ดู ดวง เดือน พฤศจิกายน 2560

              ดวงเดือน พฤศจิกายน 2559                          

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 

 

 

ดวง ราศี เมษ (22มี.ค – 20 เม.ย)

 ชาว ราศี เมษ ใน เดือน พฤศจิกายน  ชาวเมษ จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา เพียงแต่ว่า ชาวเมษ จะยอมรับมันหรือไม่  อยากให้พิจารณาให้ดีว่าโอกาสนี้จะมีมาอีกไหม อย่าเอาอารมณ์ส่วนตัวเข้ามาเกี่ยวข้อง ให้ใช้เหตุผลมาก ๆ ค่ะ  

 

การเงิน     การเงินของชาวเมษ ถือดีมากในเดือน พฤศจิกายน มีเงินเข้ามาค่อนข้างมาก  เพียงแต่ว่า ต้องเหนื่อยทำ ต้องรู้จักโฆษณา ตัวเอง  ไม่มีฟลุ๊กค่ะ  ดังนั้นขอให้เต็มที่  เดือนนี้มีค่าใช้จ่ายการเดินทางค่อนข้างมาก และบางท่านจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

 

การงาน  เดือนนี้ เหมือนจะ ชีวิตตารางงานไม่มีเวล่ำเวลา เอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวมีเดี๋ยวไม่มี  รวมไปถึงคนรอบข้างต้องการกำลังใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน พยายามพูดคุยให้กำลังใจกันให้มาก จะทำให้ผ่านพ้นไปได้ ยิ่งไปหาลูกค้าเอาของไปให้ไปเยี่ยมบ่อย ๆ ก็ยิ่งได้ออเดอร์  บางท่านมีการเปลี่ยนงานในเดือนนี้  บางท่านมีการเปลี่ยแปลงโยกย้ายในองค์กรอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

 ความรัก อาการหนักน่าเป็นห่วงสำหรับชาวเมษ  อย่าห่วงงานจนลืมคนรัก เค้าคงน้อยใจ เสียใจและอดทนมานานจนจะทนไม่ไหว  อย่าละเลย พยายามเข้ามาดูแลกันและกัน  พาไปกินไปเที่ยวบ้างน่าจะดี  ส่วนชาวเมษที่มีกิ๊ก  คงจะมีปัญหากันหนักในช่วงเดือนนี้ค่ะ  คนโสด ก็โสดต่อไป แต่จะมีที่ปรึกษาเข้ามาในช่วงนี้

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีเมษ   ผู้ปกครองควรเข้ามาดูแลน้องๆ ให้มาก ๆ เพราะเดือนนี้น้อง  ๆ จะขี้เกียจ หงุดหงิด ไม่อยากตั้งใจ  ผู้ปกครองควรเข้ามากวดขัน ตั้งเป้าให้ไม่อย่างนั้นไม่ค่อยรอดค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีเมษ    ระวังทะเลาะกันในช่วงเดือน พฤศจิกายน  เพราะน้อง ๆไม่รักษาคำพูดหรือไม่อยู่กับร่องกับรอย เลยทำให้เกิดปัญหากันได้ง่าย  ค่ะ  ส่วนคนโสด  โสดต่อจ้ะ

 

สุขภาพ  เสียเงินเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ ช่วงขา เท้า เดินขาพันกัน

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี พฤษภ (21 เม.ย.- 21 พ.ค.)

พยายามควบคุมอารมณ์ให้ดี มีสติให้มาก สำหรับ เดือน พฤศจิกายน  เพราะชาวพฤษภค่อนข้างจะเลื่อนลอยมากในเดือนนี้  ความคิดเข้ามาล้านแปด  แต่ไม่สามารถจับมาทำเป็นเรื่องราวได้  พยายามจดจ่อกับเรื่องใดเรื่องเดียวแล้วคว้ามันมาค่ะ ไม่อย่างนั้น อดหมด

 

การเงิน  ค่อนข้างจะมีปัญหามากสำหรับ ชาว พฤษภ เพราะจะรู้สึกว่าการเงินไม่คล่องตัว ติดต่อค้าขายก็ลำบาก ลูกค้าไม่มีเงินจ่ายหนี้  ขอให้ระมัดระวังให้มาก  เดือนนี้ให้ใครยืมเงินคงต้องทะเลาะกันค่อนข้างแน่ พยายามรักษาเนื้อรักษาตัวไว้ดีกว่าค่ะ

 

