่ได้  แต่จะประสบความสำเร็จจากสิ่งที่ทำเหตุเอาไว้จากเดือนก่อน ๆ   ดังนั้น พยายามปูทางไว้ให้มากจะดีค่ะ

 

การเงิน   ดวงดี ดวงขึ้น เรียกว่า มีโชค เป็นระยะ  เงินจะหมด ๆ ก็เข้ามา มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์คำ้ชูช่วยเหลือ เดือดร้อนพึ่งพาได้ ค้าขายเจอลูกค้ารายใหญ่ หรือชาวต่างชาติ  และเดือนนี้มีค่าใช้จ่ายเข้ามาจำนวนมาก รวมถึงอุปกรณ์ อิเลคทรอนิค

 

การงาน  จะเซ็นงาน อ่านเอกสารดี ๆ ท่าทางมีปัญหา ถ้าโดนอะไรมาบอกเลยว่ารอดยาก  ระวังผู้หญิงโยนขี้ให้  ถ้าเผลอไปเซ็น หรือไปช่วยเขา คงไม่รอดค่ะ  เดือนนี้มีเรื่องเกี่ยวเนื่องเกี่ยวพันกับคำว่า มรดก  บางท่านจะได้รับมรดกในเดือนนี้ บางท่านต้องไปจ้ดการฟ้องร้องกันค่ะ 

 

ความรัก ความรักชาว กุมภ์ เรียกว่า ค่อนข้างจะมีปัญหา เหมือนโดนควบคุม ทำให้ไม่มีอิสระ รู้สึกเหมือนมีแม่ดูแลลูก หรือ  บางท่าน ต้องการจะแต่งงานแล้ว แต่ก็ยังไม่พร้อม ทำให้อึดอัดกันและถ้าไม่พร้อมเดือนนี้ป้องกันตัวด่วนเลยค่ะ เพราะมีเกณท์ ท้อง สูงมาก ๆๆๆๆ  แต่ถ้าท้องแล้วระวังเรื่องนำ้หนักตัว กับเรื่องของรกค่ะ จะส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ  คนโสด คนในฝันจะมาให้เจอค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกุมภ์     ค่อนข้างจะแย่ค่ะ เพราะ ไม่พร้อมที่จะจดจ่อกับการเรียน  หงุดหงิด เอาแน่นอนไม่ได้ สนใจเรื่องอื่นมากกว่าการเรียน  อยากจะรอดต้องติว ไม่ว่าจะเป็นที่ โรงเรียน หรือเพื่อน ติวให้ ถึงจะผ่านไปได้ค่ะ

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกุมภ์   เป็นช่วงจังหวะความรักดี ๆค่ะ ช่วยกันเรื่องการเรียนได้ดี แต่ทั้งคู่ชอบใช้เงินเยอะ จนทำให้หมุนเงินไม่ทันเดือดร้อนได้ง่ายค่ะ  คนโสดก็มีเรื่องดี ๆ เข้ามาค่ะ

 

 

สุขภาพ   เครียด อุบัติเหตุ จิตตก อกหัก เหน็บชา

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 ราศีมีน (20 ก.พ.-21มี.ค)

ชาวมีน  ในเดือน ตุลาคม  ความฝัน หรือ โครงการ จะเป็นจริง ในช่วงของเดือนนี้  อะไรที่เคยวางโครงการไว้  ขอให้มุ่งมั่นไว้ จะประสบผล  มีคนติดต่อเข้ามา มีช่องทางทางการเงินที่ดี ๆ เข้ามา  ขอให้ประกาศตัวให้คนอื่น ให้ได้ทราบไว้ หรือคอยโปรโมทตัวเองผ่านโซเชียล เดี๋ยวจะมีงานเข้ามาค่ะ 

 

การเงิน  เงินทองเข้ามาแบบฟลุ๊ก ๆ ในตอนนี้  เงินเข้ามาง่าย ก็ออกมาก  แต่ที่แน่ ๆคือไม่ขัดสน  จะหมด ๆ ก็เข้ามาค่ะ  เพียงแต่ว่าต้องขอถึงจะได้  มีคนคอยช่วยเหลือ มีปัญหาคนที่บ้านช่วยได้  เดือนนี้มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร เข้ามามากค่ะ

 

การงาน ขอให้ระวังถ้าจะขายของให้กับใคร  จะมีเหตุการหนี การถูกหลอก พยายามอย่าปล่อยเครดิต  โดยเฉพาะ คนที่ห่างไกล หรือชาวต่างชาติ  ระวังจะมีของหายในที่ทำงาน หรือจับได้ในสิ่งที่หมกเม็ดไว้  อย่าเพิ่งเครียดจากที่อ่าน งานก็ถือว่าเดือนนี้ จะสำเร็จ เพียงแต่ต้องระวังรอบคอบให้มากค่ะ

 

ความรัก  เป็นช่วงหงุดหงิด ระเหี่ยใจ ของชาวมีน  เพราะคนรักไม่มีเวลาให้ มัวทำแต่งาน  ไม่เอาใจ ไม่พูดหวาน แต่อย่างไรก็ดี  ความรักก็ยังราบเรียบดี  มีแค่บางคู่ที่มีดวงคนรักไปมีอีกคนแต่ก็คงคบกันได้ไม่นานเพราะนิสัยต่างกันมาก  ส่วนคนโสด ทำงานต่อไปค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมีน   พ่อแม่ผู้ปกครองคงต้องเข้ามาจัดการปัญหาให้กับน้อง ๆชาวมีน ในช่วงนี้ ไม่อย่างนั้น คงรอดยากค่ะ  เพียงแต่จะได้รับการต่อต้านจากน้อง ๆในตอนแรก แล้วจะเข้าที่เข้าทางเองค่ะ

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีมีน     อาการหนักค่ะ  เหมือนต่างคนต่างไม่เข้าใจกัน ต่างคิดว่าเรารักเธอมาก แต่เราก็มีเรื่องของเรา ทำไมไม่เข้าใจเราเลย  อีกฝ่ายก็คิดว่าเค้าไม่รักเราแล้ว ไม่สนใจเราเลย อะไรประมาณแบบนี้ค่ะ  ทำให้ช่วงนี้ความรักค่อนข้างถอยหลัง เหนื่อย ไม่อยากอยู่ใกล้กัน พยายามก้าวข้ามผ่านไปให้ได้ค่ะ อย่าคิดแต่เรื่องของตัวเอง ดูคนรักบ้างว่าเค้าต้องทำอะไรเพื่อเราบ้าง ก็จะเข้าใจกันมากขึ้นค่ะ  คนโสด โสดต่อจ้ะ

 

สุขภาพ    หน้ามืด วิงเวียน น้ำในหูไม่เท่ากัน  ลมในท้องเยอะ

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             

Visitors: 55,146