การงาน ระวังเรื่องคำพูด การให้ใจ และเรื่องการเงิน ให้มาก สำหรับ ชาว พฤษภ ค่ะ  เพราะมีโอกาสโดนหลอก โดนขโมย โดนเอาไปพูดให้เสียหาย  แล้วคุณก็จะเสียหายเป็นอย่างมากค่ะ  จำไว้  ระวังทุกฝีก้าว  จะได้ไม่โดน   โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนกันเอง ค่ะ

 

ความรัก ตอนนี้ คนรักของชาว พฤษภ อาจจะกำลังประสบปัญหาอะไรบางอย่างอยู่   ชาวพฤษภควรที่จะเข้ามาดูแลและหาทางช่วยค่ะ ไม่ใช่แค่คำพูด กรณีความรักชาวพฤษภ อาจจะคุยกับคนอื่นจนทำให้คนรักทนไม่ไหว  จนอาจจะต้องมีการเลิกลากันในช่วงนี้ได้ค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพฤษภ  น้อง ๆ ชาวพฤษภ อาจจะกำลับประสบปัญหาการไม่สามารถประยุกต์ความรู้ที่เรียนมา เอามาใช้ได้  หรือเข้าใจมันได้  ควรหาอาจารย์หรือคนที่เชี่ยวชาญในด้านนั้นจริง ๆมาช่วยชี้แจง และขอให้น้องๆ เปิดใจให้มากในการฟัง อย่าเพิ่งอคติไปก่อนค่ะ  พยายามมองมุมต่าง จะช่วยได้ค่ะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีพฤษภ  ช่วยกันติว ช่วยกันเรียนในช่วงนี้จะสัมฤทธิ์ผลค่ะ ความรักไม่หวานแหวว แต่ว่าดีค่ะ  หนุ่มชาวพฤษภจะมีแม่ยกเข้ามา  

 

สุขภาพ  พุง อาหารไม่ย่อย 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

www.amantras.com

 

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง  ราศี มิถุน (22พ.ค.-22มิ.ย.)

 สภาวะอารมณ์เป็นปัญหาใหญ่ของ ชาว มิถุน ในช่วง เดือน พฤศจิกายน นี้ค่ะ  คุณค่อนข้างจะเครียด ผิดหวัง เสียใจ น้อยใจ ได้ง่ายกว่าหลาย ๆ เดือนที่ผ่านมา  รวมไปถึงการต้องแบกภาระหรือปัญหา เอาไว้ จะพึ่งใคร ก็ไม่ได้  ขอให้ตั้งสติให้ดี อย่าไปกังวลในสิ่งที่เราจัดการไม่ได้ ขอให้มองในสิ่งที่ยังเหลือ และก้าวต่อไปค่ะ  ส่วนท่านที่มีลูกเดือนนี้คงกังวลใจและแบกภาระของลูกหลาน บริวาร สัตว์เลี้ยงค่ะ

 

 การเงิน   เดือนนี้จะให้ความช่วยเหลือใคร ก็ดูให้ดีก่อนนะคะ  อาจจะเกิดปัญหาตามหลังได้  อย่าไรก็ดี เดือนนี้การเงินไปได้เรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร  ถ้าไม่เข้าไปยุ่งกับปัญหาของคนอื่นหรือ ถูกคนอื่นชักจูงไปทำอะไร หรือลงทุนอะไรแล้วเสียหายภายหลัง  

 

การงาน  งานเดือน พฤศจิกายน คงเหนื่อยหนักพอดูค่ะ  เพราะคงต้องเครียด หงุดหงิดกับการที่ต้องคอยดูแลหรือช่วยเหลือคนอื่น ที่เค้าไม่คิดจะพัฒนาตัวเอง  ระวังเรื่องน้ำเสียง สีหน้า อารมณ์ด้วย  และมีค่าใช้จ่ายไม่คาดคิดโผล่เข้ามา ไม่ว่าจะของพัง เครื่องหัก ปัญหาต่าง ๆแม้แต่ลูกน้อง  เดือนนี้ระวังมีค่าใช้จ่ายผู้ใหญ่เพศหญิงปวยเข้ามาแทรก จนทำให้อารมณ์ในการทำงานรวนได้ค่ะ

 

ความรัก  ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ของชาว มิถุน ค่ะ  มีความก้าวหน้าทางความรัก อาจจะมีการร่วมลงทุนทำงานกัน  ได้รับการเห็นชอบจากผู้ใหญ่ หรือเรียกว่า  ใครแต่งช่วงนี้เฮง ๆรวย ๆ ค่ะ  คนโสดเหงาต่อไปค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมิถุน   ถ้ารวมตัวกันกินขนมไป ติวไป จะทำให้น้อง ๆ ชาว มีน เรียนได้ดีขึ้นค่ะ เพราะเดือนนี้ ขี้เหงา ไม่อยากอยู่คนเดียว  และมีการทำกิจกรรมมาก  ขอให้มองเรื่องการเรียนด้วยนะคะ  เพราะเดือนนี้ออกไปกินไปเที่ยวจนกระเป๋าแฟบกันเลยนะคะ

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีมิถุน   น้อง ๆ ชาวมีน ช่วงนี้กำลังประสบปัญหาทางสภาวะอารมณ์ คนรักควรเข้ามาดูแลเอาใจใส่ให้มาก จะดีค่ะ  มีอะไรก็บอกกันจะได้แก้ปมปัญหาต่าง ๆ ได้ดีขึ้นค่ะ  คนโสดมีคนเข้ามาจ้า 

 

สุขภาพ  นั่งนานเกินไปค่ะ ระวัง โรค อ้วน ปวดหลัง  ลงพุง ขาเป็นเหน็บขาชา ไม่หายค่ะ

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ดวง ราศี กรกฎ  (22 มิ.ย.-23ก.ค.)

ดวงของ ชาว กรกฎ ใน เดือน พฤศจิกายน  ค่อนข้างจะเหนื่อย เป็นอย่างมาก เรียกว่า แบกรับภาระหนักทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นจากการร้องขอ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องเองก็ตาม  เดือนนี้ขอให้ระวังเรื่องนายหน้านายประกันไว้ให้มาก  ๆ มีโอกาสโดนสูง

 

การเงิน  การจะได้เงินมาไม่ใช่ว่าจะได้ง่าย ๆ  ต้องอาศัยน้ำพักน้ำแรงค่อนข้างมาก การเข้าไปช่วยหรือการขันอาสา จะทำให้ได้เงินเข้ามา แต่ก็มีการจ่ายออกไปค่อนข้างมาก โดยเฉพาะเรื่องของครอบครัว ญาติพี่น้อง จะเข้ามามากในเดือนนี้  ขอให้ระวังให้มาก สาวกรกฎ เดือนนี้จะมีปัญหากับผู้ใหญ่เพศชายได้ง่ายค่ะ

 

 การงาน เดือนนี้งานค่อนข้างติดพันจนไม่มีเวลาพักผ่อนเพียงพอ รวมไปถึงจะเจอคนเกรียน ๆเยอะ จนทำให้อารมณ์หงุดหงิดวุ่นวายใจได้ง่าย  พยายามระงับอารมณ์ให้ดี จะให้ใครช่วยก็ยาก แถมยังทำปัญหาให้  ระวังโดนพิษเด็กเส้นด้วย เดือนนี้ใคร ๆ ก็ไม่รักค่ะ  

 

ความรัก  ชาว กรกฎในเดือนนี้  ความรักค่อนข้างจะเปราะบาง คงต้องอาศัยการไปข้างนอกด้วยกันบ่อย ๆ ซึ่งตัวคุณคงจะรู้สึกไม่อยากเสียเงิน แต่เรื่องของความรักคงจำเป็นค่ะ  พยายามพูดคุยด้วยบ่อย ๆ จะดีค่ะ  คนดวงแรง เดือนนี้จะมีมือที่สามเข้าแทรกค่ะ  คนโสดยังไม่เห็นทางค่ะ

 

 การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกรกฎ  เดือน พฤศจิกายน นี้ น้อง ๆ คงจะมีกิจกรรมมาก พอดู ซึ่งนำความสนุกสนานและการเรียนรู้ใหม่ ๆ เข้ามา  เพียงแต่งว่า จะทำให้การเรียนของน้อง ๆแทนที่จะก้าวไปข้างหน้า ก็จะอยู่คงที่ หรือ น้อยกว่าเดิมค่ะ

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกรกฎ   ถ้าไม่อยากเป็นพ่อแม่วัยใส ก็ยับยั้งชั่งใจให้ดีค่ะ  ถึงแม้จะป้องกันก็เถอะ เดือนนี้ โอกาสพลาดสูงมาก  ผู้ปกครองควรดูแลให้มากค่ะ  รวมถึงคนรักในเดือนนี้มีปัญหา ควรพูดคุยปลอบใจให้มาก ๆ ค่ะ     คนโสด โสดต่อค่ะ หรือคนอายุเยอะ เข้ามาเกี่ยวข้องค่ะ

 

สุขภาพ  ไม่ได้ดั่งใจ หงุดหงิดง่าย โรคเกี่ยวกับหัวใจ   อกหัก รักคุด ก็รวมค่ะ ผู้ใหญ่ในบ้านป่วย  หงุดหงิดน้อยใจง่าย

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีสิงห์ (24ก.ค. – 23ส.ค.)

    ชาว สิงห์ ใน เดือน พฤศจิกายน  นี้ คงต้องเหนื่อยสายตัวแทบขาด ไม่ว่าจะเป็นสภาพจิตใจ ร่างกาย ที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวย  ก็ต้องทำ  แต่ผลของการกระทำออกดอกออกผลให้ชื่นใจแน่นอนค่ะ บางท่านได้โชคทางการเงินจากต่างประเทศ

 

การเงิน   เดือนนี้ เงินทองเข้ามามาก จากความสามารถ อาจจะมีโครงการที่มีเงินจำนวนมากมาคุยในเดือนนี้  ดังนั้นพยายามออกไปพบปะผู้คนบ่อย ๆ จะเห็นโอกาส แต่ค่าใช้จ่ายก็มากเช่นกัน ถ้าเดือนนี้มีคนมายืมเงินมาก ๆ  มันจะหายไปเหมือนฝันค่ะ

 

การงาน  ชาว สิงห์ เดือนนี้ คงไม่ค่อยได้ดังใจ จะทำอะไรก็ติดขัด รวมถึงอารมณ์เสีย  จนทำให้คนรอบข้างเครียดไปด้วย  อย่างไรก็ดี สภาพอารมณ์นี้จะหายไปตอนสิ้นเดือนค่ะ เดือนนี้ลูกน้องทำให้เกิดปัญหา

 

ความรัก  ความรัก เป็นเดือนที่ดี เดือนนึงค่ะ มีความเข้าอกเข้าใจกัน มากขึ้น มีการช่วยเหลือกันในด้านต่าง ๆจนทำให้เกิดความก้าวหน้าขึ้นทั้งคู่ บางคู่พากันไปเรียนเพิ่ม คู่กันค่ะ  คนโสดอาจมีคนมีตำหนิเข้ามาค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีสิงห์   น้อง ๆชาวสิงห์ เดือนนี้การเรียนค่อนข้างไปได้สบาย ๆ รวมไปถึงมีกิจกรรม มีเพื่อนเข้ามามาก ทำให้สิ้นเปลืองเงินทองไปมาก  อย่างไรก็ดี เอาตัวรอดได้สบายค่ะ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค่ะ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีสิงห์    เป็นช่วงช่วยเหลือกันเพื่อก้าวไปข้างหน้า ถือว่าเป็นเดือนที่ดีค่ะ คนโสดระวังโดนหลอกค่ะ

 

 สุขภาพ  เครียดแล้วกิน นอนไม่หลับ วิตกกังวล ปวดตา ตาแห้ง 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

   เดือน พฤศจิกายน ในต้นเดือนอาจจะมีเรื่องวุ่นวาย ทะเลาะกับคนอื่น ๆ ได้ง่าย ขอให้สงบสติอารมณ์ให้ดี ค่ะ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นในช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป  สาว ราศี กันย์ เดือนนี้จะมีโชคลาภเป็นพิเศษค่ะ  ไม่ได้แปลว่าหวยนะคะ อาจจะเป็นเรื่องอื่น ๆ ค่ะ  

 

การเงิน  เดือนนี้คงต้องมีการไล่ล่าที่หนักหน่อย ถึงได้เงินมา   เพราะลูกค้าค่อนข้างไม่อยากจ่ายอะไรเลย คงต้องรุกมาก ถึงจะผ่านไปได้  รวมถึงค่าใช้จ่ายในการเดินทางค่อนข้างมาก ขอให้จัดสรรกันให้ดีค่ะ  

 

 การงาน ระวังมีเรื่องคดีความ  การฟ้องร้อง มาเกี่ยวข้องในเดือนนี้  เวลาเซ็นเอกสารอะไรอย่าหละหลวม เดือนนี้เหมือนจะสบาย ๆแต่ไม่ได้สบายอย่างที่คิดค่ะ  ระวังรถหายด้วยนะคะ

 

ความรัก  ความรักก็สวยงามดีสำหรับเดือนนี้  อะไร ๆ ที่แย่ ๆก็ฟื้นดีขึ้น ไปพักผ่อนกันบ่อย ๆน่าจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น  

 

 การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกันย์    เดือนนี้ น้อง ๆ มีแรงในการเรียน การทำกิจกรรมมาก และเดือนนี้คงมีการเดินทางมาก ถือว่าดีมากค่ะ เดือนนี้

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีกันย์   เป็นช่วงที่ดี มีความสุข เรียกว่า อะไร ๆ ก็ดีไปหมดค่ะ  สาวโสด ยังโสดต่อ หนุ่มโสดมีสาวเข้ามา

 

สุขภาพ อุบัติเหตุ หัวแตก ความดันขึ้นสูง เส้นเลือดสมอง

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค. )

   ชาว ตุลย์ ใน เดือน พฤศจิกายน  เป็นจังหวะเวลาที่สบาย ๆ ไปเรื่อย ๆ แบบไม่เครียดมาก มีอะไรดี ๆ ระหว่างช่วงเวลา เข้ามาเป็นระยะ ๆ  อาจจะมีโชคทางด้านอาหารการกิน อารมณ์ดี สุนทรีย์ภาพ ความสุขในครอบครัว

 

การเงิน  การเงินของชาวตุลย์ ไม่ขาดมือ เพียงแต่ว่าจะหลุดไปให้คนอื่นเพราะว่า ปฎิเสธไม่เป็น และใจอ่อน เดือนนี้ถ้าเดือดร้อน ผู้ใหญ่เพศชาย ช่วยได้  ระวังมีปัญหาทางการเงินในช่วงปลายเดือน

 

การงาน  ไม่มีคำว่าฟลุ๊ก ดังนั้นชาว ตุลย์ อยากก้าวหน้า ต้องลงมือ และวางแผนการชีวิต เท่านั้น เดือนนี้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาหรือคดีความ รวมไปถึงเจ้านายและลูกค้าค่อนข้างเครียดง่ายระวังอย่าทำงานผิดพลาด จะโดนเอาค่ะ  และระวังจะมีปัญหากับผู้หญิงค่ะ

 

ความรัก  ไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรื่องของความรักเท่าไร เพราะเวลาคงหมดไปกับการทำงาน และการสังสรรข้างนอก  แต่อย่างไรก็ดีความรักยังคงดำเนินไปได้อยู่ค่ะ  ไม่มีปัญหาอะไร อย่างมากก็แค่งอน ๆกันค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีตุลย์   เดือนนี้ น้อง ๆ ชาว ตุลย์ ค่อนข้าง ขี้เกียจ และมี กิจกรรมมาก หรือปัญหามาก จนไม่สามารถจดจ่อเกี่ยวกับการเรียนได้  ขอให้ผู้ปกครองกวดขันให้มากขึ้นแต่อย่าพูดอะไรกระทบกระเทือนใจ เพราะ ช่วงนี้ ใจน้อยง่าย  

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีตุลย์

 

สุขภาพ 

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศี พิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

   เดือน พฤศจิกายน ชาว พิจิก  ค่อนข้างอ่อนไหว หงุดหงิด เครียด เสียใจ น้อยใจง่าย  รวมไปถึงมักจะวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่นมากเกินไป จนทำให้ชีวิตไม่มีความสุข เดือนนี้เหมือนอยากอยู่ในกลุ่ม แต่ไม่สามารถเข้ากลุ่มกับใครได้  เพราะ ไม่ชอบใจ หงุดหงิดใจ อยากให้มองกลับมาสนใจในเรื่องดี ๆ แม้ไม่ได้ดังใจแต่จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นค่ะ

 

การเงิน  เดือนนี้ การเงิน ดีมาก สำหรับ ชาว ราศี พิจิก มีโอกาสได้เงินก้อนโตเข้ามา ขอให้จ้องโอกาสให้ดี รวมไปถึงออกไปพูดคุยบ่อย ๆ จะได้อะไรดี ๆ กลับมา  ถ้าเดือนมีการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ใหญ่จะได้โชค ได้พร ใครที่ติดต่อหรือทำเกี่ยวกับต่างชาติเดือนนี้ดีมากค่ะ

 

การงาน  สิ่งใดก็ตามที่ตั้งเป้าไว้ และดำเนินมาก่อนหน้านี้ ช่วงนี้จะเป็นช่วงของความสำเร็จ ที่ก้าวหน้าเป็นอย่างมาก  ส่วนงานใหม่  ที่เพิ่งคิดในช่วงนี้ จะต้องใช้เวลาอีกระยะ ที่นานนิดนึง ถึงจะประสบผลสำเร็จ  เดือนนี้จะมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมากสำหรับชาว ราศี พิจิก และพิจิกเพศหญิงค่ะ

 

 ความรัก ไม่ใช่จังหวะของความรัก สำหรับเดือน พฤศจิกายน  เพราะชาวพิจิกมุ่งไปกับงาน และมักจะเงียบ คิดอะไรนิ่ง ๆ มากกว่าจะคุยหรือดูแลคนรัก รวมถึงหงุดหงิดง่าย  ซึ่งทำให้เกิดความเหงากันบ้างในช่วงนี้  ลองชวนกันไปทำบุญดูน่าจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นค่ะ  คนโสดทำงานต่อไปค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีพิจิก   เดือน พฤศจิกายน เป็นเดือนที่โดดเด่นสำหรับ น้อง ๆชาว พิจิก  น้อง ๆ จะทำหลากหลายกิจกรรมพร้อมกันในเวลาเดียว แต่การเรียนก็ไม่ตกไม่เสียซึ่งเป็นเรื่องดีค่ะ 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีพิจิก   น้อง ๆ จะมีกิจกรรมข้างนอกมากในเดือนนี้ ไม่ว่า จะติว กิน เที่ยว จนทำให้เงินในกระเป๋าแฟบกันพอดู ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ไม่มีปัญหาอะไรออกจะดีมาก ๆ ด้วยซ้ำ นอกจาก จะโรแมนติก กัน 2 คน จะไม่ค่อยมีเวลา เพราะจะสังสรร มากกว่า คนโสด โสดต่อค่ะ

 

สุขภาพ   ลมเยอะ เสียเงินเกี่ยวกับ เท้า หรือตั้งแต่ช่วงเอวลงมา

 

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีธนู (23 พ.ย. ถึง 22 ธ.ค.)

   เดือน พฤศิจิกายน  ของชาว ธนู  เดือนนี้จะได้รับการติดต่อจากคนอื่นเข้ามา ซึ่งจะทำให้คุณมีการเปลี่ยนแปลง  หรือการเกิดแนวทาง แนวคิดใหม่ ๆ เกิดขึ้น แต่ตัวชาว ราศี ธนู จะเกิดความกลัวและไม่กล้าที่จะลงมือทำ   และเดือนนี้ ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง  ที่จะทำให้หัวแตกได้

 

การเงิน   ในเดือน พฤศจิกายน ชาวธนู ขอให้เตรียมรับมือปัญหาทางการเงินที่จะเข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว  เพราะจะมาเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน ขอให้เตรียมรับมือตั้งแต่ต้นเดือน  ระวังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเด็ก รถ และบ้าน เข้ามาในเดือนนี้  อย่างไรก็ดี ชาว ธนู ก็ยังเอาตัวรอดได้ค่ะ ระวังการปล่อยเครดิตด้วยนะคะ เดี๋ยวจะแย่  

 

การงาน  เดือนนี้ ชาว ธนู ควรจะมีการออกไปติดต่องานให้มากขึ้นเพราะมีโอกาสเจอ ลูกค้า หรือ บุคคลที่จะนำเรื่องงานมาให้  เพียงแต่ว่างานนี้ค่อนข้างจะทำให้คุณเครียด หรือเกิดปัญหาตามมาค่อนข้างเยอะ  เจ้านายและลูกค้าเดือนนี้ก็บี้งานแบบไม่มีความปราณีเท่าไรค่ะ คงต้องเหนื่อยกันหน่อยค่ะ

 

ความรัก ความรักของ ชาว ธนู เดือน พฤศจิกายน ไม่ค่อยจะดี ระวังเรื่องมือที่3 เข้ามาแทรก จนทำให้เกิดปัญหาได้  และระวังเรื่องการทะเลาะวิวาทจะเกิดขึ้นตั้งแต่กลางเดือน พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึงปลายเดือน ขอให้มีสติให้มากค่ะ  คนโสดโสดต่อค่ะ ถ้ามีคนเข้ามาคนนี้อาจจะยังไม่สามารถ ดูแลคุณได้ค่ะ

 

 การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีธนู    การเรียนของน้อง ๆ ราศี ธนู เดือนนี้ค่อนข้าง จะมีปัญหามาก ๆ ติด ๆขัด ๆ ไม่ค่อยเข้าใจ ต้องหาคนมาช่วย ต้องหาคนใจเย็น ๆ นะคะ ห้ามหาคนใจร้อนไม่อย่างนั้นจะโดนด่าจนยิ่งเรียนไม่รู้เรื่องกันเข้าไปใหญ่  

 

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีธนู     เป็นเดือนที่ดีสำหรับความรัก ของน้อง ๆ ชาว ธนู  อะไรที่เคยมีปัญหาก็ได้รับการคลี่คลาย ทุกอย่างเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ   อะไรที่ดีอยู่แล้วก็จะดียิ่งขึ้นไปค่ะ เดือนนี้พาแม่ไปเที่ยวไปกินบ่อย ๆ จะโชคดีค่ะ  คนโสดมีคนเข้ามาค่ะ

 

สุขภาพ  ป่วยจากสภาวะ อารมณ์ และทางจิต เครียด  ปวดตา ปวดแขน  อ้วน

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

 ราศี มังกร (  23 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

    ช่วงหยุดนิ่ง ของชาว มังกร จะเริ่มเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่ในช่วงกลางเดือน พฤศจิกายน เป็นต้นไป การเริ่มต้นอะไรใหม่จะเข้ามา และจะส่งผลอันดีและมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในช่วงปลายเดือน  ค่ะ 

 

การเงิน  ช่วงนี้การเงินจะเข้ามาค่อนข้างมาก จะเข้ามาจากการพูดคุยหรือสังสรร จะนำพาซึ่งเงินเป็นกอบเป็นกำ ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีของชาว มังกร ค่ะ

 

การงาน  เดือนนี้ การงาน ของ ราศี มังกร  เรียกว่าดีมาก ๆ เดือนนี้มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆเข้ามาซึ่งจะส่งผลให้ ราศี มังกร  ก้าวขึ้นไปอีกระดับ แต่เหนื่อย เดือนนี้ทำอะไรก็ประสบผลอันดี ได้รับ การยกย่องเชิดชู  ค่ะ

 

ความรัก  เดือนนี้ ชาว มังกร ระวังจะมีเรื่องการทะเลาะ กับคนรัก เพราะตัวของ ชาว มังกร ที่ไม่ค่อยมีเวลา จนทำให้เกิดมีปัญหากัน รวมไปถึง ชาว มังกร จะทำเรื่องไม่ชอบมาพากล หรือแอบไปทำอะไรลับหลัง จนทำให้เกิดปัญหาความรักค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมังกร  การเรียนของน้อง ๆ ชาว มังกร ค่อนข้างจะมีปัญหา เพราะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคนอื่นมาก เกินไป หรือ ทะเลาะกับเพื่อน โดนเพื่อนแกล้ง โดนเพื่อนขอความช่วยเหลือ จนไม่มีเวลาสนใจกับเรื่องของตัวเอง พยายามกลับมาทำตามหน้าที่ค่ะ  เดือนนี้ระวังโดนยืมเงิน ค่ะ

 

 ความรักของน้อง ๆชาวราศีมังกร     ความรักช่วงนี้ น้องๆ จะสนใจกับเรื่องอื่น ๆ มากกว่า คนรัก จนทำให้เกิดความน้อยใจ หลบหนีหน้าไป พยายามกลับมาคุยกันให้บ่อย ๆ จะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ

 

สุขภาพ   อ้วน หงุดหงิดง่าย

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีกุมภ์ ( 21 ม.ค. – 19 ก.พ. )

 เดือน พฤศจิกายน เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการปฎิบัติธรรมให้มากขึ้น ของ ชาว ราศีกุมภ์  เพราะเดือนนี้ชาว กุมภ์ จะมีลางสังหรณ์ มากกว่าปกติ ลองฟังว่าเค้าบอกอะไร และเดือนนี้จะไม่อยากข้องเกี่ยวกับใครมากนัก รวมไปถึง เดือนนี้มีการเดินทางและ การเข้าเรียนอะไรเพิ่มเติมเข้ามาค่ะ

 

การเงิน   การเงินมีปัญหาหนัก มาก ๆ สำหรับ ชาว กุมภ์ เรียกว่า หมุนเงินเป็นระวิง แต่มันจะหมุนไม่ทันน่ะสิ จนทำให้เกิดความเครียด ระวังโดนหลอกเอาเงินไปด้วยนะคะ   รวมถึงการเสียเงินจากการเจ็บป่วย ของเสีย ของพัง จนทำให้ปวดหัวกันเลยทีเดียว

 

การงาน  การงานของ ชาว กุมภ์ ค่อนข้างจะเหนื่อยมากในเดือน พฤศจิกายน มีโครงการใหญ่ เข้ามาต้องเข้ามาแบกเอง ไม่มีคนช่วย เจ้านาย หรือลูกค้าก็ช่างคิด ไอเดีย ใหม่ๆ มาเรื่อย แล้วสั่งเอาๆ จนคุณต้องมาแบกทุกอัน รวมถึงเดือนนี้มีการเดินทางเยอะ และลูกน้องลาออกบ่อย ๆ ค่ะ

 

ความรัก ความรักมีแต่เรื่องงาน ๆๆๆ มากกว่าจะ เป็นเรื่องความรักที่สวยงาม อบอุ่น แต่ต่างคนก็ทราบหน้าที่ และช่วยเหลือกันเป็นอย่างดีค่ะ  คนโสดเดือนนี้จะเหงามาก ๆๆๆๆ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีกุมภ์     เดือนนี้น้องๆ ชาวกุมภ์ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ค่อนข้างมากเข้ามาช่วยเหลือดูแล รวมถึงเดือนนี้ เรียนดี กิจกรรมเด่น เป็นที่ชื่นชอบชื่นชมจากคนมากมาย มีคนเห็นแวว ดังนั้นควรออกมาแสดงความสามารถต่าง ๆ ให้ทุกคนได้เห็นค่ะ

 

 

ความรักของน้อง ๆชาวราศีกุมภ์    ระวังมีเรื่องแยกทางหรือเลิกกันในเดือน พฤศจิกายน เพราะปัญหาน่าจะมีมานาน แต่จะส่งผลในช่วงของเดือนนี้  อย่าคิดน้อยใจว่าตัวเองไม่ดีพอ จนทำให้เกิดปัญหาต่างๆ นานา  เพราะบางอย่างน่าจะมาจากการคิดไปเองของน้อง ๆค่ะ

 

 

สุขภาพ  แข็งแรงดีค่ะ

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

อ.มนตรา เทวีเบญจธาตุ

 

ราศีมีน (20 ก.พ.-21มี.ค)

 ช่วงเดือน พฤศจิกายน ของชาว มีน  เป็นเดือนของการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ บางอย่าง ที่จะเป็นจุดเริ่มของความสุขความก้าวหน้าในชีวิต หรือเรียกว่ามีกิจกรรมใหม่ ๆ ที่ทำให้ชีวิตชื่นบาน สดใส เดือนนี้ชาวมีน จะมีลูกง่ายกว่าเดือนอื่น ๆ ค่ะ

 

การเงิน  อยากให้การเงินหมุนได้ดี ต้องหมั่นออกคุย และหาข้อมูลในเน็ตบ่อย ๆ จะเจอช่องทางอะไรดี ๆ เข้ามาให้กับชาวมีน เดือนนี้ ชาวมีนจะเสียเงินเกี่ยวกับการเดินทางค่อนข้างมทาก บางท่านออกรถใหม่เดือนนี้

 

การงาน เป็นเดือนที่ทำงานหนัก สำหรับ ชาวมีน เจ้านาย สั่งเยอะมากในเดือนนี้ และหวังผลว่างานต้องเลิศ ซึ่งคุณก็สามารถทำได้ ถ้ามองในเชิงบวก คือเจ้านายให้โอกาศในการทำงาน ส่วนคนค้าขายมีโอกาสมีออเดอร์ใหญ่เข้ามารวมถึงการติดต่อกับชาวต่างชาติ และคนมีสี 

 

ความรัก  ชาวมีนจะให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวและการงานจนลืมเรื่องของคนรัก แต่ก็ยังเข้าใจกัน ขอให้พูดคุยกันบ่อย ๆ ก็จะไม่มีปัญหาอะไรค่ะ คนโสดก็ทำงานต่อค่ะ

 

การเรียนของน้อง ๆ ชาวราศีมีน   เดือน พฤศจิกายน อารมณ์ น้อง ๆชาวมีน จะไม่อยู่กับร่องกับรอย  ทำให้เดี๋ยวอยากเรียน เดี๋ยวขี้เกียจ รวมถึงเดือนนี้มีกิจกรรมเข้ามามาก ขอให้น้อง ๆระวังเรื่องอุบัติเหตุ และเดือนนี้ใช้จ่ายเงินมาก ระวังหมดเงินจ่ายค่าของจำเป็นนะคะ

 

 

  ความรักของน้อง ๆชาวราศีมีน     เดือนนี้ไม่มีปัญหาอะไรกันเท่าไร เพียงแค่สนใจกิจกรรมมากกว่าความรักและคุมอารมณ์ น้ำเสียงไม่ค่อยได้  แต่ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ  คนโสดระวังเข้าไปพัวพันรักสาวเส้าค่ะ

 

สุขภาพ    ปวดตา ปวดตัว เมื่อย พุงออก ท้อง ชาปลายแขน ขา

 

 

ติดต่อดูดวงกับ อ.เอได้ที่ Line : 0813495449

 

FB: อ.มนตรา  เทวีเบญจธาตุ

 

www.amantras.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             

Visitors: 55,148